இது குழந்தை பாடும் Ithu Kuzhanthai Paadum Lyrics in Tamil from Oru Thalai Ragam (1980)

Ithu Kuzhanthai Paadum Lyrics in Tamil. இது குழந்தை பாடும் - பாடல் வரிகள், Ithu Kuzhanthai Paadum song is from Oru Thalai Ragam 1980. The Movie Star Cast is Shankar and Roopa. Lyrics are written by T. Rajendar. Music is given by T. Rajendar. Ithu Kuzhanthai Paadum Lyrics in English

  • Song : Ithu Kuzhanthai Paadum
  • Movie/Album Name : Oru Thalai Ragam 1980
  • Star Cast : Shankar and Roopa
  • Music Composed by : T. Rajendar
  • Lyrics written by : T. Rajendar

Ithu Kuzhanthai Paadum Lyrics in Tamil :

இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு இது இரவு நேர பூபாளம்
இது மேற்கில் தோன்றும் உதயம் இது நதியில்லாத ஓடம்
இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு இது இரவு நேர பூபாளம்
இது மேற்கில் தோன்றும் உதயம் இது நதியில்லாத ஓடம்
இது நதியில்லாத ஓடம்

நடை மறந்த கால்கள் தன்னில் தடயத்தை பார்க்கிறேன்
வடம் இழந்த தேரது ஒன்றை நாள்தோரும் இழுக்கிறேன்
சிறகிழந்த பறவை ஒன்றை வானத்தில் பார்க்கிறேன்
சிறகிழந்த பறவை ஒன்றை வானத்தில் பார்க்கிறேன்
உறவுராத பெண்ணை எண்ணி நாளெல்லாம் வாழ்கிறேன்

இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு இது இரவு நேர பூபாளம்

வெறும் நாரில் கரம் கொண்டு பூ மாலை தொடுக்கிறேன்
வெறும் காற்றில் உளி கொண்டு சிலை ஒன்றை வடிக்கிறேன் விடிந்து விட்ட பொழுதில் கூட விண்மீனை பார்க்கிறேன்
விடிந்து விட்ட பொழுதில் கூட விண்மீனை பார்க்கிறேன்
விருப்பமில்லா பெண்ணை எண்ணி உலகை நான் வெறுக்கிறேன்

இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு இது இரவு நேர பூபாளம்

உளமறிந்த பின்தானோ அவளை நான் நினைத்தது
உறவுருவாள் எனதானே மனதை நான் கொடுத்தது
உயிரிழந்த கருவை கொண்டு கவிதை நான் வடிப்பது
உயிரிழந்த கருவை கொண்டு கவிதை நான் வடிப்பது
ஒரு தலையாய் காதலிலே எத்தனை நாள் வாழ்வது

இது குழந்தை பாடும் தாலாட்டு இது இரவு நேர பூபாளம்
இது மேற்கில் தோன்றும் உதயம் இது நதியில்லாத ஓடம்
இது நதியில்லாத ஓடம்

Ithu Kuzhanthai Paadum Lyrics in English :

Idhu kuzhanthai paadum thaalaattu idhu iravu nera bhoopaalam
Idhu merkkil thondrum udhayam idhu nadhiyillaatha odam
Idhu kuzhanthai paadum thaalaattu idhu iravu nera bhoopaalam
Idhu merkkil thondrum udhayam idhu nadhiyillaatha odam
Idhu nadhiyillaatha odam

Nadai marantha kaalgal thannil thadayaththai paarkkiraen
Vadam izhantha therathu ondrai naalthorum izhukkiraen
Siragizhantha paravai ondrai vaanaththil paarkkiraen
Siragizhantha paravai ondrai vaanaththil paarkkiraen
Uravuraatha pennai ennai naalellaam vaazhgiraen

Idhu kuzhanthai paadum thaalaattu idhu iravu nera bhoopaalam

Verum naaril karam kondu poo maalai thodukkiraen
Verum kaattril uli kondu silai ondrai vadikkiraenVidinthu vitta pozhuthil kooda vinnmeenai paarkkiraen
Vidinthu vitta pozhuthil kooda vinnmeenai paarkkiraen
Viruppamillaa pennai ennai ulagai naan verukkiraen

Idhu kuzhanthai paadum thaalaattu idhu iravu nera bhoopaalam

Ulamarintha pinthaano avalai naan ninaiththathu
Uravuruvaal enathaanae manathai naan koduththathu
Uyirizhantha karuvai kondu kavithai naan vadippathu
Uyirizhantha karuvai kondu kavithai naan vadippathu
Oru thalaiyaai kadhalilae eththanai naal vaazhvathu

Idhu kuzhanthai paadum thaalaattu idhu iravu nera bhoopaalam
Idhu merkkil thondrum udhayam idhu nadhiyillaatha odam
Idhu nadhiyillaatha odam

See More Songs of Oru Thalai Ragam 1980