என் கதை முடியும் நேரம் En Kathai Mudiyum Neram Lyrics in Tamil from Oru Thalai Ragam (1980)

En Kathai Mudiyum Neram Lyrics in Tamil. என் கதை முடியும் நேரம் - பாடல் வரிகள், En Kathai Mudiyum Neram song is from Oru Thalai Ragam 1980. The Movie Star Cast is Shankar and Roopa. Lyrics are written by T. Rajendar. Music is given by T. Rajendar. En Kathai Mudiyum Neram Lyrics in English

  • Song : En Kathai Mudiyum Neram
  • Movie/Album Name : Oru Thalai Ragam 1980
  • Star Cast : Shankar and Roopa
  • Music Composed by : T. Rajendar
  • Lyrics written by : T. Rajendar

En Kathai Mudiyum Neram Lyrics in Tamil :

என் கதை முடியும் நேரம் இது
என்பதை சொல்லும் ராகம் இது
என் கதை முடியும் நேரம் இது
என்பதை சொல்லும் ராகம் இது

அன்பினில் வாழும் உள்ளம் இது
அணையே இல்லா வெள்ளம் இது
அன்பினில் வாழும் உள்ளம் இது
அணையே இல்லா வெள்ளம் இது

இதயத்தில் ரகசியம் இருக்கின்றது
அது இதழினில் பிறந்திட தவிக்கின்றது
உலகத்தை என் மனம் வெறுக்கின்றது
அதில் உறவென்று அவளை நினைக்கின்றது
உலகத்தை என் மனம் வெறுக்கின்றது
அதில் உறவென்று அவளை நினைக்கின்றது

பேதமை நிறைந்தது என் வாழ்வு
அதில் பேதையும் வரைந்தது சில கோடு
பித்தென்று சிரிப்பது உள் நினைவு அதன் வித்தொன்று போட்டது அவள் உறவு
பித்தென்று சிரிப்பது உள் நினைவு
அதன் வித்தொன்று போட்டது அவள் உறவு

உறவுகள் வளர்ந்தது எனக்குள்ளே
அதில் பிரிவுகள் என்பது இருக்காதே
ஒளியாய் தெரிவது வெறும் கனவு
அதன் உருவாய் எரிவது என் மனது
ஒளியாய் தெரிவது வெறும் கனவு
அதன் உருவாய் எரிவது என் மனது

ரயில் பயணத்தின் துணையாய் அவள் வந்தாள்
உயிர் பயணத்தின் முடிவாய் அவள் நின்றாள்
துயில் நினைவினை மறக்கும் விழி தந்தாள்
துயர் கடலினை படைக்கும் நீர் தந்தாள்
துயில் நினைவினை மறக்கும் விழி தந்தாள்
துயர் கடலினை படைக்கும் நீர் தந்தாள்

ரயில் பயணத்தின் துணையாய் அவள் வந்தாள்
உயிர் பயணத்தின் முடிவாய் அவள் நின்றாள்

En Kathai Mudiyum Neram Lyrics in English :

En kadhai mudiyum neram idhu
Enpathai sollum raagam idhu
En kadhai mudiyum neram idhu
Enpathai sollum raagam idhu

Anbinil vaazhum ullam idhu
Anaiyae illaa vellam idhu
Anbinil vaazhum ullam idhu
Anaiyae illaa vellam idhu

Idhayaththil ragasiyam irukkindrathu
Adhu idhazhinil piranthida thavikkindrathu
Ulagaththai en manam verukkindrathu
Adhil uravendru avalai ninaikindrathu
Ulagaththai en manam verukkindrathu
Adhil uravendru avalai ninaikindrathu

Bedhamai nirainthathu en vaazhvu
Adhil pedhaiyum varainthathu sila kodu
Piththendru sirippathu ull ninaivu
Adhan viththondru pottathu aval uravuPiththendru sirippathu ull ninaivu
Adhan viththondru pottathu aval uravu

Uravugal valaranthathu enakkullae
Adhil pirivugal enbathu irukkaathae
Oliyaai therivathu verum kanavu
Adhan uruvaai erivathu en manathu
Oliyaai therivathu verum kanavu
Adhan uruvaai erivathu en manathu

Rayil payanaththin thunaiyaai aval vanthaal
Uyir payanaththin mudivaai aval nindraal
Thuyil ninaivinai marakkum vizhi thanthaal
Thuyar kadalinai padaikkum neer thanthaal
Thuyil ninaivinai marakkum vizhi thanthaal
Thuyar kadalinai padaikkum neer thanthaal

Rayil payanaththin thunaiyaai aval vanthaal
Uyir payanaththin mudivaai aval nindraal

See More Songs of Oru Thalai Ragam 1980