கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ Kokkarakko Kokkarakko Lyrics in Tamil from Oru Thalai Ragam (1980)

Kokkarakko Kokkarakko Lyrics in Tamil. கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ - பாடல் வரிகள், Kokkarakko Kokkarakko song is from Oru Thalai Ragam 1980. The Movie Star Cast is Jai Ganesh, Sripriya and Srikanth. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Shankar Ganesh. Kokkarakko Kokkarakko Lyrics in English

  • Song : Kokkarakko Kokkarakko
  • Movie/Album Name : Oru Thalai Ragam 1980
  • Star Cast : Jai Ganesh, Sripriya and Srikanth
  • Music Composed by : Shankar Ganesh
  • Lyrics written by : Vaali

Kokkarakko Kokkarakko Lyrics in Tamil :

கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
போடு கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

ஒலகத்த சுத்தி சுத்தி
சலாம் போடு ஒம்போது
ஒடம்பத்தான் உத்து உத்து
நல்லாப் பாரு ஒம்போது

ஒலகத்த சுத்தி சுத்தி
சலாம் போடு ஒம்போது
ஒடம்பத்தான் உத்து உத்து
நல்லாப் பாரு ஒம்போது

கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

தாடி தொங்கிகிட்டா புடிச்சிக்க புடிச்சிக்க ஒம்போது
மீச நீண்டுகிட்டா தடவிக்க தடவிக்க ஒம்போது
தாடி தொங்கிகிட்டா புடிச்சிக்க புடிச்சிக்க ஒம்போது
மீச நீண்டுகிட்டா தடவிக்க தடவிக்க ஒம்போது

பொண்டாட்டி சிலிர்த்துகிட்டா
ஓரசிக்க ஒரசிக்க ஒம்போது
அட கொட்டாம்புளிய திங்கணும்ன்னா
கடிச்சிக்க கடிச்சிக்க ஒம்போது

சாலிமார் ஜிம்க்கானா ஷாஜஹான் கும்க்கானா
சாலிமார் ஜிம்க்கானா ஷாஜஹான் கும்க்கானா
நூர்ஜஹான் இஸ்தானா அட சயாங்சக்கடி கும்தானா

கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

நவராத்திரி ஒம்போது நவதானியம் ஒம்போது
நவரத்தினம் ஒம்போது நவரசங்களும் ஒம்போதுஆ..
ஏன்டா நாங்க மட்டுமா ஒம்போது
ஏன்டா நாங்க மட்டுமா ஒம்போது

இது பாண்டிபஜார் கித்தாப்பு இது பர்மாபஜார் மத்தாப்பு
இது சீனா பஜார் டிப்டாப்பு ஒரு டன்டணக்கா நிக்காப்பு
டன்டணக்கா நிக்காப்பு
கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

..

பாத்தாக்க கோடீஸ்வரன் பழக்கதில கேடீஸ்வரன்
போட்டுக்கிட்டான் சவாலு மாட்டிக்கிட்டான் வவ்வாலு
உன் ஜம்பம் எல்லாம் பொய்யாச்சு
உன் ஜபருதர்சும் போயாச்சு
உன் சாகசங்கள் என்னாச்சு
நான் சொன்னதுதான் நின்னாச்சு ஆஹா ஹா.

நீ ஜாங்கிரி தின்னா ஜகாங்கீரு அட
ஆங்கிரி வந்தா பாதாம்கீரு அட
முந்திரி முந்திரி தொந்தியப் பாரு தொந்தியப் பாரு
அட எந்திரி எந்திரி வெளக்குமாரு வெளக்குமாரு..

ஆடு கொக்கரக்கோ ஆடு கொக்கரக்கோ
ஓடு கொக்கரக்கோ ஓடு கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

அட கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

ஒலகத்த சுத்தி சுத்தி
சலாம் போடு
ஒம்போது
ஒடம்பத்தான் உத்து உத்து
நல்லாப் பாரு
ஒம்போது

ஒலகத்த சுத்தி சுத்தி
சலாம் போடு
ஒம்போது
ஒடம்பத்தான் உத்து உத்து
நல்லாப் பாரு
ஒம்போது

கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ

Kokkarakko Kokkarakko Lyrics in English :

Kokkarakko kokkarakko kokkarakko
Podu kokkarakko kokkarakko kokkarakko

Olagaththa suththi suththi
Salaam podu ompothu
Odambaththaan uththu uththu
Nallaa paaru ompothu

Olagaththa suththi suththi
Salaam podu ompothu
Odambaththaan uththu uththu
Nallaa paaru ompothu

Kokkarakko kokkarakko kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko

Thaadi thongikittaa pudichchikka pudichchikka ompothu
Meesa neendukittaa thadavikka thadavikka ompothu
Thaadi thongikittaa pudichchikka pudichchikka ompothu
Meesa neendukittaa thadavikka thadavikka ompothu

Pondaatti silirththukkittaa
Orasikka orasikka ompothu
Ada kottaampuliya thinganumnnaa
Kadichchikka kadichchikka ompothu

Saalimaar jimkkaana shajakaan kumkkaanaa
Saalimaar jimkkaana shajakan kumkkaanaa
Noorjahan isthaanaa ada sayaangsakkadi kumthaanaa

Kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko

Navaraththiri ompothu navathaaniyam ompothu
Navaraththinam ompothu navarasangalum ompothu.aa
Yaendaa naanga mattumaa ompothu
Yaendaa naanga mattumaa ompothu

Idhu pandibajar kiththaappu idhu bharmaabajaar maththaappu
Idhu china bajaar tiptaappu oru dandanakkaa nikkaappu
Dandanakkaa nikkaappu
Kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko

..

Paaththaakka kodeeshwaran pazhakkaththila kedishwwaran
Pottukittaan savaalu maattikittaan vavvaalu
Un jambam ellaam poiyaachchu
Un jabarutharsum poyaacchu
Un saagasangal ennaachchu
Naan sonnathuthaan ninnaachchu aahaa haa.

Nee jaangiri thinnaa jahangir-u
Ada angry vantha badam kheer
Ada mundhiri mundhiri thonthiya paaru thonthiya paaru
Ada enthiri enthiri velakkumaar velakkumaaru

Aadu kokkarakko aadu kokkarakko
Odu kokkarakko kokkarakko kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko

Kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko

Olagaththa suththi suththi
Salaam podu
Ompothu
Odambaththaan uththu uththu
Nallaa paaru
Ompothu

Olagaththa suththi suththi
Salaam podu
Ompothu
Odambaththaan uththu uththu
Nallaa paaru
Ompothu

Kokkarakko
Kokkarakko kokkarakko kokkarakko

See More Songs of Oru Thalai Ragam 1980