கடவுள் வாழும் கோவிலிலே Kadavul Vazhum Kovilile Lyrics in Tamil from Oru Thalai Ragam (1980)

Kadavul Vazhum Kovilile Lyrics in Tamil. கடவுள் வாழும் கோவிலிலே - பாடல் வரிகள், Kadavul Vazhum Kovilile song is from Oru Thalai Ragam 1980. The Movie Star Cast is Shankar and Roopa. Lyrics are written by T. Rajendar. Music is given by T. Rajendar. Kadavul Vazhum Kovilile Lyrics in English

  • Song : Kadavul Vazhum Kovilile
  • Movie/Album Name : Oru Thalai Ragam 1980
  • Star Cast : Shankar and Roopa
  • Music Composed by : T. Rajendar
  • Lyrics written by : T. Rajendar

Kadavul Vazhum Kovilile Lyrics in Tamil :

கடவுள் வாழும் கோவிலிலே கற்பூர தீபம்
கலை இழந்த மாடத்திலே
முகாரி ராகம் முகாரி ராகம்

கடவுள் வாழும் கோவிலிலே கற்பூர தீபம்
கலை இழந்த மாடத்திலே
முகாரி ராகம் முகாரி ராகம்

: கடவுள் வாழும் கோவிலிலே கற்பூர தீபம்

முந்தானை பார்த்து முன்னூறு கவிதை
எந்நாளும் எழுதும் கவிஞர்கள் கோடி
முந்தானை பார்த்து முன்னூறு கவிதை
எந்நாளும் எழுதும் கவிஞர்கள் கோடி
முன்னாடி அறியா பெண் மனதை கேட்டு
அன்புண்டு வாழும் காளையர் கோடி

ஒரு தலை ராகம் எந்த வகையினில் சாரும்
அவள் இரக்கத்தை தேடும் என் மனம் பாடும்
கடவுள் வாழும் கோவிலிலே கற்பூர தீபம்

கடவுள் வாழும் கோவிலிலே கற்பூர தீபம்
கலை இழந்த மாடத்திலே
முகாரி ராகம் முகாரி ராகம்

கிணற்றுக்குள் வாழும் தவளையை போல
மனத்துக்குள் ஆடும் ஆசைகள் கோடி
கிணற்றுக்குள் வாழும் தவளையை போல
மனத்துக்குள் ஆடும் ஆசைகள் கோடி
கண் கெட்ட பின்னே சூரிய உதயம்
எந்த பக்கம் ஆனால் எனக்கென்ன போடி

ஒருதலை ராகம் எந்த வகையினில் சாரும்
அவள் இரக்கத்தை தேடும் என் மனம் பாடும்

கடவுள் வாழும் கோவிலிலே கற்பூர தீபம்
கலை இழந்த மாடத்திலே
முகாரி ராகம் முகாரி ராகம் முகாரி ராகம்

Kadavul Vazhum Kovilile Lyrics in English :

Kadavul vaazhum kovililae karpoora dheepam
Kalai izhantha maadaththilae
Mugaari raagam mugaari raagam

Kadavul vaazhum kovililae karpoora dheepam
Kalai izhantha maadaththilae
Mugaari raagam mugaari raagam

Kadavul vaazhum kovililae karpoora dheepam

Munthaanai paarththu munnooru kavithai
Ennaalum ezhuthum kavingargal kodi
Munthaanai paarththu munnooru kavithai
Ennaalum ezhuthum kavingargal kodi
Munnaadi ariyaa penn manathai kettu
Anbundu vaazhum kaalaiyar kodi

Oru thalai raagam entha vagaiyinil saarum
Aval irakkaththai thedum en manam paadum
Kadavul vaazhum kovililae karpoora dheepam

Kadavul vaazhum kovililae karpoora dheepam
Kalai izhantha maadaththilae
Mugaari raagam mugaari raagam

Kinattrukkul vaazhum thavalaiyai pola
Manaththukkul aadum aasaigal kodi
Kinattrukkul vaazhum thavalaiyai pola
Manaththukkul aadum aasaigal kodi
Kann ketta pinnae sooriya udhayam
Entha pakkam aanaal enakkenna podi

Oru thalai raagam entha vagaiyinil saarum
Aval irakkaththai thedum en manam paadum

Kadavul vaazhum kovililae karpoora dheepam
Kalai izhantha maadaththilae
Mugaari raagam mugaari raagam

See More Songs of Oru Thalai Ragam 1980