அட மன்மதன் ரட்சிக்கணும் Ada Manmathan Ratchikkanum Lyrics in Tamil from Oru Thalai Ragam (1980)

Ada Manmathan Ratchikkanum Lyrics in Tamil. அட மன்மதன் ரட்சிக்கணும் - பாடல் வரிகள், Ada Manmathan Ratchikkanum song is from Oru Thalai Ragam 1980. The Movie Star Cast is Shankar and Roopa. Lyrics are written by T. Rajendar. Music is given by T. Rajendar. Ada Manmathan Ratchikkanum Lyrics in English

  • Song : Ada Manmathan Ratchikkanum
  • Movie/Album Name : Oru Thalai Ragam 1980
  • Star Cast : Shankar and Roopa
  • Music Composed by : T. Rajendar
  • Lyrics written by : T. Rajendar

Ada Manmathan Ratchikkanum Lyrics in Tamil :

மீனா ரீனா சீதா கீதா ராதா வேதா
அட நம்ம பார்வதி வராடா
அடடா அடடா பாத்துக்கோடா

சேய்வோலே காமாந்தகாரா துட்சா
ரோட்ல பெண்களே நடமாட முடியலைடா
உங்க கண் பட்டாலே கர்ப்பம் உண்டாகிடும் போல இருக்கே
உண்ட சதையெல்லாம் துரு பிடிக்க போறதுடா
நீங்க எல்லாம் நல்ல இருப்பேளா
உங்கள எல்லாம் அந்த ஈஸ்வரன் தாண்டா ரட்சிக்கணும்

என்ன சொன்னேள் ஈஸ்வரன் ரட்சிக்கணுமா
எங்கள அந்த மன்மதன் ரட்சித்தாலே போதுமே

அட மன்மதன் ரட்சிக்கணும்
இந்த மங்கையர் காளைகளே
மங்கையை மயக்கும் மந்திர பூஜை
என்னென்ன சொல்லடா
இளம் பெண்களை வெல்லடா

அட மன்மதன் ரட்சிக்கணும்
இந்த மங்கையர் காளைகளே
மங்கையை மயக்கும் மந்திர பூஜை
என்னென்ன சொல்லடா
இளம் பெண்களை வெல்லடா

மாடி வீட்டு லலிதா மயங்கி நின்னா அழகா
கோடி வீட்டு கீதா குலுங்கிகிட்டே சிரிச்சா
கோவலன் கண்ட அந்த கால மாதவி
அடி கேவலம் என்பேன் உந்தன் முன்னே மாலதி

எச்சில் ஊறவைக்கும் பாதுஷா
ஏங்க வைக்கும் என் உஷா
அட நிம்மிய கண்டு கும்மியடிப்பேன் ரம்மிய கண்டு விம்பி வெடிப்பேன்

நளினத்தை காட்டும் நளினி
நலுங்காமல் வருவதை கவனி
ரசனையை தூண்டும் ரதி நீ
நாள்தோறும் வருவேன் பவனி
நான் நாள்தோறும் வருவேன் பவனி

கவிதையிலே வாழ்ந்து வரும் கவிதா
என் ராகத்திலே மயங்கி வாடி ராதா
அட பக்கத்து வீட்டு பைங்கிளி
என் சொர்க்கத்தை காட்டும் சுந்தரி
அட பக்கத்து வீட்டு பைங்கிளி
என் சொர்க்கத்தை காட்டும் சுந்தரி

பிரேமலதா உன் பிரம்மை சதா
பிரேமலதா உன் பிரம்மை சதா
உறக்கம் இல்லை சுதா இரக்கம் காட்டு ஷீலா
மறக்க மாட்டேன் லீலா

நீலாம்பரி ராகம் உனக்காக நீலா
ஒன்றும் சொல்லாமல் போவாயோ
நீலாம்பரி ராகம் உனக்காக நீலா
ஒன்றும் சொல்லாமல் போவாயோ
என் கலா அட கலா

சந்திக்க துடிக்கும் சாந்தி
நிந்திக்க நினைப்பாள் ஜெயந்தி
இடையினில் கிடைத்தால் வசந்தி
நான் எவளிடம் போவேன் மயங்கி

நான் எவளிடம் போவேன் மயங்கி
நான் எவளிடம் போவேன் மயங்கி

Ada Manmathan Ratchikkanum Lyrics in English :

Meena reena seetha geetha radha vedha
Ada namma paarvathi varaadaa
Adadaa adadaa paaththukkodaa

Saeivolae kaamanthakaaraa thutchaa
Roadla pengalae nadamaada mudiyalailaa
Unga kann pattaalae karpam undaagidum pola irukkae
Unda sathaiyellaam thuru pidikka porathudaa
Neenga ellaam nalla iruppaelaa
Ungala ellaam antha eswaran thaandaa ratchikkanum

Enna sonnael eswaran ratchikkanumaa
Engal antha manmathan ratchiththaalae pothumae

Ada manmathan ratchikanum
Intha mangaiyar kaalaigalae
Mangaiyai mayakkum manthira poojai
Ennenna solladaa
Ilam pengalai velladaa

Ada manmathan ratchikanum
Intha mangaiyar kaalaigalae
Mangaiyai mayakkum manthira poojai
Ennenna solladaa
Ilam pengalai velladaa

Maadi veettu lalitha mayangi ninnaa azhgaa
Kodi veettu geedhaa kulungigittae sirichcha
Kovalan kanda antha kaala madhavi
Adi kevalam enbaen unthan munnae maalathi

Echchil ooravaikkum paadhusha
Yaenga vaikkum en usha
Ada nimmiya kandu kummiyadippaenRammiya kandu vimbi vedippaen

Nalinaththai kaattum nalini
Nalungaamal varuvathai kavani
Rasanaiyai thoondum rathi nee
Naalthorum varuven pavani
Naan naalthorum varuven pavani

Kavithaiyilae vaazhnthu varum kavitha
En ragaththilae mayangi vaadi radha
Ada pakkaththu veettu paingili
En sorkkaththai kaattum sundhari
Ada pakkaththu veettu paingili
En sorkkaththai kaattum sundhari

Premalatha un premai satha
Premalatha un premai satha
Urakkam illai sudha irakkam kaattu sheelaa
Marakkamaattaen leelaa

Neelaampari raagam unakkaga neelaa
Ondrum sollamal povaayo
Neelaampari raagam unakkaga neelaa
Ondrum sollamal povaayo
En kalaa ada kalaa

Santhikka thudikkum shanthi
Ninthikka ninaippaal jeyanthi
Idaiyinil kidaiththaal vasanthi
Naan evalidam povaen mayangi

Naan evalidam povaen mayangi
Naan evalidam povaen mayangi

See More Songs of Oru Thalai Ragam 1980