நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா Naan Oru Raasiyilaa Raja Lyrics in Tamil from Oru Thalai Ragam (1980)

Naan Oru Raasiyilaa Raja Lyrics in Tamil. நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா - பாடல் வரிகள், Naan Oru Raasiyilaa Raja song is from Oru Thalai Ragam 1980. The Movie Star Cast is Jai Ganesh, Sripriya and Srikanth. Lyrics are written by T. Rajendar. Music is given by T. Rajendar. Naan Oru Raasiyilaa Raja Lyrics in English

  • Song : Naan Oru Raasiyilaa Raja
  • Movie/Album Name : Oru Thalai Ragam 1980
  • Star Cast : Jai Ganesh, Sripriya and Srikanth
  • Music Composed by : T. Rajendar
  • Lyrics written by : T. Rajendar

Naan Oru Raasiyilaa Raja Lyrics in Tamil :

நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்துக்கில்லை இது வரை ரோஜா
ஆயிரம் பாடட்டும் மனது
என் ஆசைக்கு இல்லை உறவு

நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்துக்கில்லை இது வரை ரோஜா

பாட்டிசைக்க மேடை கண்டேன்
ராகங்களை காணவில்லை
பாட்டிசைக்க மேடை கண்டேன்
ராகங்களை காணவில்லை
பலர் இழுக்க தேர் ஆனேன்
ஊர்வலமே நடக்கவில்லை

கண்ணிரெண்டும் மிதக்கட்டும் நீரினிலே
கை இரண்டும் போடட்டும் தாளங்களே
கண்ணிரெண்டும் மிதக்கட்டும் நீரினிலே
கை இரண்டும் போடட்டும் தாளங்களே

நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா என் வாசத்துக்கில்லை இது வரை ரோஜா

என் கதையை எழுதிவிட்டேன்
முடிவினிலே சுபம் இல்லை
என் கதையை எழுதிவிட்டேன்
முடிவினிலே சுபம் இல்லை
இயன்ற வரை வாழ்ந்துவிட்டேன்
மனதினிலே சாந்தி இல்லை

தோல்விதனை எழுதட்டும் வரலாறு
துணைக்கென்று இனிமேல் யார் கூறு
தோல்விதனை எழுதட்டும் வரலாறு
துணைக்கென்று இனிமேல் யார் கூறு

நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்துக்கில்லை இது வரை ரோஜா
ஆயிரம் பாடட்டும் மனது
என் ஆசைக்கு இல்லை உறவு

நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா
என் வாசத்துக்கில்லை இது வரை ரோஜா

Naan Oru Raasiyilaa Raja Lyrics in English :

Naan oru rasiyillaa raja
En vaasaththukkillai idhu varai roja
Aayiram paadattum manathu
En aasaikku illai uravu

Naan oru rasiyillaa raja
En vaasaththukkillai idhu varai roja

Paattisaikka medai kandaen
Raagangalai kaanavillai
Paattisaikka medai kandaen
Raagangalai kaanavillai
Palar izhukka thaer aanaen
Oorvalamae nadakkavillai

Kannirendum mithakkattum neerinilae
Kai irandum podattum thaalangalae
Kannirendum mithakkattum neerinilae
Kai irandum podattum thaalangalae

Naan oru rasiyillaa raja
En vaasaththukkillai idhu varai roja
En kadhaiyai ezhuthivittaen
Mudivinilae subam illai
En kadhaiyai ezhuthivittaen
Mudivinilae subam illai
Iyandra varai vaazhnthuvittaen
Manathinilae santhi illai

Thozhvithanai ezhuthattum varalaaru
Thunaikendru inimel yaar kooru
Thozhvithanai ezhuthattum varalaaru
Thunaikendru inimel yaar kooru

Naan oru rasiyillaa raja
En vaasaththukkillai idhu varai roja
Aayiram paadattum manathu
En aasaikku illai uravu

Naan oru rasiyillaa raja
En vaasaththukkillai idhu varai roja

See More Songs of Oru Thalai Ragam 1980