வாசமில்லா மலரிது Vasamilla Malar Idhu Lyrics in Tamil from Oru Thalai Ragam (1980)

Vasamilla Malar Idhu Lyrics in Tamil. வாசமில்லா மலரிது - பாடல் வரிகள், Vasamilla Malar Idhu song is from Oru Thalai Ragam 1980. The Movie Star Cast is Shankar and Roopa. Lyrics are written by T. Rajendar. Music is given by T. Rajendar. Vasamilla Malar Idhu Lyrics in English

  • Song : Vasamilla Malar Idhu
  • Movie/Album Name : Oru Thalai Ragam 1980
  • Star Cast : Shankar and Roopa
  • Music Composed by : T. Rajendar
  • Lyrics written by : T. Rajendar

Vasamilla Malar Idhu Lyrics in Tamil :

வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது
வைகை இல்லா மதுரை இது
மீனாட்க்ஷியை தேடுது
ஏதேதோ ராகம் என்னாளும் பாடும்
அழையாதார் வாசல் தலை வைத்து ஓடும்

வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது

பாட்டுக்கொரு ராகம் ஏற்றி வரும் புலவா
உனக்கேன் ஆசை நிலவவள் மேலே
மீட்டி வரும் வீணை சொட்டவில்லை தேனை
உனக்கேன் ஆசை கலைமகள் போலே
மீட்டி வரும் வீணை சொட்டவில்லை தேனை
உனக்கேன் ஆசை கலைமகள் போலே

வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது

என்ன சுகம் கண்டாய் இன்று வரை தொடர்ந்து
உனக்கேன் ஆசை ரதியவள் மேலே
வஞ்சி அவள் உன்னை எண்ணவில்லை இன்றும் உனக்கேன் ஆசை மன்மதன் போலே
வஞ்சி அவள் உன்னை எண்ணவில்லை இன்றும்
உனக்கேன் ஆசை மன்மதன் போலே

வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது

மாதங்களை எண்ண பன்னிரண்டு வரலாம்
உனக்கேன் ஆசை மேலொன்று கூட்ட
மாது தன்னை அறிய கண்ணிரண்டும் பொய்யே
உனக்கேன் ஆசை உறவென்று நாட
மாது தன்னை அறிய கண்ணிரண்டும் பொய்யே
உனக்கேன் ஆசை உறவென்று நாட

வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது
வைகை இல்லா மதுரை இது
மீனாட்க்ஷியை தேடுது
ஏதேதோ ராகம் என்னாளும் பாடும்
அழையாதார் வாசல் தலை வைத்து ஓடும்

வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது

Vasamilla Malar Idhu Lyrics in English :

Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu
Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu
Vaigai illaa madhurai idhu
Meenatchiyai theduthu
Yaedhetho raagam ennaalum paadum
Azhaiyaathaar vaasal thalai vaiththu odum

Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu

Paattukkoru ragam yaettri varum pulavaa
Unakken aasai nilavaval melae
Meetti varum veenai sottavillai thaenai
Unakken aasai nilavaval melae
Meetti varum veenai sottavillai thaenai
Unakkaen aasai kalaimagai polae

Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu

Enna sugam kandaai indru varai thodarnthu
Unakkaen aasai rathiyaval melae
Vanji aval unnai ennavillai indruUnakkaen aasai rathiyaval melae
Vanji aval unnai ennavillai indru
Unakkaen aasai manmathan polae

Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu

Maathangalai enna pannirandu varalaam
Unakkean aasai melondru kootta
Maadhu thannai ariya kannirandum poiyyae
Unakkean aasai melondru kootta
Maadhu thannai ariya kannirandum poiyyae
Unakkaen aasai uravendru naada

Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu
Vaigai illaa madhurai idhu
Meenatchiyai theduthu
Yaedhetho raagam ennaalum paadum
Azhaiyaathaar vaasal thalai vaiththu odum

Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu

See More Songs of Oru Thalai Ragam 1980