சொல்லாமத்தானே இந்த மனசு Sollamathane Indha Manasu Lyrics in Tamil from Oru Thayin Sabhatham (1987)

Sollamathane Indha Manasu Lyrics in Tamil. சொல்லாமத்தானே இந்த மனசு - பாடல் வரிகள், Sollamathane Indha Manasu song is from Oru Thayin Sabhatham 1987. The Movie Star Cast is T. Rajendar, Srividya and Jaishankar. Lyrics are written by T. Rajendar. Music is given by T. Rajendar. Sollamathane Indha Manasu Lyrics in English

  • Song : Sollamathane Indha Manasu
  • Movie/Album Name : Oru Thayin Sabhatham 1987
  • Star Cast : T. Rajendar, Srividya and Jaishankar
  • Music Composed by : T. Rajendar
  • Lyrics written by : T. Rajendar

Sollamathane Indha Manasu Lyrics in Tamil :

சொல்லாமத்தானே இந்த மனசு தவிக்குது
இந்த மனசு தவிக்குது
கண்ணாலத்தானே இந்த காதல் வளருது
இந்த காதல் வளருது

உள்ளமோ நினைக்குது உதடு தான் மறைக்குது
உள்ளமோ நினைக்குது உதடுதான் மறைக்குது..
ஹோ

சொல்லாமத்தானே இந்த மனசு தவிக்குது
இந்த மனசு தவிக்குது

மூடிவச்ச மொட்டு பூவுக்குள்ள
வண்டு வந்தா வழி கிடைக்குமா
வண்டின் இதழ் மொட்டில் பட்டுவிட்டா
மொட்டின் இதழ் விட்டுக்கொடுக்குமே

ஓபூனைக்கு மணிய கட்டுறது யாரு
இப்படியே இருந்தா முடிவென்ன கூறு

பெண்ணின் மன ஆழம்..
அறிந்திடும் முன்னே
இறங்கிட எனக்கும் தயக்கம்
காந்தமதை கண்டா
இரும்பது தானே
இணைந்திட வருவது வழக்கம்ஹா ஹா

சொல்லாமத்தானே இந்த மனசு தவிக்குது
இந்த மனசு தவிக்குது
தினம் தினம் உன்னை பாக்கயில
மனம் விட்டு பேச துடிக்கிறேன்
ஊரு கதை தானே நடக்குது
உள்ள கதை உள்ள முழிக்குது

பாக்க வரும் முன்னே துணிவது இருக்கும்
பக்கம் வந்த பின்னே வெட்கமது தடுக்கும்

சிப்பிக்குள்ளே முத்த போல
நெஞ்சுக்குள்ள காதல
மூடி மூடி வைப்பதும் ஏனோ
தொண்டக்குழி வரைக்கும்
அலையென வார்த்தையும்
வந்து வந்து திரும்புது ஏனோஹோ ஹோ

சொல்லாமத்தானே இந்த மனசு தவிக்குது
இந்த மனசு தவிக்குது
கண்ணாலத்தானே இந்த காதல் வளருது
இந்த காதல் வளருது

உள்ளமோ நினைக்குது உதடு தான் மறைக்குது
உள்ளமோ நினைக்குது உதடுதான் மறைக்குது..
ஹோ

சொல்லாமத்தானே
இந்த மனசு தவிக்குது
இந்த மனசு தவிக்குது
இந்த மனசு தவிக்குது
இந்த மனசு தவிக்குது

Sollamathane Indha Manasu Lyrics in English :

Sollaamaththaanae intha manasu thavikkuthu
Intha manasu thavikkuthu
Kannaalaththaanae intha kadhal valaruthu
Intha kadhal valaruthu

Ullamo ninaikkuthu udhaduthaan maraikkuthu
Ullamo ninaikkuthu udhaduthaan maraikkuthu
Ho

Sollaamaththaanae intha manasu thavikkuthu
Intha manasu thavikkuthu

Moodi vachcha mottu poovukkulla
Vandu vanthaa vazhi kidaikkumaa
Vandin idhzh mottil pattuvittaa
Mottin idhazh vittukodukkumae

Oopoonaikku maniya katturathu yaaru
Ippadiyae irunthaa mudivenna kooru

Pennin mana aazham
Arinthidum munnae
Irangida enakkum thayakkam
Kaanthamathai kandaa
Irumbuthaanae
Inainthida varuvathu vazhakkamhaa haa

Sollaamaththaanae intha manasu thavikkuthu
Intha manasu thavikkuthu
Dhinam dhinam unnai paakkayila
Manam vittu pesa thudikkiraen
Ooru kadhai thaanae nadakkuthu
Ulla kadhai ulla muzhikkuthu

Paakka varum munnae thunivathu irukkum
Pakkam vantha pinnae vetkamathu thadukkum

Sippikkullae muththa pola
Nenjukkulla kadhala
Moodi moodi vappathum yaeno
Thondakkuzhi varaikkum
Alaiyena vaarththaiyum
Vanthu vanthu thirumputhu yaenoho ho.

Sollaamaththaanae intha manasu thavikkuthu
Intha manasu thavikkuthu
Kannaalaththaanae intha kadhal valaruthu
Intha kadhal valaruthu

Ullamo ninaikkuthu udhaduthaan maraikkuthu
Ullamo ninaikkuthu udhaduthaan maraikkuthu
Ho

Sollaamaththaanae
Intha manasu thavikkuthu
Intha manasu thavikkuthu
Intha manasu thavikkuthu
Intha manasu thavikkuthu

See More Songs of Oru Thayin Sabhatham 1987