எனது கானம் Enathu Gaanam Lyrics in Tamil from Oru Thayin Sabhatham (1987)

Enathu Gaanam Lyrics in Tamil. எனது கானம் - பாடல் வரிகள், Enathu Gaanam song is from Oru Thayin Sabhatham 1987. The Movie Star Cast is T. Rajendar, Srividya and Jaishankar. Lyrics are written by T. Rajendar. Music is given by T. Rajendar. Enathu Gaanam Lyrics in English

  • Song : Enathu Gaanam
  • Movie/Album Name : Oru Thayin Sabhatham 1987
  • Star Cast : T. Rajendar, Srividya and Jaishankar
  • Music Composed by : T. Rajendar
  • Lyrics written by : T. Rajendar

Enathu Gaanam Lyrics in Tamil :

ஆ.ஆஆ..ஆ..ஆ.
ஆஅ.ஆ..ஆ..ஆ
ஆ.ஆஆ..ஆ..ஆ.
ஆஅ.ஆ..ஆ..ஆ
க ரி க ஸ ரி தா ஸ ரி ஸ ரி த ஸ ப க
ஸ த ஸ க த க ப

ஆ.ஆஆ..ஆ..ஆ.
ஆ.ஆஆ..ஆ..ஆ.
ஆ.ஆஆ..ஆ..ஆ.
ஆ.ஆஆ..ஆ..ஆ.
ஆ.ஆஆ..ஆ..ஆ.
ஆ.ஆஆ..
ஆ.ஆஆ..
ஆ.ஆஆ..
ஆ.ஆஆ..
ஆ.ஆஆ..
ஆ.ஆஆ..
ஆ.ஆஆ..ஆ..ஆ..

எனது கானம் உன் காதில் விழவில்லையா
உன் நெஞ்சை தொடவில்லையா
பொண்ணுக்கு பூவும் பொட்டுந்தான் வேணும்
பெண்ணாக இருந்தும் அதை நீ பறிப்பாயோ.ஓ..
ஓஹோ..ஓ..ஓ.

எனது கானம் உன் காதில் விழவில்லையா
உன் நெஞ்சை தொடவில்லையா

வேரினை இழந்த மரம் எங்கு வாழும்
அவரையும் பிரிந்து நான் எங்கு வாழ்வேன் ஓஹோ
ஓஹோஓ..ஓ.
வேரினை இழந்தும் ஆலமரம்
விழுதுகள் தாங்க வாழுமே
வேரினை இழந்தும் ஆலமரம்
விழுதுகள் தாங்க வாழுமே
விழுதென குழந்தைகள் இருப்பதை மறப்பதா

இதயத்தை இழந்த பின்னாலே
தேகத்தைக் காக்க முடியாதே
நீயே என் இதயம் இல்லையேல் இல்லை உதயம்

எனது கானம் உன் காதில் விழவில்லையா
உன் நெஞ்சை தொடவில்லையா
பிள்ளைகள் வாழ்வே என் கண்ணில் இருக்க
கலங்காது நீயும் ஆளாக்க வேணும் ஓஹோ ஓஓ.

கண்ணாக உன்னை நான் மதிக்கின்றபோது
பார்வையை துறந்து வாழ்வது ஏது ஓஹோ ஓ.

கண்களை இழந்த குருடனும்
கோலூன்றி உலகில் வாழ்கிறான்
கண்களை இழந்த குருடனும்
கோலூன்றி உலகில் வாழ்கிறான்
நம்பிக்கை வைத்திடு நம் சந்ததி வளர்த்திடு

அம்மா நீயும் அழுவாதே
உன்னை நான் காப்பேன் கலங்காதே
துடுப்பாய் இருப்பேன் கரை நான் சேர்ப்பேன்

எனது கானம் உன் காதில் விழவில்லையா
உன் நெஞ்சை தொடவில்லையா
மகனே நீ வளர மனம் போல வாழ்த்து
உன் கையில் பொறுப்பு குடும்பத்தை காப்பாத்து
ஓ ஓஹோ..ஓ..ஓ

Enathu Gaanam Lyrics in English :

Aaaaaaaa..aa.
Aaaaa.aa.aa
Aaaaaaaa..aa.
Aaaaa.aa.aa
Ga ri ga sa ri thaa sa ri sa ri tha sa pa ga
Sa tha sa ga tha ga pa

Aaaaaaaa..aa
Aaaaaaaa..aa
Aaaaaaaa..aa
Aaaaaaaa..aa
Aaaaaa.
Aa.aa..aa.
Aaaaaa.
Aa.aa..aa.
Aaaaaa.
Aa.aa..aa.
Aa.aa..aa.aa.aa

Enathu gaanam un kadhil vizhavillaiyaa
Un nenjai thodavillaiyaa
Ponnukku poovum pottunthaan venum
Pennaaga irunthum adhai nee parippaayooo.
Ohooo.oo.

Enathu gaanam un kadhil vizhavillaiyaa
Un nenjai thodavillaiyaa

Verinai izhantha maram engu vaazhum
Avaraiyum pirinthu naan engu vaazhven oho
Ohooooo..

Verinai izhanthum aalamaramVizhuthugal thaanga vaazhumae
Verinai izhanthum aalamaram
Vizhuthugal thaanga vaazhumae
Vizhuthena kuzhanthaigal iruppathai marappathaa

Idhayaththai izhantha pinnaalae
Thegaththai kaakka mudiyaathae
Neeyae en idhayam Illaiyae illai udhayam

Enathu gaanam un kadhil vizhavillaiyaa
Un nenjai thodavillaiyaa
Pillaigal vaazhvae en kannil irukka
Kalangaathu neeyum aalaakka venum oho oooo.

Kannaaga unnai naan mathikkindrapothu
Paarvaiyai thuranthu vaazhvathu yaedhu oho oo.

Kangalai izhantha kurudanum
Koloondri ulagil vaazhgiraan
Kangalai izhantha kurudanum
Koloondri ulagil vaazhgiraan
Nambikkai vaiththidum nam santhathi valarththidu

Amma neeyum azhuvaathae
Unnai naan kaappaen kalangaathae
Thuduppaai iruppen karai naan saerppaen

Enathu gaanam un kadhil vizhavillaiyaa
Un nenjai thodavillaiyaa
Maganae nee valara manam pola vaazhththu
Un kaiyil poruppu kudumpaththai kaappaaththu
Oo ooho.oooo..

See More Songs of Oru Thayin Sabhatham 1987