சார காத்துலதான் தூர Saara Kathulathan Thoora Lyrics in Tamil from Oru Thayin Sabhatham (1987)

Saara Kathulathan Thoora Lyrics in Tamil. சார காத்துலதான் தூர - பாடல் வரிகள், Saara Kathulathan Thoora song is from Oru Thayin Sabhatham 1987. The Movie Star Cast is T. Rajendar, Srividya and Jaishankar. Lyrics are written by T. Rajendar. Music is given by T. Rajendar. Saara Kathulathan Thoora Lyrics in English

  • Song : Saara Kathulathan Thoora
  • Movie/Album Name : Oru Thayin Sabhatham 1987
  • Star Cast : T. Rajendar, Srividya and Jaishankar
  • Music Composed by : T. Rajendar
  • Lyrics written by : T. Rajendar

Saara Kathulathan Thoora Lyrics in Tamil :

சார காத்துலதான் தூர விழுந்துருச்சாம்
ஒதறல் எடுத்துருச்சாம் ஒதடு வெடிச்சிருச்சாம்
தூக்கம் கலஞ்சிருச்சாம் ஏக்கம் வெளஞ்சிடுச்சாம்
அட ஆத்தாளே குளிர் காத்தாலே
தேவி பூத்தாளே தேடி வந்தாளே

சார காத்துலதான் தூர விழுந்துருச்சாம்

மேகத்ததான் கண்டுவிட்டா
மயிலுக்குத்தான் கொண்டாட்டமாம்
தோகைய விரிச்சிடுமாம் நாட்டியம் புரிஞ்சிடுமாம்

தேகத்த தான் கண்டுவிட்டா
மனசுக்குத்தான் திண்டாட்டமாம்
தோகையும் ஆகிடவா தொகையறா பாடிடவா

உரசி நீ பாக்காதே உயிரையும் வாங்காதே
தலைக்கு ஏறும் விரகதாபம்..ஹோ..ஹோய்
வளச்சுப் போட்ட ஆச மாமன் நீ ஹொய்
ஹா.ஹா..ஹா..ஹான்..
சார காத்துலதான் தூர விழுந்துருச்சாம்

சோள இவ மேனி பட்டு
சொட்டுசொட்டா தண்ணி பட்டு
நனஞ்சு கிடக்கிறதே நடுக்கம் எடுக்கிறதே

சுள்ளியத்தான் பத்த வச்சா
சூட்டையும் தான் ஏத்திக்கலாம்
காளையும் கட்டிக்கிட்டான் கனலாய் பத்திக்கிட்டான்

மேல்மூச்சு கீழ் மூச்சு உனக்கண்டு வாங்குது
வீட்டுப் பாடம் படிக்க வேணும் நானே
விட்டு கொடுத்து உதவ வேணும் நீயே
ஏ..ஏ..ஏ..ஹே

சார காத்துலதான் தூர விழுந்துருச்சாம்.
ஒதறல் எடுத்துருச்சாம் ஒதடு வெடிச்சிருச்சாம்
தூக்கம் கலஞ்சிருச்சாம் ஏக்கம் வெளஞ்சிடுச்சாம்
அட ஆத்தாளேகுளிர் காத்தாலே
தேவி பூத்தாளே ஹே ஹேதேடி வந்தாளே

Saara Kathulathan Thoora Lyrics in English :

Saara kaaththulathaan thoora vizhunthuruchaam
Odharal eduththuruchaam odhadu vedichchiruchaam
Thookkam kalanjiruchaam yaekkam velanjiduchaam
Ada aaththaalae kulir kaaththaalae
Devi pooththaalae thedi vanthaalae

Saara kaaththulathaan thoora vizhunthuruchaam

Megaththathaan kanduvittaa
Mayilukkuththaan kondaattamaam
Thogaiya virichchidumaam naattiyam purinjidumaam

Thegaththathaan kanduvittaa
Manasukkuththaan thindaattamaam
Thogaiyum aagidavaa thogaiyaraa padidavaa

Urasi nee paakkaathae uyiraiyum vaangaathae
Thalaikku yaerum viragathaabam.hohoi
Valachchu potta aada maman nee hoi
Haahaa.haa.haan.
Saara kaaththulathaan thoora vizhunthuruchaam

Chola iva meni pattu
Sottu sottaa thanni pattu
Nananju kidakkirathae nadukkam edukkirathae

Sulliyaththaan paththa vachchaa
Soottaiyumthaan yaaeththikkalaam
Kaalaiyum kattikkittaan kanalaai paththikkittaan

Maelmoochchu keezhmoochchu unakkandu vaanguthu
Veettu paadam padikka venum naanae
Vittu koduththu udhava venum neeyae
Yae.yaeyae.hae

Saara kaaththulathaan thoora vizhunthuruchaam
Odharal eduththuruchaam odhadu vedichchiruchaam
Thookkam kalanjiruchaam yaekkam velanjiduchaam
Ada aaththaalae kulir kaaththaalae
Devi pooththaalae hae hae..thedi vanthaalae

See More Songs of Oru Thayin Sabhatham 1987