அட காதலிச்சா போதாது Ada Kaathalicha Pothathu Lyrics in Tamil from Oru Thayin Sabhatham (1987)

Ada Kaathalicha Pothathu Lyrics in Tamil. அட காதலிச்சா போதாது - பாடல் வரிகள், Ada Kaathalicha Pothathu song is from Oru Thayin Sabhatham 1987. The Movie Star Cast is T. Rajendar, Srividya and Jaishankar. Lyrics are written by T. Rajendar. Music is given by T. Rajendar. Ada Kaathalicha Pothathu Lyrics in English

  • Song : Ada Kaathalicha Pothathu
  • Movie/Album Name : Oru Thayin Sabhatham 1987
  • Star Cast : T. Rajendar, Srividya and Jaishankar
  • Music Composed by : T. Rajendar
  • Lyrics written by : T. Rajendar

Ada Kaathalicha Pothathu Lyrics in Tamil :

திருமணந்தான் நடக்குதுங்க ஊருசனம் மகிழுதுங்க
ஏதோ சில மனங்கள் தோக்குதுங்க
அது மட்டும் அன்று அழுவுதுங்க
அழுவுதுங்க அழுவுதுங்க…..

அட காதலிச்சா போதாது
அதை மூடி வைக்க கூடாது
அட காதலிச்சா போதாது
அதை மூடி வைக்க கூடாது

கல்யாணந்தான் சொர்க்கத்துல நிச்சயிக்கப்படுதாம்
பத்திரிகை மட்டும் இங்கே அச்சடிக்கப்படுதாம்
சம்மதம் கேக்காமலே சிலர் சம்பந்தம் பேசுறாங்க
மனங்களைப் பார்க்காமலே திருமணங்களை செய்யுறாங்க

கல்யாணந்தான் சொர்க்கத்துல நிச்ச்சயிக்கப்படுதாம்
பத்திரிகை மட்டும் இங்கே அச்சடிக்கப்படுதாம்பொல்லாத விதியே செய்யாதே சதியேஊரையுந்தான் கூட்டுறாங்க
ஊர்வலம்தான் நடத்துறாங்க
காதலித்தும் தவிக்கிறாங்க
காயத்தைத்தான் மறைக்கிறாங்க
வானவேடிக்கை வேட்டு வெடிக்குது
காதல் மாளிகை கேட்டு நொறுங்குது
மேளங்கள் முழங்குதுங்க ரத்த நாளங்கள் துடிக்குதுங்க
மேளங்கள் முழங்குதுங்க ரத்த நாளங்கள் துடிக்குதுங்க
பன்னீரைத் தெளிச்சு வரவேற்பு நடக்குதுங்க
கண்ணீரில் குளிச்சு நெஞ்சங்கள் கரையுதுங்க
கல்யாணந்தான் சொர்க்கத்துல நிச்சயிக்கப்படுதாம்

கல்யாணந்தான் சொர்க்கத்துல நிச்ச்சயிக்கப்படுதாம்
பத்திரிகை மட்டும் இங்கே அச்சடிக்கப்படுதாம்நாதசுவரம் ஊதுறாங்க மந்திரங்கள் ஓதுறாங்க
மாலையத்தான் மாத்துறாங்க தாலியத்தான் கட்டுறாங்க
அம்மி மிதிச்சுத்தான் சடங்கு நடக்குது
பாம்பை மிதிச்சுத்தான் விதியும் சிரிக்குது

அக்கினியும் எரியுதுங்க காதல் அத்தனையும் கருகுதுங்க
அக்கினியும் எரியுதுங்க காதல் அத்தனையும் கருகுதுங்க
பொருந்தாத உறவு ஊருந்தான் வாழ்த்துதுங்க
பொண்ணோட மனசு ஊமையாகி வாடுதுங்க
அட காதலிச்சா போதாது அதை மூடி வைக்க கூடாது
அட காதலிச்சா போதாது அதை மூடி வைக்க கூடாது

கல்யாணந்தான் சொர்க்கத்துல நிச்சயிக்கப்படுதாம்
பத்திரிகை மட்டும் இங்கே அச்சடிக்கப்படுதாம்
சம்மதம் கேக்காமலே சிலர் சம்பந்தம் பேசுறாங்க
மனங்களைப் பார்க்காமலே திருமணங்களை செய்யுறாங்க

Ada Kaathalicha Pothathu Lyrics in English :

Thirumananthaan nadakkuthunga oorusanam magizhuthunga
Yaedho sila manangal thokkuthunga
Adhu mattum andru azhuvuthunga
Azhuvuthunga azhuvuthunga

Ada kadhalichchaa pothaathu
Adhai moodi vaikka koodaathu
Ada kadhalichchaa pothaathu
Adhai moodi vaikka koodaathu

Kalyaananthaan sorkkaththula nichchayikkapaduthaam
Paththirikkai mattim ingae achchadikkapaduthaam
Sammatham ketkkaamalae silar sampantham pesuraanga
Manangalai paarkkaamalae thirumanangalai seiyyuraanga

Kalyaananthaan sorkkaththula nichchayikkapaduthaam
Paththirikkai mattim ingae achchadikkapaduthaam
Sammatham kekkaamalae silar sambantham pesuraanga
Manangalai paarkkaamalae thirumanangalai seiyyuraanga

Kalyaananthaan sorkkaththula nichchayikkapaduthaam
Paththirikkai mattim ingae achchadikkapaduthaam

Pollaatha vithiyae seiyyaathae sathiyae

..

Ooraiyunthaan kootturaanga
Oorvalamthaan nadaththuraanga
Kaadhaliththum thavikkiraangaKaayaththaithaan maraikkiraanga

Vaanavedikkai vettu vedikkuthu
Kadhal maaligai kettu norunguthu
Melangal muzhanguthunga raththa naalangal thudikkuthunga
Melangal muzhanguthunga raththa naalangal thudikkuthunga
Panneerai thelichchu varaverppu nadakkuthunga
Kalyananthaan sorkkaththula nichchiyikkapaduthaam

Kalyaananthaan sorkkaththula nichchayikkapaduthaam
Paththirikkai mattim ingae achchadikkapaduthaam

Nadhasuwaram oothuraanga manthirangal odhuraanga
Maalaiyaththaan maaththuraanga thaaliyaththaan katturaanga
Ammi midhichchuththaan sandangu nadakkuthu
Bambai midhichchuththaan vidhiyum sirikkuthu

Akkiniyum eriyuthunga kadhal aththanaiyum karuthunga
Akkiniyum eriyuthunga kadhal aththanaiyum karuthunga
Porunthaatha uravu oorunthaan vaazhththuthunga
Ponnoda manasu oomaiyaagi vaaduthunga
Ada kadhalichchaa pothaathu adhai moodi vaikka koodaathu
Ada kadhalichchaa pothaathu adhai moodi vaikka koodaathu

Kalyaananthaan sorkkaththula nichchayikkapaduthaam
Paththirikkai mattim ingae achchadikkapaduthaam
Sammatham kekkaamalae silar sambantham pesuraanga
Manangalai paarkkaamalae thirumanangalai seiyyuraanga

See More Songs of Oru Thayin Sabhatham 1987