ராக்கோழி கூவையிலே Rakkozhi Koovaiyile Lyrics in Tamil from Oru Thayin Sabhatham (1987)

Rakkozhi Koovaiyile Lyrics in Tamil. ராக்கோழி கூவையிலே - பாடல் வரிகள், Rakkozhi Koovaiyile song is from Oru Thayin Sabhatham 1987. The Movie Star Cast is T. Rajendar, Srividya and Jaishankar. Lyrics are written by T. Rajendar. Music is given by T. Rajendar. Rakkozhi Koovaiyile Lyrics in English

  • Song : Rakkozhi Koovaiyile
  • Movie/Album Name : Oru Thayin Sabhatham 1987
  • Star Cast : T. Rajendar, Srividya and Jaishankar
  • Music Composed by : T. Rajendar
  • Lyrics written by : T. Rajendar

Rakkozhi Koovaiyile Lyrics in Tamil :

ராக்கோழி கூவையிலே
என் ராசாத்தி நீயும் இல்லை
ராக்கோழி கூவையிலே
என் ராசாத்தி நீயும் இல்லை

தவிக்கிறேன்.
ஐய்யயைய்யய
துடிக்கிறேன்..
ஐய்யயைய்யய

ஏய் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
ஆசை வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்
ஏய் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
ஆசை வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்

ராக்கோழி கூவையிலே
என் ராசாத்தி நீயும் இல்லை

நீராடும் நேரத்துல
நான் பாத்தேன் மோகத்துல
நாணத்தின் ராகத்துல
நான் செய்தேன் ஆலாபனை
ஏய் ஈரம் பட்ட மேனியில
நானும் பட்டா தோஷம் இல்லை
வாயேண்டி கிட்ட வாயேண்டி
தாயேண்டி ஒன்ன தாயேண்டி

கொஞ்சம் இடத்த தான் விட்டு விட்டா
மெல்ல மடத்த தான் புடிப்பீங்களே
நீயும் வெட்கத்த விட்டு விட்டா நானும்
சொர்க்கத்தை தொட்டுடுவேன்..

ராக்கோழி கூவையிலே
உன் ராசாத்தி நானும் வந்தேன்
உன் மேனி மைதானத்தில்
நானுந்தான் விளையாடவோ
உத்தரவு இப்போதில்லை
தொந்தரவு தாங்கவில்லை

ஏய் உச்சி முதல் பாதம் வரை
இச்செனவே முத்தம் இட்ட
தேனும தான் இதழில் ஊறும்தான்
நானும் தான் சுவைக்க வேணும்தான்

பூந்தோட்டத்த உலுக்கி விட்டா
பூவா கொட்டுமே மாலை கட்ட
எழில் தோட்டத்த சுத்தி வந்தேன்
ஒன்னும் கிட்டல நானும் கட்ட

ராக்கோழி கூவையிலே
உன் ராசாத்தி நானும் வந்தேன்
ராக்கோழி கூவையிலே
என் ராசாத்தி நீயும் வந்தே..

தவிக்கிறேன்.
ஐய்யயைய்யய
துடிக்கிறேன்..
ஐய்யயைய்யய

தவிக்கிறேன்.
ஐய்யயைய்யய
துடிக்கிறேன்..
ஐய்யயைய்யய

மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
ஆசை வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்
ஏய் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
ஆசை வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்

Rakkozhi Koovaiyile Lyrics in English :

Raakkozhi koovaiyilae
En rasaththi neeyum illai
Raakkozhi koovaiyilae
En rasaththi neeyum illai

Thavikkiraen
Aiyayayyaiyaya
Thudikkiraen
Aiyayayyaiyaya

Yaei machchaan machchaan machchaan machchaan machchaan
Aasai vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan
Yaei machchaan machchaan machchaan machchaan machchaan
Aasai vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan

Raakkozhi koovaiyilae
En rasaththi neeyum illai

Neeraadum neraththula
Naan paaththaen mogaththula
Nanaththin raagaththula
Naan seithaen aalaapanai
Yaei eeram patta meniyila
Naanum patta thosham illai
Vaayaendi kitta vaayaendi
Thaayaendi onna thaayaendi

Konjam idaththa thaan vittaa
Mella madaththa thaan pudippeengalaa
Neeyum vetkaththa vittu vittaa
Naanum sorkaththai thottuduvean

Raakkozhi koovaiyilae
Un rasaththi naanum vanthaen
Un maeni maithaanaththil
Naanunthaaan vilaiyaadavo
Uththaravu ippothillai
Thontharavu thaangavillai

Yaei uchchi mudhal paadham varai
Ichchenavae muththam itta
Thaenumthaan idhazhil oorumthaan
Naanumthaan suvaikka venumthaan

Poonthottaththa ulukki vittaa
Poovaa kottumae maalai katta
Ezhil thottaththa suththi vanthaen
Onnum kittala naanum katta

Raakkozhi koovaiyilae
Un rasaththi naanum vanthaen
Raakkozhi koovaiyilae
En rasaththi neeyum vanthae

Thavikkiraen
Aiyayayyaiyaya
Thudikkiraen
Aiyayayyaiyaya

Thavikkiraen
Aiyayayyaiyaya
Thudikkiraen
Aiyayayyaiyaya

Yaei machchaan machchaan machchaan machchaan machchaan
Aasai vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan
Yaei machchaan machchaan machchaan machchaan machchaan
Aasai vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan vachchaan

See More Songs of Oru Thayin Sabhatham 1987