அம்மாடியோ ஆத்தாடியோ Ammadiyo Aathadiyo Lyrics in Tamil from Oru Thayin Sabhatham (1987)

Ammadiyo Aathadiyo Lyrics in Tamil. அம்மாடியோ ஆத்தாடியோ - பாடல் வரிகள், Ammadiyo Aathadiyo song is from Oru Thayin Sabhatham 1987. The Movie Star Cast is T. Rajendar, Srividya and Jaishankar. Lyrics are written by T. Rajendar. Music is given by T. Rajendar. Ammadiyo Aathadiyo Lyrics in English

  • Song : Ammadiyo Aathadiyo
  • Movie/Album Name : Oru Thayin Sabhatham 1987
  • Star Cast : T. Rajendar, Srividya and Jaishankar
  • Music Composed by : T. Rajendar
  • Lyrics written by : T. Rajendar

Ammadiyo Aathadiyo Lyrics in Tamil :

ப்ரேக் ப்ரேக் ஓ ப்ரேக் ஹே
ப்ரேக் ஓ ப்ரேக் ஓ ப்ரேக் ஹே

அம்மாடியோ ஆத்தாடியோ
அவள் மேனிதான் கண்ணாடியோ
அழகுக்கு பஞ்சம் அங்கு இல்ல
அத பாத்தா நெஞ்சம் தூங்கவில்ல

ருக்குக்குறுகுறு ருக்குக்குறுகுறு
ருக்குக்குறுகுறு ருக்குக்குறுகுறு.

ப்ரேக்
டான்சர்
ப்ரேக்
டான்சர்
ப்ரேக்
டான்சர்
ப்ரேக்
டான்சர்

அம்மாடியோ ஆத்தாடியோ
அவள் மேனிதான் கண்ணாடியோ
அழகுக்கு பஞ்சம் அங்கு இல்ல
அத பாத்தா நெஞ்சம் தூங்கவில்லகிக் ஏற்றும் ரம் கூட பாட்டிலில்தான் இருக்கு
பாட்டிலில் கால் முளைச்சு பாவைபோல் வந்ததென்ன
போதையும் ஏறுதடா புத்தியும் மாறுதடா போதையும் ஏறுதடா புத்தியும் மாறுதடா
தள்ளாடி நான் விழுந்ததென்ன ம்ம்..
தாகத்தில் நான் நெளிந்ததென்ன..

அம்மாடியோ ஆத்தாடியோ
அவள் மேனிதான் கண்ணாடியோ
அழகுக்கு பஞ்சம் அங்கு இல்ல
அத பாத்தா நெஞ்சம் தூங்கவில்ல

இறந்திட்ட க்ளியோபட்ரா பிறந்திட்ட மாயம் என்ன
பறந்திட்ட கிளிய பாத்து பிரம்மன்தான் விடச்சதென்ன
மன்னாதி மன்னனெல்லாம் மண்டிதான் இட்டனரா
மன்னாதி மன்னனெல்லாம் மண்டிதான் இட்டனரா
மஹராணியாய் ஏற்றிடவா மலரடியைப் போற்றிடவா
தகதிமி ஸ ரி ஸா திமிகிட நி ஸ ரி
ஜுணுதக த நி ஸ ப ப ப ப பா.

அம்மாடியோ ஆத்தாடியோ
அவள் மேனிதான் கண்ணாடியோ
அழகுக்கு பஞ்சம் அங்கு இல்ல
அத பாத்தா நெஞ்சம் தூங்கவில்ல

ப்ரேக்
டான்சர்
ப்ரேக்
டான்சர்
ப்ரேக்
டான்சர்
ப்ரேக்
டான்சர்

Ammadiyo Aathadiyo Lyrics in English :

Break break oh break hae
Break oh break oh break hae

Ammaadiyo aaththaadiyo
Aval maenithaan kannaadiyo
Azhagukku panjam angu illa
Adha paaththaa nenjam thoongavilla

Break
Dancer
Break
Dancer
Break
Dancer
Break
Dancer

Ammaadiyo aaththaadiyo
Aval maenithaan kannaadiyo
Azhagukku panjam angu illa
Adha paaththaa nenjam thoongavilla

Kick yaettrum rum kooda paattililthaan irukku
Paattilil kaal mulaichchu paavaipol vanthathenna
Bodhaiyum yaeruthadaa puththiyum maaruthadaa
Bodhaiyum yaeruthadaa puththiyum maaruthadaa
Thallaadi naan vizhunthathenna mm.
Thaagaththil naan nelinthathenna
Ammaadiyo aaththaadiyo
Aval maenithaan kannaadiyo
Azhagukku panjam angu illa
Adha paaththaa nenjam thoongavilla

Iranthitta cleopatra piranthitta mayam enna
Paranthitta kiliya paaththu brahmanthaan vidachchathenna
Mannaathi mannanellaam mandithaan ittaanaraa
Mannaathi mannanellaam mandithaan ittaanaraa
Maharaaniyaai yaettridavaa malaradiyai pottridavaa
Thagathomi sari saa thimigida ni sa ri
Junuthaga thani sa pa pa pa pa paa

Ammaadiyo aaththaadiyo
Aval maenithaan kannaadiyo
Azhagukku panjam angu illa
Adha paaththaa nenjam thoongavilla

Break
Dancer
Break
Dancer
Break
Dancer
Break
Dancer

See More Songs of Oru Thayin Sabhatham 1987