குழந்தையும் தெய்வமும் கொண்டாடும் Kuzhanthaiyum Deivamum Kondadum Lyrics in Tamil from Vannakili (1959)

Kuzhanthaiyum Deivamum Kondadum Lyrics in Tamil. குழந்தையும் தெய்வமும் கொண்டாடும் - பாடல் வரிகள், Kuzhanthaiyum Deivamum Kondadum song is from Vannakili 1959. The Movie Star Cast is R. S. Manohar, Prem Nazeer, T. R. Ramachandran, B. S. Saroja, T. P. Muthulakshmi and Mynavathi, Singer P. Susheela. Singer of Kuzhanthaiyum Deivamum Kondadum is P. Susheela. Lyrics are written by A. Maruthakasi. Music is given by K. V. Mahadevan. Kuzhanthaiyum Deivamum Kondadum Lyrics in English

  • Song : Kuzhanthaiyum Deivamum Kondadum
  • Movie/Album Name : Vannakili 1959
  • Star Cast : R. S. Manohar, Prem Nazeer, T. R. Ramachandran, B. S. Saroja, T. P. Muthulakshmi and Mynavathi, Singer P. Susheela
  • Singer : P. Susheela
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : A. Maruthakasi

Kuzhanthaiyum Deivamum Kondadum Lyrics in Tamil :

குழந்தையும் தெய்வமும் கொண்டாடும் இடத்திலே
ஐக்கியமாகிவிடும் இது உண்மை ஜெகத்திலே

குழந்தையும் தெய்வமும் கொண்டாடும் இடத்திலே
ஐக்கியமாகிவிடும் இது உண்மை ஜெகத்திலே
குழந்தையும் தெய்வமும் கொண்டாடும் இடத்திலே

மழை போல் கருணையுள்ள மனமிருந்தாலே
வாரி அரவணைக்கும் குணமிருந்தாலே
மழை போல் கருணையுள்ள மனமிருந்தாலே
வாரி அரவணைக்கும் குணமிருந்தாலே
மாற்றாந்தாய் என்பதையே மறந்திடும் பிள்ளை
மாற்றாந்தாய் என்பதையே மறந்திடும் பிள்ளை
மலர் முகம் கட்டி வந்து அமர்ந்திடும் மடியிலே
மலர் முகம் கட்டி வந்து அமர்ந்திடும் மடியிலே
குழந்தையும் தெய்வமும் கொண்டாடும் இடத்திலே
ஐக்கியமாகிவிடும் இது உண்மை ஜெகத்திலே
குழந்தையும் தெய்வமும் கொண்டாடும் இடத்திலே

பெற்றால்தான் பிள்ளை என்பதில்லையே
அதற்கு சுற்றமென்றும் சொந்தமென்றும் இல்லையே
பெற்றால்தான் பிள்ளை என்பதில்லையே
அதற்கு சுற்றமென்றும் சொந்தமென்றும் இல்லையே
வற்றாத அன்பு என்னும் அமுதையே
வற்றாத அன்பு என்னும் அமுதையே
யார் வழங்கினாலும் மயங்கும் தெய்வம் குழந்தையே
யார் வழங்கினாலும் மயங்கும் தெய்வம் குழந்தையே

குழந்தையும் தெய்வமும் கொண்டாடும் இடத்திலே
ஐக்கியமாகிவிடும் இது உண்மை ஜெகத்திலே
குழந்தையும் தெய்வமும் கொண்டாடும் இடத்திலே

Kuzhanthaiyum Deivamum Kondadum Lyrics in English :

Kuzhanthaiyum deivamum kondadum idathilae
Aiyyikiyam aagividum idhu unmai jegathilae

Kuzhanthaiyum deivamum kondadum idathilae
Aiyyikiyam aagividum idhu unmai jegathilae
Kuzhanthaiyum deivamum kondadum idathilae

Mazhai pol karunaiyulla manamirundhaalae
Vaari aravanaikkum gunamirundhaalae
Mazhai pol karunaiyulla manamirundhaalae
Vaari aravanaikkum gunamirundhaalae
Maatrandhaai enbadhaiyae maranthidum pillai
Maatrandhaai enbadhaiyae maranthidum pillai
Malar mugam katti vandhu amarndhidum madiyilae
Malar mugam katti vandhu amarndhidum madiyilae

Kuzhanthaiyum deivamum kondadum idathilaeAiyyikiyam aagividum idhu unmai jegathilae
Kuzhanthaiyum deivamum kondadum idathilae

Petraal thaan pillai enbathillaiyae
Adharku suttramendrum sondhamendrum illaiyae
Petraal thaan pillai enbathillaiyae
Adharku suttramendrum sondhamendrum illaiyae
Vattardha anbu ennum amudhaiyae
Vattardha anbu ennum amudhaiyae
Yaar vazhanginaalum mayangum deivam kuzhandhaiyae
Yaar vazhanginaalum mayangum deivam kuzhandhaiyae

Kuzhanthaiyum deivamum kondadum idathilae
Aiyyikiyam aagividum idhu unmai jegathilae
Kuzhanthaiyum deivamum kondadum idathilae

See More Songs of Vannakili 1959

Other Songs from - Vannakili
2
Aathile Thanni Vara

Seerkazhi Govindarajan

3
Adikkira Kaithaan

Trichy Loganathan and P. Susheela

5
Chithadai Kattikittu

P. Susheela and S. C. Krishnan

6
Mattukkara Vela Un Matta

Seerkazhi Govindarajan