ஆசை இருக்குது மனசிலே Aasai Irukkuthu Manasile Lyrics in Tamil from Vannakili (1959)

Aasai Irukkuthu Manasile Lyrics in Tamil. ஆசை இருக்குது மனசிலே - பாடல் வரிகள், Aasai Irukkuthu Manasile song is from Vannakili 1959. The Movie Star Cast is R. S. Manohar, Prem Nazeer, T. R. Ramachandran, B. S. Saroja, T. P. Muthulakshmi and Mynavathi, Singer P. Susheela. Singer of Aasai Irukkuthu Manasile is P. Susheela. Lyrics are written by A. Maruthakasi. Music is given by K. V. Mahadevan. Aasai Irukkuthu Manasile Lyrics in English

  • Song : Aasai Irukkuthu Manasile
  • Movie/Album Name : Vannakili 1959
  • Star Cast : R. S. Manohar, Prem Nazeer, T. R. Ramachandran, B. S. Saroja, T. P. Muthulakshmi and Mynavathi, Singer P. Susheela
  • Singer : P. Susheela
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : A. Maruthakasi

Aasai Irukkuthu Manasile Lyrics in Tamil :

ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே
ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே
அருங்கனி ஒன்று அழைப்பதைக் கண்டு
ஆனந்தம் கொள்ளும் ஆண் கிளியே
அருங்கனி ஒன்று அழைப்பதைக் கண்டு
ஆனந்தம் கொள்ளும் ஆண் கிளியே

ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே

அடித்தது உனக்கே யோகமே
உனைத்தடுப்பவர் இல்லை யாருமே
அடித்தது உனக்கே யோகமே
உனைத்தடுப்பவர் இல்லை யாருமே
எடுத்து நீயும் புசித்திடவே
இனிய சுவையை ரசித்திடவே ஆஆ
அருங்கனி ஒன்று அழைப்பதைக் கண்டு
ஆனந்தம் கொள்ளும் ஆண் கிளியே
அருங்கனி ஒன்று அழைப்பதைக் கண்டு
ஆனந்தம் கொள்ளும் ஆண் கிளியே
ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே
ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே

அருகினில் வந்தால் பறப்பதேன்
நீ ஆட்டம் காட்டி சிரிப்பதேன்
அருகினில் வந்தால் பறப்பதேன்
நீ ஆட்டம் காட்டி சிரிப்பதேன்
மறைத்து மூடி மழுப்புவதேன்
மாய வலையை விரிப்பதும் ஏன் ஆ..ஆ..
அருங்கனி ஒன்று அழைப்பதைக் கண்டு
ஆனந்தம் கொள்ளும் ஆண் கிளியே
அருங்கனி ஒன்று அழைப்பதைக் கண்டு
ஆனந்தம் கொள்ளும் ஆண் கிளியே..

ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே
ஆசை இருக்குது மனசிலே
அது அழகாய் தெரியுது கண்களிலே

Aasai Irukkuthu Manasile Lyrics in English :

Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae
Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae
Arungani ondru azhaipadhai kandu
Aanandham kollum aan kiliyae
Arungani ondru azhaipadhai kandu
Aanandham kollum aan kiliyae

Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae

Adithathu unakkae yogamae
Unai thaduppavar illai yaarumae
Adithathu unakkae yogamae
Unai thaduppavar illai yaarumae
Eduthu neeyum pusithidavae
Iniya suvaiyai rasithidavae..haa..aa
Arungani ondru azhaipadhai kandu
Aanandham kollum aan kiliyae
Arungani ondru azhaipadhai kandu
Aanandham kollum aan kiliyae
Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae
Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae

Aruginil vandhaal parapadhaen
Nee attam katti sirippadhaen
Aruginil vandhaal parapadhaen
Nee attam katti sirippadhaen
Maraithu moodi mazhuppuvadhaen
Maaya valaiyai viripadhum yen..haaaa..
Arungani ondru azhaipadhai kandu
Aanandham kollum aan kiliyae
Arungani ondru azhaipadhai kandu
Aanandham kollum aan kiliyae

Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae
Aasai irukkuthu manasinilae
Adhu azhagaai theriyudhu kangalilae

See More Songs of Vannakili 1959

Other Songs from - Vannakili
1
Aathile Thanni Vara

Seerkazhi Govindarajan

2
Adikkira Kaithaan

Trichy Loganathan and P. Susheela

4
Chithadai Kattikittu

P. Susheela and S. C. Krishnan

6
Mattukkara Vela Un Matta

Seerkazhi Govindarajan