ஆத்திலே தண்ணி வர Aathile Thanni Vara Lyrics in Tamil from Vannakili (1959)

Aathile Thanni Vara Lyrics in Tamil. ஆத்திலே தண்ணி வர - பாடல் வரிகள், Aathile Thanni Vara song is from Vannakili 1959. The Movie Star Cast is R. S. Manohar, Prem Nazeer, T. R. Ramachandran, B. S. Saroja, T. P. Muthulakshmi and Mynavathi, Singer Seerkazhi Govindarajan. Singer of Aathile Thanni Vara is Seerkazhi Govindarajan. Lyrics are written by A. Maruthakasi. Music is given by K. V. Mahadevan. Aathile Thanni Vara Lyrics in English

  • Song : Aathile Thanni Vara
  • Movie/Album Name : Vannakili 1959
  • Star Cast : R. S. Manohar, Prem Nazeer, T. R. Ramachandran, B. S. Saroja, T. P. Muthulakshmi and Mynavathi, Singer Seerkazhi Govindarajan
  • Singer : Seerkazhi Govindarajan
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : A. Maruthakasi

Aathile Thanni Vara Lyrics in Tamil :

ஹா..ஆ..ஆ..ஆ..ஹோ ..ஓ ஓ ..ஹோ..

ஆத்திலே தண்ணி வர
அதிலொருவன் மீன் பிடிக்க
காத்திருந்த கொக்கு அதைக்
கவ்விக்கொண்டு போவதும் ஏன்?
ஆத்திலே தண்ணி வர
அதிலொருவன் மீன் பிடிக்க
காத்திருந்த கொக்கு அதைக்
கவ்விக்கொண்டு போவதும் ஏன்?
கண்ணம்மா
கண்ணம்மா அதைப் பாத்து
அவன் ஏங்குவதேன் சொல்லம்மா

பாத்தி கட்டி நாத்து நட்டுப்
பலனெடுக்கும் நாளையிலே
பூத்ததெல்லாம் வேறொருவன்
பாத்தியமாப் போவதும் ஏன்
பாத்தி கட்டி நாத்து நட்டுப்
பலனெடுக்கும் நாளையிலே
பூத்ததெல்லாம் வேறொருவன்
பாத்தியமாப் போவதும் ஏன்
கண்ணம்மா
கண்ணம்மா கலப்பை புடிச்சவனும்
தவிப்பதும் ஏன் சொல்லம்மா
கலப்பை புடிச்சவனும்
தவிப்பதும் ஏன் சொல்லம்மா

..

பஞ்செடுத்துப் பதப்படுத்தி
பக்குவமா நூல் நூற்று
நெஞ்சொடிய ஆடை நெய்தோம் கண்ணம்மா
இங்கு கந்தலுடை கட்டுவதேன் சொல்லம்மா
பஞ்செடுத்துப் பதப்படுத்தி
பக்குவமா நூல் நூற்று நெஞ்சொடிய ஆடை நெய்தோம் கண்ணம்மா
இங்கு கந்தலுடை கட்டுவதேன் சொல்லம்மா ஆ..
காத்திருக்கும் அத்தை மவன்
கண்கலங்கி நிற்கையிலே
நேத்து வந்த ஒருவனுக்கு
மாத்துமாலை போடுவதேன்

காத்திருக்கும் அத்தை மவன்
கண்கலங்கி நிற்கையிலே
நேத்து வந்த ஒருவனுக்கு
மாத்துமாலை போடுவதேன்
கண்ணம்மா கண்ணம்மா அவள்
நேத்திரத்தைப் பறிப்பதும் ஏன் சொல்லம்மா

..

ஏற்றத் தாழ்வும் ஏமாற்றும்
இவ்வுலகில் இருப்பதுதான்
இத்தனைக்கும் காரணமாம் கண்ணம்மா
ஏற்றத் தாழ்வும் ஏமாற்றும்
இவ்வுலகில் இருப்பதுதான்
இத்தனைக்கும் காரணமாம் கண்ணம்மா
இதை எல்லோர்க்கும் நீ எடுத்து சொல்லம்மா கண்ணம்மா
எல்லோர்க்கும் நீ எடுத்து சொல்லம்மா

ஆத்திலே தண்ணி வர
அதிலொருவன் மீன் பிடிக்க
காத்திருந்த கொக்கு அதைக்
கவ்விக்கொண்டு போவதும் ஏன்?
கண்ணம்மா
கண்ணம்மா அதைப் பாத்து
அவன் ஏங்குவதேன் சொல்லம்மா

கண்ணம்மா ..சொல்லம்மா
கண்ணம்மா ..சொல்லம்மா

Aathile Thanni Vara Lyrics in English :

Haaaaaaaaaaa..hoo oo oo
Aathilae thanni vara
Adhiloruvan meen pidikka
Kaathirundha kokku adhai
Kavvikondu povadhum yen
Aathilae thanni vara
Adhiloruvan meen pidikka
Kaathirundha kokku adhai
Kavvikondu povadhum yen
Kannamma
Kannamma adhai paathu
Avan yenguvadhaen sollammaa

Paathi katti naathu nattu
Palanedukkum naaliyilae
Poothathellaam ver oruvan
Paathiyama povadhum yen
Paathi katti naathu nattu
Palanedukkum naaliyilae
Poothathellaam ver oruvan
Paathiyama povadhum yen
Kannamma
Kannamma kalappai pudichavanum
Thavipadhum yen sollamma
Kalappai pudichavanum
Thavipadhum yen sollamma

Panjeduthu padhapaduthi
Pakkuvama nool noottru
Nenjodiya aadai neidhom kannamma
Ingu kandhal udai kattuvadhen sollamma
Panjeduthu padhapaduthi
Pakkuvama nool noottru
Nenjodiya aadai neidhom kannamma
Ingu kandhal udai kattuvadhen sollamma..haaaaKaathirukkum athai mavan
Kann kalangi nirkkaiyilae
Naethu vandha oruvanukku
Maathu maalai poduvadhaen

Kaathirukkum athai mavan
Kann kalangi nirkkaiyilae
Naethu vandha oruvanukku
Maathu maalai poduvadhaen
Kannamma kannamma aval
Nethirathai paripadhum yen sollamma

Yettra thazhvum yemaattrum
Ivvulagil iruppadhu thaan
Ithanaikkum karanamaam kannamma
Yettra thazhvum yemaattrum
Ivvulagil iruppadhu thaan
Ithanaikkum karanamaam kannamma
Idhai ellorkkum nee eduthu sollamma
Kannamma
Ellorkkum nee eduthu sollamma

Aathilae thanni vara
Adhiloruvan meen pidikka
Kaathirundha kokku adhai
Kavvikondu povadhum yen
Kannamma
Kannamma adhai paathu
Avan yenguvadhaen sollammaa

..

Kannammasollammaa
Kannammasollammaa

See More Songs of Vannakili 1959

Other Songs from - Vannakili
2
Adikkira Kaithaan

Trichy Loganathan and P. Susheela

4
Chithadai Kattikittu

P. Susheela and S. C. Krishnan

6
Mattukkara Vela Un Matta

Seerkazhi Govindarajan