சித்தாடை கட்டிகிட்டு Chithadai Kattikittu Lyrics in Tamil from Vannakili (1959)

Chithadai Kattikittu Lyrics in Tamil. சித்தாடை கட்டிகிட்டு - பாடல் வரிகள், Chithadai Kattikittu song is from Vannakili 1959. The Movie Star Cast is R. S. Manohar, Prem Nazeer, T. R. Ramachandran, B. S. Saroja, T. P. Muthulakshmi and Mynavathi, Singers P. Susheela and S. C. Krishnan. Singer of Chithadai Kattikittu is P. Susheela and S. C. Krishnan. Lyrics are written by A. Maruthakasi. Music is given by K. V. Mahadevan. Chithadai Kattikittu Lyrics in English

  • Song : Chithadai Kattikittu
  • Movie/Album Name : Vannakili 1959
  • Star Cast : R. S. Manohar, Prem Nazeer, T. R. Ramachandran, B. S. Saroja, T. P. Muthulakshmi and Mynavathi, Singers P. Susheela and S. C. Krishnan
  • Singer : P. Susheela and S. C. Krishnan
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : A. Maruthakasi

Chithadai Kattikittu Lyrics in Tamil :

சித்தாடை கட்டிகிட்டு
சிங்காரம் பண்ணிகிட்டு
மத்தாப்பு சுந்தரி ஒருத்தி
மயிலாக வந்தாளாம்

சித்தாடை கட்டிகிட்டு
சிங்காரம் பண்ணிகிட்டு
மத்தாப்பு சுந்தரி ஒருத்தி
மயிலாக வந்தாளாம்

அத்தானை பாத்து
அசந்து போய் நின்னாளாம்
அத்தானை பாத்து
அசந்து போய் நின்னாளாம்


சித்தாடை கட்டிகிட்டு
சிங்காரம் பண்ணிகிட்டு
மத்தாப்பு சுந்தரி ஒருத்தி
மயிலாக வந்தாளாம்

முத்தாத அரும்பெடுத்து
முழ நீள சரம் தொடுத்து
வித்தார கள்ளி கழுத்தில்
முத்தாரம் போட்டானாம்

முத்தாத அரும்பெடுத்து
முழ நீள சரம் தொடுத்து
வித்தார கள்ளி கழுத்தில்
முத்தாரம் போட்டானாம்

வெத்தாக பேசி
இளம் மனச தொட்டானாம்
வெத்தாக பேசி
இளம் மனச தொட்டானாம்


ஹான் முத்தாத அரும்பெடுத்து
முழ நீள சரம் தொடுத்து
வித்தார கள்ளி கழுத்தில்
முத்தாரம் போட்டானாம்

குண்டூசி போல ரெண்டு கண்ணும் உள்ளவளாம்
முகம் கோணாமல் ஆசை அன்பா பேசும் நல்லவளாம்
ஆஹா
ஓஹோ
குண்டூசி போல ரெண்டு கண்ணும் உள்ளவளாம்
முகம் கோணாமல் ஆசை அன்பா பேசும் நல்லவளாம்

அந்த கண்டாங்கி சேலைக்காரி கைக்காரியாம்
அந்த கண்டாங்கி சேலைக்காரி கைக்காரியாம் அந்த கள்ளி அத்தானை கல்யாணம்
பண்ணி கொண்டாளாம்


சித்தாடை கட்டிகிட்டு
சிங்காரம் பண்ணிகிட்டு
மத்தாப்பு சுந்தரி ஒருத்தி
மயிலாக வந்தாளாம்

அஞ்சாத சிங்கம் போலே வீரம் உள்ளவனாம்
யானை வந்தாலும் பந்தாடி ஜெய்க்க வல்லவனாம்
ஆஹா ..
ஆஹா
அஞ்சாத சிங்கம் போலே வீரம் உள்ளவனாம்
யானை வந்தாலும் பந்தாடி ஜெய்க்க வல்லவனாம்

அந்த முண்டாசுக்காரன் கொஞ்சம் முன்கோபியாம்
அந்த முண்டாசுக்காரன் கொஞ்சம் முன்கோபியாம்
ஆனாலும் பெண் என்றால்
அவன் அஞ்சி கெஞ்சி நிப்பானாம்


ஹான் முத்தாத அரும்பெடுத்து
முழ நீள சரம் தொடுத்து
வித்தார கள்ளி கழுத்தில்
முத்தாரம் போட்டானாம்

முன்னூறு நாளை மட்டும் எண்ணிக்கொள்ளுங்க
அதன் பின்னாலே என்ன ஆகும் நீங்க சொல்லுங்க
ஆஹா ..
ஆஹா
முன்னூறு நாளை மட்டும் எண்ணிக்கொள்ளுங்க
அதன் பின்னாலே என்ன ஆகும் நீங்க சொல்லுங்க

அந்த ரெண்டோடு ஒண்ணும் சேர்ந்து மூணாகும்ங்க
இந்த ரெண்டோடு ஒண்ணும் சேர்ந்து மூணாகும்ங்க
அதை கண்டு சந்தோசம் கொண்டாடி பாட போறாங்க
கண்டு சந்தோசம் கொண்டாடி பாட போறாங்க

சித்தாடை கட்டிகிட்டு
சிங்காரம் பண்ணிகிட்டு
மத்தாப்பு சுந்தரி ஒருத்தி
மயிலாக வந்தாளாம்

முத்தாத அரும்பெடுத்து
முழ நீள சரம் தொடுத்து
வித்தார கள்ளி கழுத்தில்
முத்தாரம் போட்டானாம்
மயிலாக வந்தாளாம்
முத்தாரம் போட்டானாம்
மயிலாக வந்தாளாம்
முத்தாரம் போட்டானாம்

Chithadai Kattikittu Lyrics in English :

Chithaada kattikitu singaram pannikitu
Mathaapu sundhari oruthi
Mayilaaga vandhaalaam
Chithaada kattikitu singaram pannikitu
Mathaapu sundhari oruthi
Mayilaaga vandhaalaam

Aththaana paathu asandhu poiye ninaalaam
Aththaana paathu asandhu poiye ninaalaam
Chithaada kattikitu singaram pannikitu
Mathaapu sundhari oruthi
Mayilaaga vandhaalaam

Muthaaga arumbeduthu
Muzhaneela saran thoduthu
Sithaara kalligalukku muthaaram potaanaan
Muthaaga arumbeduthu
Muzhaneela saran thoduthu
Sithaara kalligalukku muthaaram potaanaan

Gethaaga pesi ilamanasa thottaanaam
Gethaaga pesi ilamanasa thottaanaam
Haan muthaaga arumbeduthu
Muzhaneela saran thoduthu
Sithaara kalligalukku muthaaram potaanaan

Kundoosi pole rendu kannum ullavalaam
Mugam konaamal aasai anbaa pesum nallavalaam
Aahaa..
Oho..
Kundoosi pole rendu kannum ullavalaam
Mugam konaamal aasai anbaa pesum nallavalaam

Andha kandaangi selaikaari kaikaariyaam
Andha kandaangi selaikaari kaikaariyaam
Andha kalli aththanai kalyanam pannikondaalaam

Chithaada kattikitu singaram pannikitu
Mathaapu sundhari oruthi
Mayilaaga vandhaalaam
Anjaadha singam pole veeram ullavanaam
Yaanai vandhaalum pandhaadi jeyika vallavanaam
Ahaa..
Aahaa..
Anjaadha singam pole veeram ullavanaam
Yaanai vandhaalum pandhaadi jeyika vallavanaam

Andha mundaasukaaran konjam munkobiyaam
Andha mundaasukaaran konjam munkobiyaam
Aanaalum pen endraal avan anji kenji nirpaanaam

Haan muthaaga arumbeduthu
Muzhaneela saran thoduthu
Sithaara kalligalukku muthaaram potaanaan

Munooru naalai mattum ennikollunga
Adhan pinnaale enna aagum neenga sollunga
Ahaa..
Ahaa..
Munooru naalai mattum ennikollunga
Adhan pinnaale enna aagum neenga sollunga

Andha rendodu onnum serndhu moonaagunga
Indha rendodu onnum serndhu moonaagunga
Adhai kandu sandhosham kondaadi paada poraanga
Kandu sandhosham kondaadi paada poraanga

Chithaada kattikitu
Singaram pannikitu
Mathaapu sundhari oruthi
Mayilaaga vandhaalaam

Muthaaga arumbeduthu
Muzhaneela saran thoduthu
Sithaara kalligalukku
Muthaaram potaanaan
Mayilaaga vandhaalaam
Muthaaram potaanaam
Mayilaaga vandhaalaam
Muthaaram potaanaam

See More Songs of Vannakili 1959

Other Songs from - Vannakili
2
Aathile Thanni Vara

Seerkazhi Govindarajan

3
Adikkira Kaithaan

Trichy Loganathan and P. Susheela

6
Mattukkara Vela Un Matta

Seerkazhi Govindarajan