வெறிச்சு வெறிச்சு Verichu Verichu Lyrics in Tamil from Thilagar 2023

Verichu Verichu Lyrics in Tamil. வெறிச்சு வெறிச்சு - பாடல் வரிகள், Verichu Verichu song is from Thilagar 2023. The Movie Star Cast is Kishore Dhruvva, Mrudula and Anumol, Singers Haricharan and Swetha Mohan. Singer of Verichu Verichu is Haricharan and Swetha Mohan. Lyrics are written by Sarathy. Music is given by Kannan. Verichu Verichu Lyrics in English

  • Song : Verichu Verichu
  • Movie/Album Name : Thilagar 2023
  • Star Cast : Kishore Dhruvva, Mrudula and Anumol, Singers Haricharan and Swetha Mohan
  • Singer : Haricharan and Swetha Mohan
  • Music Composed by : Kannan
  • Lyrics written by : Sarathy

Verichu Verichu Lyrics in Tamil :

இதயம் அது இடப்புறம் இல்ல
அது நகர்ந்து கொண்டு வலப்புறம் செல்ல
எனக்குள் என்ன நடந்தது மெல்ல
உனக்கு மட்டுமே தெரியுமே புள்ள

வெரிச்சு வெரிச்சு நீ பாக்குற போது
சிரிச்சு சிரிச்சு நீ பூக்குற போது
கரந்த பாலு போல
நொரைச்சேன் காதலாலா

சுழண்டு சுழண்டு நீ ஓடுற போது
ஒழண்டு ஒழண்டு நீ தேடுற போது
பருத்தி பஞ்சு போல
அட பறக்கும் நெஞ்சு மேல

உண்டிவில்லு கல்லென மாத்தி
சுண்டிவிட்டு செல்லுற ஆத்தி
அரிசி பான எறும்பு போல
நீ தின்னடி என்ன

வெரிச்சு வெரிச்சு நீ பாக்குற போது
சிரிச்சு சிரிச்சு நீ பூக்குற போது
கரந்த பாலு போல
நொரைச்சேன் காதலாலாசுண்ணாம்பில் பல் தேச்சி
நாக்கு சிவந்தேனே
மம்பட்டியால நான்
மீசை செரச்சேனே

கொப்புரானே இப்பத்தானே
சக்கரைப் பந்தலில் பூண்டுடன் இஞ்சியும் சேர்த்தேனே

வீட்டின் உள்ளே பட்டம் விட்டேனே
சட்டை மேல பனியன போட்டேனே

கலகம் மூட்டிய கள்ளனே உன்னால்
திலகம் நீட்டிய திலகனே உன்னால்
கிறங்கி போகுறேனே
ஹ கிறுக்கி ஆகுறேனே

..

உன்னோட பந்தக்கால்
நாணாய் இருப்பேனே
உன்னோட சொந்தத்தில்
என்ன கரைப்பேனே

கொண்டக்குள்ள பின்னல் போல
அன்புல உன்னையும்
நெஞ்சுல பின்னியும் வைப்பேனே

நம் போல் ஜோடி இங்கே யாருண்டு
ஒன்றில் ஒன்றாய் வாழ்வோம் நூறாண்டு

வெரிச்சு வெரிச்சு நீ பாக்குற போது
சிரிச்சு சிரிச்சு நீ பூக்குற போது
கரந்த பாலு போல
நொரைச்சேன் காதலாலா

சைவமுன்னு சொன்னியே முன்ன
மெல்ல மெல்ல திண்ணியே என்ன
ஓரச்சனா கரிச்சனா ..ஹே ..இனிச்சனா

ஹாஹாஹா ..

Verichu Verichu Lyrics in English :

Idhayam indru idappuram illa
Adhu nagarndhu kondu valappuram sella
Enakkul enna nadandhadhu mella
Adhu unakku mattumae theriyumae pulla

Verichu verichu nee paakkura podhu
Sirichu sirichu nee pookkura podhu
Karandha paalu pola
Noraichen kaadhalaala

Sozhandu sozhandu nee odura podhu
Ozhandu ozhandu nee thedura podhu
Paruthhi panju pola
Ada parakkum nenju mela

Gundivillu kallana maathi
Sundivittu sellura aathi
Arisi paana erumba pola
Thinnudi enna

Verichu verichu nee paakkura podhu
Sirichu sirichu nee pookkura podhu
Karandha paalu pola
Noraichen kaadhalaala

Sunnaambil pal thechi
Naakku sevandhenae
Mambettiaala naan
Meesai sarachenae

Goppuraane ippathaane
Sakkarai pandhalilPoondudan injiyum serthenae

Veettin ullae pattam vittene
Sattai mela baniyanai pottenae

Kalagam moottiya kallanae unnaal
Thilagam neettiya thilaganae unnaal
Kirangi pogurenae
Huh kirukki aagurenae

Unnoda pandhakkaal
Naanaai iruppenae
Unnoda sondhathil enna karaippenae
Kondakkulla pinnal pola
Anbula unnaiyum
Nenjula pinniyum veippenae

Nam pol jodi ingae yaarundu
Ondril ondraai vaazhvom nooraandu

Verichu verichu nee paakkura podhu
Sirichu sirichu nee pookkura podhu
Karandha paalu pola
Noraichen kaadhalaala

Saivamunnu sonniyae munna
Mella mella thinniyae enna
Orachana karichana hey ..inichana

Hahaha.

See More Songs of Thilagar 2023

Other Songs from - Thilagar 2023
1
2
Oorellam Vettu Satham

Mukesh and Anita

3
Vellavi Manasu

Shankar Mahadevan and Padayappa Sriram