வெள்ளாவி மனசு Vellavi Manasu Lyrics in Tamil from Thilagar 2023

Vellavi Manasu Lyrics in Tamil. வெள்ளாவி மனசு - பாடல் வரிகள், Vellavi Manasu song is from Thilagar 2023. The Movie Star Cast is Kishore Dhruvva, Mrudula and Anumol, Singers Shankar Mahadevan and Padayappa Sriram. Singer of Vellavi Manasu is Shankar Mahadevan and Padayappa Sriram. Lyrics are written by Sarathy. Music is given by Kannan. Vellavi Manasu Lyrics in English

  • Song : Vellavi Manasu
  • Movie/Album Name : Thilagar 2023
  • Star Cast : Kishore Dhruvva, Mrudula and Anumol, Singers Shankar Mahadevan and Padayappa Sriram
  • Singer : Shankar Mahadevan and Padayappa Sriram
  • Music Composed by : Kannan
  • Lyrics written by : Sarathy

Vellavi Manasu Lyrics in Tamil :

ஊரே பேசுகின்ற
பூச குரு பூச
தேவமாரே நேசிப்பது
போச நம்ம போச
மூவர்க்கு மூவரே
தேவர்க்கு தேவரே
முக்குலத்தின் காவலரே

வெள்ளாவி மனசுகாரனே
வேல்கம்பு இனத்தானே
வெள்ளூரு சனத்துக்காரனே
வெள்ளந்தி குணத்தானே

நீ வேட்டி சட்ட போட்டு வரும்
பொட்டு வச்ச ஆகாயம்
நீ தொட்டு தந்த வாழ மரம்
எங்களுக்கு தாயாகும்

நீ கோபத்துல உக்கிரம்
ஆபத்துல சக்கரம்
வீதியில சந்தையில
ஒன்னையும் தான் கண்டா
படப்பு கட்டி நிக்கிறோம்

வெள்ளாவி மனசுகாரனே
வேல்கம்பு இனத்தானே
வெள்ளூரு சனத்துக்காரனே
வெள்ளந்தி குணத்தானே

எத்தனையோ பெருமைகள
வச்சிருக்கும் வம்சமடா
சாத்தியமா குலங்களிலே
எங்க குலம் அம்சமடா

காத்தபோல எங்களுக்கும்
இல்லையிங்க கடிவாளம்
ஆத்திரமும் அரவணைப்பும்
எங்களோட அடையாளம்

பட்ட சாராயம்
இனிக்கும் எங்க ஆம்பளைக்கு
ரெட்ட ஈரக்கொல
இருக்குமெங்க பொம்பளைக்கு
முக்குலம்னு சொன்னாலே
எக்குலமும் வரவேற்கும்
எங்க அக்குளிலே எப்போதும்
வீச்சருவா இருக்கும்

வெள்ளாவி மனசுகாரனே
வேல்கம்பு இனத்தானே
வெள்ளூரு சனத்துக்காரனே
வெள்ளந்தி குணத்தானே

ஆதியில வந்தவுக
படையெடுத்து வந்தவுக
நீதி கேட்டு வந்தவுக
வரி நிதி கேட்டு வந்தவுக

தங்கம் விக்க வந்தவுக
தவன காரா வந்தவுக
பூரா சனத்துக்கும்
பூந்தோட்டம் ஆன மண்ணு
யாரா இருந்தாலும்
காத்தோட்டம் தந்த மண்ணு

ஆதி தமிழ் இனம்
அட ஆரம்பித்த பூமியிது
மீதி தமிழர் குடி
அட மீண்டிருக்கும் சீமையிது
அட்ரா மேளத்த

கொப்பறையில் பொன் அளந்து
மாப்பிள்ளைக்கு கொடுப்போண்டா
நூத்தியெட்டு ஆடறுத்து
பந்தியில குடிப்போண்டா

வீரமுள்ள தலமுறையா
வாழ்ந்திருக்கோம் வழி வழியா
மானம்காக்க ஒருதலையா
கண்டிருக்கும் கொல கொலையா

எங்களப் போல் மீச வச்சா
உங்களுக்கும் துடிப்பேறும்
எங்க சந்ததிங்க எல்லோர்க்கும்
பசும்பொன்னே பிடிக்கும்

Vellavi Manasu Lyrics in English :

Oorae pesugindra
Poosa guru poosa
Devamaarae nesipathu
Posa namba posa
Moovarukku moovarae
Devarukku devarae
Mukkulathin kavalare

Vellavi manasu kaaranae
Vel kambu inathaanae
Vellooru sanathu kaaranae
Vellandhi gunathaanae

Nee vaeti pottu varum
Pottu vachcha aagaayam
Thottu thandha vazhamaram
Engalukku thaayaagum

Ne kovathula ukkaram
Aabaththula sakkaram
Veedhiyila sandhaiyila
Unnaiyum thaan kandaa
Padappu katti nikkurom

Vellavi manasu kaaranae
Vel kambu inathaanae
Vellooru sanathu kaaranae
Vellandhi gunathaanae

Ethanaiyo perumaigala
Vachirukkum vamsamadaa
Sathiyama kulangalilae
Enga kulam amsamadaa

Aathapola engalukkum
Illai ingai kadivaalam
Aathiramum araivappum
Engaloda adaiyaalam

Patta saaraayam
Inikkum engaambalaikae
Retta eera kola
Irukkum enga pombalaikku
Mukkulamae sonnaalae
Ekkulamum varaverkkum
Enga akkulilae ennaalum
Veecharuvaa irukkum

Vellavi manasu kaarane
Vel kambu inathaanae
Vellooru sanathu kaaranae
Vellandhi gunathaanae

Aaadhiila vanthavuga
Padaieduthu vanthavuga
Needhi kettu vanthavuga
Vari nidhi kettu vanthavuga

Thangam vikka vanthavuga
Thavana thara vanthavuga
Pura sanathukum
Poonthootam aana mannu
Yaara irundhaalum
Kathottam thandha mannu

Aadhi tamil innam
Ada arambitha boomiidhu
Meedhi tamilar kudi
Ada mendirukkum seemaiidhu
Addra melatha

Kopparaiyil ponnalandhu
Maappilaikku koduppondaa
Nuthiettu aadu aruthu
Pandhiyila kudippondaa

Veeramulla thalaimuraiyaa
Vazhndhirukkom vazhi vazhiya
Maanam kaakka oru thaliyaa
Thandhirukkom kola kolayaa

Engala pol meesa vachaa
Ungalukkum thudipperum
Enga sandhadhinga ellorkkum
Pasumponnae pudikkum

See More Songs of Thilagar 2023

Other Songs from - Thilagar 2023
1
2
Oorellam Vettu Satham

Mukesh and Anita

3
Verichu Verichu

Haricharan and Swetha Mohan