ஊரெல்லாம் வெட்டு சத்தம் Oorellam Vettu Satham Lyrics in Tamil from Thilagar 2023

Oorellam Vettu Satham Lyrics in Tamil. ஊரெல்லாம் வெட்டு சத்தம் - பாடல் வரிகள், Oorellam Vettu Satham song is from Thilagar 2023. The Movie Star Cast is Kishore Dhruvva, Mrudula and Anumol, Singers Mukesh and Anita. Singer of Oorellam Vettu Satham is Mukesh and Anita. Lyrics are written by Annamalai. Music is given by Kannan. Oorellam Vettu Satham Lyrics in English

  • Song : Oorellam Vettu Satham
  • Movie/Album Name : Thilagar 2023
  • Star Cast : Kishore Dhruvva, Mrudula and Anumol, Singers Mukesh and Anita
  • Singer : Mukesh and Anita
  • Music Composed by : Kannan
  • Lyrics written by : Annamalai

Oorellam Vettu Satham Lyrics in Tamil :

தன்னாரே நாரேநன்னே
தன்னாரே நாரேநன்னே
தன்னாரே தன்னாரே
தன்னாரே நாரேநன்னே
தன தன்னாரே நாரேநன்னே
ஊரெல்லாம் வேட்டு சத்தம்
தெருவெல்லம் பாட்டு சத்தம்
பூமிக்கு புதுசாக உசுரோன்னு வர போகுது
புது உசுரோன்னு வர போகுது

கை நிறைய வளையல் இட்டு
கன்னத்துல மஞ்சள் இட்டு
சாதி சனம் கூடி நின்னு
குலம் தழைக்க வாழ்த்துங்கடி

ஆணோ அது பெண்ணோ
அத அழகா ரொம்ப அறிவா
புலி குட்டி போல ஒன்ன
பெத்து தர வேணுமடி

தன்னாரே நாரேநன்னே
தன்னாரே நாரேநன்னே
தன்னாரே தன்னாரே
தன்னாரே நாரேநன்னே
தன தன்னாரே நாரேநன்னே

பூமிக்கு புதுசாக
உசுரோன்னு வர போகுது
புது உசுரோன்னு வர போகுது

எங்களுக்கு குல சாமி
எப்போது நீங்க
உங்களைப்போல் பேர் எடுப்பான்
உங்க பிள்ளை
நல்லா படியா பிள்ளை
பொறந்திடா வேணும்
உள்ளங்கையில்
நாங்க வெச்சு தாங்கிடுவோம்
வானவில்லில் ஊஞ்சல் கட்டி
ஆட வெப்போம்
வெண்ணிலாவ பக்கத்தில
நிக்க வெப்போம்

மின்னலதான் கால் கொலுசா
போட்டு வெப்போம்
மேகத்துல மெத்தை செஞ்சி
தூங்க வெப்போம்

ஆடி ராசாத்தி ஒரு ரோசா பூவாய்
உடனே கையில் பெத்து கொடு

புள்ளதாச்சி போல
ஒரு தெய்வம் தான் இல்லை
உயிர் சொமக்கும்
கருவறை தான் கோவிலடா

ஆம்பளையா படைக்கிறது
பூமியில யாரு
ஆதி சக்தி எப்போதுமே
பெண் தானாடா

தாய் ஆக போறவள
வணங்கி நில்லு
வளைக்காப்பு நேரத்துல
நன்றி சொல்லு

காசு பணம் வெச்சிருந்தா
பெருசு இல்ல
வாரிசுக்கு ஈடு இனி
யாதும் இல்லை

தாய் வீட்டுக்கிவ போக போற
திரும்பி வரணும் ரெண்டு பேரா

தாய் வீட்டுக்கிவ போக போற
திரும்பி வரணும் ரெண்டு பேரா

Oorellam Vettu Satham Lyrics in English :

Thannaarae naaray nanne
Thannaarae naaray nanne
Thannaarae thannaarae
Thannaarae naaray nanne
Thana thannaarae naaray nanne

Oorellaam vaettu sathham
Theruvellaam paattu sathham
Bhoomikku pudhusaaga
Usuronnu vara pogudhu
Pudhu usuronnu vara pogudhu

Kai neraiya valayal ittu
Kannathula manjal ittu
Saadhi senam koodi ninnu
Kulam thazhaikka vaazhthungadi

Aano adhu penno adha
Azhaga romba ariva
Puli kutti pola onna
Pethhu thara venumadi

Thannaarae naaray nanne
Thannaarae naaray nanne
Thannaarae thannaarae
Thannaarae naaray nanne
Thana thannaarae naaray nanne

Bhoomikku pudhusaaga
Usuronnu vara pogudhu
Pudhu usuronnu vara pogudhu

Engalukku kula saami
Eppodhum neenga
Ungalaippol per eduppaan
Unga pillai
Nalla padiyaaga pillai
Porandhida venum
Ullangaiyyil
Naanga vechhu thaangiduvom
Vaanavillil oonjal katti
Aada veppom
Vennilava pakkathila
Nikka veppom

Minnalathaan kaal golusa
Poattu veppom
Megathula methai senji
Thoonga veppom

Adi raasaathi oru rosa poovai
Udane kaiyyil pethu kodu

Pullathaachi pola
Oru deivam dhaan illai
Uyir somakkum
Karuvarai dhaan kovilada

Aamabalaiyaa padaikiradhu
Bhoomiyila yaaru
Aadhi sakthi eppovumae
Penn dhaanada

Thaai aaga poravala
Vanangi nillu
Valaikkaappu nerathula
Nandri sollu

Kaasu panam vechirundha
Perusu illai
Vaarisukku eedu inai
Yaedhum illai

Thaai veettukkiva poga pora
Thirumbi varanum rendu pera

Thaai veettukkiva poga pora
Thirumbi varanum rendu pera

See More Songs of Thilagar 2023

Other Songs from - Thilagar 2023
1
2
Vellavi Manasu

Shankar Mahadevan and Padayappa Sriram

3
Verichu Verichu

Haricharan and Swetha Mohan