உலகம் இப்போ Ulagam Ippo Lyrics in Tamil from Azhagar Malai (2009)

Ulagam Ippo Lyrics in Tamil. உலகம் இப்போ - பாடல் வரிகள், Ulagam Ippo song is from Azhagar Malai 2009. The Movie Star Cast is Banu and RK. Singer of Ulagam Ippo is Ilayaraja. Lyrics are written by Pazhani Bharathi. Music is given by Ilayaraja. Ulagam Ippo Lyrics in English

  • Song : Ulagam Ippo
  • Movie/Album Name : Azhagar Malai 2009
  • Star Cast : Banu and RK
  • Singer : Ilayaraja
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Pazhani Bharathi

Ulagam Ippo Lyrics in Tamil :

ஹா ..ஆஅ ..ஆஅ
ஹா ..ஆஅ ..ஆஅ

உலகம் இப்போ எங்கோ
போகுது
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்

இங்குப் பிறந்தவரும்
எங்கேப் போகிறான்
எனக்கெந்தன் சொந்த நாடு போதும்
எனக்கெந்தன் சொந்த நாடு போதும்

வகை தொகையாய்
வாழ்ந்ததெல்லாம்
வாழ்க்கையில்லையா
வழி வழியாய் காத்ததெல்லாம்
நமது செல்வம்மில்லையா
மாற்றந்தான் நல்லம்மாற்றமா
அது நமக்கு வேணுமா

உலகம் இப்போ எங்கோ
போகுது
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்



நதிகளினால் நிலம்
செழித்துக்கொழிப்பதில்
நெஞ்சம் நெகிழ்கிறேன்
விதிவசத்தால் நான்
சோற்றுக்கலைந்ததை
நினைத்துப்பார்க்கிறேன்

பட்டினியும் பாமரரும்
பாரதத்தின் செல்வம்மென்பேன்
நாடுவிட்டு செல்வார் எல்லாம்
இழிந்து நிற்கம் ஏழை என்பேன்
அன்னியரின் செல்வமெல்லாம்
அன்னைமண்ணுக்கொரு விலையாமோ
இந்த மண்ணைவிட்டு விட்டு எங்கு போவது

உலகம் இப்போ எங்கோ
போகுது
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும் எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்

எதுவும் இங்கே
மாறிப்போகுது
என்னை எந்த மாற்றம் என்ன செய்யும்
என்னை எந்த மாற்றம் என்ன செய்யும்

தாயவள் பாசமும்
தந்தையின் நேசமும்
விலைக்கு கிடைக்குமா
உறவினர் சொந்தமும்
உருகிடும் பந்தமும்
வெளியில் கிடைக்குமா

வள்ளுவனும் பாரதியும்
வணங்கியது இருள் அல்லவா
வைகை கரை ஓரத்திலே
வளர்ந்த தமிழ் நமதல்லவா
வார்தைக்குள்ளே அடங்கிடுமா
முன்னோர்த்தம் பெருமையெல்லாம்
நினைக்கையிலே நெஞ்சமெல்லாம்
நிரம்பி வழியுதே

உலகம் இப்போ எங்கோ
போகுது
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்

இங்குப் பிறந்தவரும்
எங்கேப் போகிறான்
எனக்கெந்தன் சொந்த நாடு போதும்
எனக்கெந்தன் சொந்த நாடு போதும்

வகை தொகையாய்
வாழ்ந்ததெல்லாம்
வாழ்க்கையில்லையா
வழி வழியாய் காத்ததெல்லாம்
நமது செல்வம்மில்லையா
மாற்றந்தான் நல்லம்மாற்றமா
அது நமக்கு வேணுமா

உலகம் இப்போ எங்கோ
போகுது
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்

Ulagam Ippo Lyrics in English :

Hahahahaha…
Hahahahaha…

Ulagam ippo engo pogudhu
Enakkindha annai bhoomi podhum
Enakkindha annai bhoomi podhum

Ingu pirandhavarum engo pogiraar
Enakkendhan sondha naadu podhum
Enakkendhan sondha naadu podhum

Vagai thogaiyaai vaazhndhadhellaam
Vazhkai illaiyaa
Vazhivazhiyaai kaathadhelaam namadhu
Selvam illaiyaa
Maatram dhaan nalla maatramaa
Adhu namakku vaenumaa..

Ulagam ippo engo pogudhu
Enakkindha annai bhoomi podhum
Enakkindha annai bhoomi podhum

Rararaaraa raaa..
Rarararaaa…

Nadhigalinaal nilam
Sezhiththu kozhippadhil
Nenjam negizhgiraen
Vidhi vasaththaal naan
Sottrukkalaindhadhai
Ninaiththu paarkkiraen

Pattiniyum paamaranum
Bhaaradhathin selvam enbaen
Naadu vitta selvarellaam
Izhindhu nirkkum ezhai enbaen
Anniyaril selvam ellaam
Annai mannukkoru vilaiyaamo
Indha mannai vittuvittu engu povadhu

Ulagam ippo engo pogudhuEnakkindha annai bhoomi podhum
Enakkindha annai bhoomi podhum

Edhuvum ingae maari pogudhu
Ennai indha maatram enna seiyum
Ennai indha maatram enna seiyum

Thaayaval paasamum
Thandhayin nesamum
Vilaikku kidaikumaa
Uravinar sondhamum
Urugidum bandhamum
Veliyil kidaikumaa

Valluvanum bharathiyum
Vanangiya mann idhuvallava
Vaigaikkarai orathilae
Valarndha thamizh namadhallava
Vaarththaikullae adangidumaa
Munoorthum perumai ellaam
Ninaikaiyilae nenjamellam nirambi vazhiyudhae

Ulagam ippo engo pogudhu
Enakkindha annai bhoomi podhum
Enakkindha annai bhoomi podhum

Ingu pirandhavarum engo pogiraar
Enakkendhan sondha naadu podhum
Enakkendhan sondha naadu podhum

Vagai thogaiyaai vaazhndhadhellaam
Vazhkai illaiyaa
Vazhivazhiyaai kaathadhelaam namadhu
Selvam illaiyaa
Maatram dhaan nalla maatramaa
Adhu namakku vaenumaa..

Ulagam ippo engo pogudhu
Enakkindha annai bhoomi podhum
Enakkindha annai bhoomi podhum

See More Songs of Azhagar Malai 2009

Other Songs from - Azhagar Malai
1
Enna Senjaalum

Tippu and Benny

2
Karugumani

Ilayaraja and Bele Shende

3
Kelaku Velakuthu

Madhu Balakrishnan and Bela Shende

4
Muthamma Muthamma

Madhu Balakrishnan and Rita