போனா போகட்டும் Pona Pogattum Lyrics in Tamil from Master (2020)

Pona Pogattum Lyrics in Tamil. போனா போகட்டும் - பாடல் வரிகள், Pona Pogattum song is from Master 2020. The Movie Star Cast is Ilayathalapathy Vijay. Singer of Pona Pogattum is CB Vinith. Lyrics are written by Vignesh Shivan. Music is given by Anirudh Ravichander. Pona Pogattum Lyrics in English

  • Song : Pona Pogattum
  • Movie/Album Name : Master 2020
  • Star Cast : Ilayathalapathy Vijay
  • Singer : CB Vinith
  • Music Composed by : Anirudh Ravichander
  • Lyrics written by : Vignesh Shivan

Pona Pogattum Lyrics in Tamil :

தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா
தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா

இருட்டு அறையுல
அட உண்மை மறவில
நான் சிறக விரிக்கதான்
கொஞ்சம் ஆச வளர்த்துட்டேன்
வெளிச்சம் தெரிஞ்சது
மேல வானம் விடிஞ்சது
ஆன பறக்க முடியல
அடி நகர முடியல

பச்ச மண்ணு புள்ள ரெண்டு
மூச்சு நின்னு போயாச்சு இங்க
தங்குறதும் தூங்குறதும்
ரெண்டும் ஒன்னு ஆயாச்சு
கண்ணு ரெண்டும் கலங்குதா
நீயே தொடச்சுக்கோ இங்கே
அப்பன் ஆத்தா யாரும் இல்லே
தனியே தவிச்சுக்கோ

போனா போகட்டும்
பிச்சை உசுருதானே
திருந்த முடியாத
தருதலதான் நாமே
போனா போகட்டும்
பிச்சை உசுருதானே
திருந்த ஆசை உள்ள
தருதலதான் நாமே

தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா
தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா

Pona Pogattum Lyrics in English :

Tharuthala kadharuna
Ketkuma ketkuma
Tharuthala kadharuna
Ketkuma ketkuma

Iruttu araiyula
Ada onnum maravila
Naan siraga virikka thaan
Konjam aasa valarthutten
Velicham therinjathu
Mela vaanam vidinjathu
Aana parakka mudiyala
Adi nagara mudiyala

Pacha mannu pulla rendu
Moochu ninnu poyaachu inga
Thangurathum thongurathum
Rendum onnu aayaachi
Kannu rendum kalanguthaa
Neeyae thodachukko ingae
Appan aathaa yaarum illae
Thaniyae thavichukko

Ponaa pogattum
Pichaa usuru thaanae
Thiruntha mudiyaatha
Tharuthala thaan naamae
Ponaa pogattum
Pichaa usuru thaanae
Thiruntha aasai ulla
Tharuthala thaan naamae

Tharuthala kadharuna
Ketkuma ketkuma
Tharuthala kadharuna
Ketkuma ketkuma

See More Songs of Master 2020

Other Songs from - Master
1
Andha Kanna Paathaakaa

Yuvan Shankar Raja

2
Chummarru

Sathyaprakash

3
Kutty Story

Thalapathy Vijay and Anirudh Ravichander

4
Polakattum Para Para

Santhosh Narayanan

5
Quit Pannuda

Anirudh Ravichander and Chorus

6
Vaathi Coming

Anirudh Ravichander and Gana Balachandar

7
Vaathi Raid

Arivu and Anirudh Ravichander