வாத்தி கம்மிங் Vaathi Coming Lyrics in Tamil from Master (2020)

Vaathi Coming Lyrics in Tamil. வாத்தி கம்மிங் - பாடல் வரிகள், Vaathi Coming song is from Master 2020. The Movie Star Cast is Vijay,Vijay Sethupathi,Malavika Mohanan, Andrea Jeremiah,Shanthanu,Antony Varghese, Sriman, Chetan. Singer of Vaathi Coming is Anirudh Ravichander and Gana Balachandar. Lyrics are written by Gana Balachandar. Music is given by Anirudh Ravichander. Vaathi Coming Lyrics in English

  • Song : Vaathi Coming
  • Movie/Album Name : Master 2020
  • Star Cast : Vijay,Vijay Sethupathi,Malavika Mohanan, Andrea Jeremiah,Shanthanu,Antony Varghese, Sriman, Chetan
  • Singer : Anirudh Ravichander and Gana Balachandar
  • Music Composed by : Anirudh Ravichander
  • Lyrics written by : Gana Balachandar

Vaathi Coming Lyrics in Tamil :

ஹான்..
ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்
ஹக் ஹான் ஹக் ஹான்
ஏய் என்னடா இது
சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடா

ஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா
இதான் இதான் இதான் இதான்
ஏய் இடிடா வாங்கடா

ஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆஹ் ஆஹ்
ஏய் ஒத்து
தக்க துன்னா
டோம்பா டோம்பா

ஹோய்..

அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஐய்
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஏ..

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு
வாத்தி கம்மிங் ஒத்து

ஊர்ரகர கட்டே..

ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா சல்பில சில்பி தொட்டா
தொகுறுல தகர வுட்டா
பகுறு அகுருதான்

சில்கிள சில்கி வுட்டா
கில்புள சல்ட்டு தொட்டா
பிஜிலில பில்பி வுட்டா
ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான்

ஐயோ

பெரட்டி சொல்லே
பெரட்டி சொல்லே

டுமுக்கு டுமா டுமுக்கு டுமா

அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

ஒத்தே..

ஐயோ

அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

வாத்தி கம்மிங்..ஒத்தே.

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு

ஆய் சீ

Vaathi Coming Lyrics in English :

Haaan…
Haan haan haan haan
Hak haan hak haan
Aeii enna da idhu
Sappa beatu – koluthungadaa

Aaaah maja pa maja pa
Idhan idhan idhan idhaan
Aei idi daa vaanga daa

Eh vaathi coming oththu
Aah aah
Aei oththu
Dhakka dhunna
Dompaa dompaa

Hoi…..

Annaa vandhaa atom bombuu
Dummuu

Pilu pilu pilu pillaami
Pilu pilu pilu aaai..
Pilu pilu pilu pillaami
Pilu pilu pilu eeey…

Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilu pilu pilu
Vaathi coming oththu…..

Oorragara katte…

Aei tarukkula triple-u vuttaSalipila silpi thotta
Thogurula thagara vutta
Paguru aguruthaan

Silkila silki vutta
Kilpula salttu thotta
Bijilila bilpi vutta
Jettak jarukkun thaan

Aiyooo

Peratti sollae peratti sollae

Dumukku dumaa dumukku dumaa

Annaa peratti vudu sedhara vudu

Oththae…

Aiyooo

Annaa vandhaa atom bombuu
Dummuu

Annaa peratti vudu sedhara vudu

Vaathi coming…oththae…

Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi
Pilu pilu pilu pilammi

Aai chee

See More Songs of Master 2020

Other Songs from - Master
1
Andha Kanna Paathaakaa

Yuvan Shankar Raja

2
Chummarru

Sathyaprakash

3
Kutty Story

Thalapathy Vijay and Anirudh Ravichander

4
Polakattum Para Para

Santhosh Narayanan

5
Pona Pogattum

CB Vinith

6
Quit Pannuda

Anirudh Ravichander and Chorus

7
Vaathi Raid

Arivu and Anirudh Ravichander