பொளக்கட்டும் பற பற Polakattum Para Para Lyrics in Tamil from Master (2020)

Polakattum Para Para Lyrics in Tamil. பொளக்கட்டும் பற பற - பாடல் வரிகள், Polakattum Para Para song is from Master 2020. The Movie Star Cast is Ilayathalapathy Vijay. Singer of Polakattum Para Para is Santhosh Narayanan. Lyrics are written by Vishnu. Music is given by Anirudh Ravichander. Polakattum Para Para Lyrics in English

  • Song : Polakattum Para Para
  • Movie/Album Name : Master 2020
  • Star Cast : Ilayathalapathy Vijay
  • Singer : Santhosh Narayanan
  • Music Composed by : Anirudh Ravichander
  • Lyrics written by : Vishnu

Polakattum Para Para Lyrics in Tamil :

உங்களுக்கு ரெண்டு நிமிஷம்
டைம் தரேன்
முடிஞ்சா என்ன கொன்னுட்டு
உங்கள காப்பாத்திகோங்க

ஹஹஹஹஹா

ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

பொளக்கட்டும் பற பற
தெறிக்கட்டும் அளப்பற
நம்ம படை படை
வெளுக்கும் தரை தரை

தப்பாது தப்பாது
தப்பு அடிச்சா எனக்கு
துடிக்காத நரம்பு இல்ல
கொட்டு அடிச்சா.அட்றா..

விடியிற வரை வரை
அலறட்டும் தரை தரை
முடியிற வரை வரை
ஆட்டாத கொறை கொற

எமனுக்கும் சாவுண்டு
இவன் மொறச்சா ஆட
தம்பி சூடம் ஏத்து சாமி
வந்துருச்சா

ஊரு முழுக்க சந்து பொந்து
தேடி பாத்துக்க நீ
இவனை எதுக்க சத்தம் கொடுக்க
கொம்பன் இல்லை இனி..மவனே

ஹேய் ஹேய்
ஹாஹாஹா
ஹேய் ஹேய்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
அடிக்கிற அடியில் அட
தவுலு கிழிஞ்சு தொங்கட்டும்
அடிச்சது யாரு வெறும் சத்தம்
கேட்டு சொல்லட்டும்

மவனே..
அடிக்கிற அடியில் அட
தவுலு கிழிஞ்சு தொங்கட்டும்
அடிச்சது யாரு வெறும் சத்தம்
கேட்டு சொல்லட்டும்

போதை தெளிஞ்சு பட்டை எடுக்க
கிளம்பி வரவன்டா
உன்ன தொங்கவுட்டு தோல உரிப்பேன்
சொல்லி வெச்சவன்டா.வாத்தி

பொளக்கட்டும் பற பற
தெறிக்கட்டும் அளப்பற
நம்ம படை படை
வெளுக்கும் தரை தரை

தப்பாது தப்பாது
தப்பு அடிச்சா எனக்கு
துடிக்காத நரம்பு இல்ல
கொட்டு அடிச்சா.அட்றா..

விடியிற வரை வரை
அலறட்டும் தரை தரை
முடியிற வரை வரை
ஆட்டாத கொறை கொற

எமனுக்கும் சாவுண்டு
இவன் மொறச்சா ஆட
தம்பி சூடம் ஏத்து சாமி
வந்துருச்சா

ஹேய் ஹேய்
ஹாஹாஹா
ஹேய் ஹேய்

Polakattum Para Para Lyrics in English :

Ungalukku rendu nimisham
Time tharen
Mudinja enna konnuttu
Ungala kaapathikonga

Hahahahahaha

Hmm hmm hmm hmm hmm hmm

Polakattum para para
Therikattum alappara
Namma pada pada
Velukkum thara thara

Thappaadhu thappadhu
Thappu aduchaa enakku
Thudikaadha narambu illa
Kottu aduchaaadraaaa

Vidiyira vara vara
Alarattum thara thara
Mudiyura vara vara
Aattatha kora kora

Yemanukkum saavundu
Ivan moracha adadaa
Thambhi soodam yethu saami
Ivan sirichaa

Ooru mulukka sandhu bondhu
Thedi paathukka nee
Ivanai ethukka satham kodukka
Komban illai inimavanae

Heyy heyy
Hahahahahahah
Heyy heyyy
Hmm hmm hmm hmm hmm hmm
Adikkira adiyil ada
Thavulu kilinji thongattum
Adichathu yaaru verum satham
Kettu sollattum

Mavanae
Adikkira adiyil ada
Thavulu kilinji thongattum
Adichathu yaaru verum satham
Kettu sollattum

Bodhai thelinju pattai edukka
Kilambhi varavan da
Unna thonga vuttu thozha urippen
Solli vechavan daavaathi

Polakattum para para
Therikattum alappara
Namma pada pada
Velukkum thara thara

Thappaadhu thappadhu
Thappu aduchaa enakku
Thudikaadha narambu illa
Kottu aduchaaadraaaa

Vidiyira vara vara
Alarattum thara thara
Mudiyura vara vara
Aattatha kora kora

Yemanukkum saavundu
Ivan moracha adadaa
Thambhi soodam yethu saami
Ivan sirichaa

Heyy heyy
Hahahahahahah
Heyy heyyya

See More Songs of Master 2020

Other Songs from - Master
1
Andha Kanna Paathaakaa

Yuvan Shankar Raja

2
Chummarru

Sathyaprakash

3
Kutty Story

Thalapathy Vijay and Anirudh Ravichander

4
Pona Pogattum

CB Vinith

5
Quit Pannuda

Anirudh Ravichander and Chorus

6
Vaathi Coming

Anirudh Ravichander and Gana Balachandar

7
Vaathi Raid

Arivu and Anirudh Ravichander