ஒரு தேவதை வரும் Oru Devathai Varum Lyrics in Tamil from Naan Ungal Rasigan (1985)

Oru Devathai Varum Lyrics in Tamil. ஒரு தேவதை வரும் - பாடல் வரிகள், Oru Devathai Varum song is from Naan Ungal Rasigan 1985. The Movie Star Cast is Mohan, Raadhika and Nalini. Singer of Oru Devathai Varum is S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela. Lyrics are written by Mu. Metha. Music is given by Gangai Amaran. Oru Devathai Varum Lyrics in English

  • Song : Oru Devathai Varum
  • Movie/Album Name : Naan Ungal Rasigan 1985
  • Star Cast : Mohan, Raadhika and Nalini
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela
  • Music Composed by : Gangai Amaran
  • Lyrics written by : Mu. Metha

Oru Devathai Varum Lyrics in Tamil :

ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
சுக ராகமே உருவாகுமே
முல்லை மணக்கும் வண்டு மயக்கும்
துள்ளி எழும் பூங்காற்று..

ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
சுக ராகமே உருவாகுமே
முல்லை மணக்கும் வண்டு மயக்கும்
துள்ளி எழும் பூங்காற்று..

ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
சுக ராகமே உருவாகுமே

ஹெ ஹேய்ய்ய்ய்ய்ய்ய் யாஆஆ
ஹேய்ய்ய்ய்ய்ய் ஹெஹெஹெ

ஒரே
ஆஹாஹ்
முறை
ஆஹாஹ்
ஒரே ஒரு முறை
ஆஹாஹ்
ஒரு விரல் உன்னை தொட வரவா

ஒரே
ஆஹாஹ்
விலை
ஆஹாஹ்
அதன் ஒரே விலை
ஆஹாஹ்
உனக்கு இந்த உலகினை தரவா

நீ காணும் கனவில் வருவேனே
நான் உந்தன் ரசிகன் கலை மானே
ஆடும் பொன்னூஞ்சல் போடும் பூப்பந்தல்
ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
சுக ராகமே உருவாகுமே
வரும்
ம்ஹ்ம்
வரும்
ஆஹா
நிலாவிலே வரும்
ஆஹா
அரசிளங்குமரியின் ரதமே

நலம்
ஆஹா
நலம்
ஆஹா
உலா வரும் வனம்
ம்ஹாஆஆ
புதுமுகம் அறிமுகம் தினமே

ஆஹா பூ மெத்தை விரிப்பேன் வழி மேலே
ஊரெல்லாம் ரசிக்கும் விழியாலே
காண்போம் நாம் இங்கே
காதல் ராஜாங்கம்..

ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
சுக ராகமே உருவாகுமே
முல்லை மணக்கும் வண்டு மயக்கும்
துள்ளி எழும் பூங்காற்று..

ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
சுக ராகமே உருவாகுமே
முல்லை மணக்கும் வண்டு மயக்கும்
துள்ளி எழும் பூங்காற்று..

ஒரு தேவதை வரும் நேரமே
ஆ.சுக ராகமே உருவாகுமே

Oru Devathai Varum Lyrics in English :

Oru devathai varum neramae
Suga raagamae uruvaagumae
Mullai manakkum vandu mayakkum
Thulli ezhum poongaattru

Oru devathai varum neramae
Suga raagamae uruvaagumae
Mullai manakkum vandu mayakkum
Thulli ezhum poongaattru

Oru devathai varum neramae
Suga raagamae uruvaagumae

Hae haeiiiiiiiiii yaa aaa
Haeiiiiiiiiiii haehaehae

Orae
Aahaah
Murai
Aahaah
Orae oru murai
Aahaah
Oru viral unnai thoda varavaa

Orae
Aahaah
Vilai
Aahaah
Adhan oraey vilai
Aahaah
Unakku intha ulaginai tharavaa

Nee kaanum kanavul varuvenae
Naan unthan rasigan kalai maanae
Aadum ponnoonjal podum poo panthal

Oru devathai varum neramaeSuga raagamae uruvaagumae

Varum
Mhhmm
Varum
Aahaa
Nilaavilae varum
Aahaa
Arasilankumaariyin radhamae

Nalam
Aahaa
Nalam
Aahaa
Ulaa varum vanam
Mhaaaa
Pudhumugam arimugam dhinamae

Aahaa poo meththai virippen vazhi melae
Oorellaam rasikkum vizhiyaalae
Kaanbom naam ingae
Kadhal raajangam.

Oru devathai varum neramae
Suga raagamae uruvaagumae
Mullai manakkum vandu mayakkum
Thulli ezhum poongaattru

Oru devathai varum neramae
Suga raagamae uruvaagumae
Mullai manakkum vandu mayakkum
Thulli ezhum poongaattru

Oru devathai varum neramae
Aasuga raagamae uruvaagumae

See More Songs of Naan Ungal Rasigan 1985

Other Songs from - Naan Ungal Rasigan
1
2
Poovula Mala Kattunga

Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja