பூவே.இளம் பூவே Poove Ilam Poove Lyrics in Tamil from Naan Ungal Rasigan (1985)

Poove Ilam Poove Lyrics in Tamil. பூவே.இளம் பூவே - பாடல் வரிகள், Poove Ilam Poove song is from Naan Ungal Rasigan 1985. The Movie Star Cast is Mohan, Raadhika and Nalini. Singer of Poove Ilam Poove is S. Janaki. Lyrics are written by Gangai Amaran. Music is given by Gangai Amaran. Poove Ilam Poove Lyrics in English

  • Song : Poove Ilam Poove
  • Movie/Album Name : Naan Ungal Rasigan 1985
  • Star Cast : Mohan, Raadhika and Nalini
  • Singer : S. Janaki
  • Music Composed by : Gangai Amaran
  • Lyrics written by : Gangai Amaran

Poove Ilam Poove Lyrics in Tamil :

பூவே.இளம் பூவே.
பொதிகை மலையின் பூங்காற்றே

பூவே.இளம் பூவே.
பொதிகை மலையின் பூங்காற்றே

புது வசந்தங்கள் தாலாட்டும்
இசை பறவைகள் பாராட்டும்
புது வசந்தங்கள் தாலாட்டும்
இசை பறவைகள் பாராட்டும்
மானே மலைத் தேனே
மழலை அமுதம் தரும் மீனே

பூவே.இளம் பூவே.
பொதிகை மலையின் பூங்காற்றே

செந்தூர கன்னம் கண்டால் செந்தாமரை கொஞ்சும்
சிங்கார பேச்சைக் கேட்டால் திகட்டாதம்மா நெஞ்சம்
பூங்கிள்ளை பேசிடும் வெண்முல்லையே
காவலிருப்பேன் என்றும் உனக்காக நானே
பூவே.இளம் பூவே.
பொதிகை மலையின் பூங்காற்றே

புது வசந்தங்கள் தாலாட்டும்
இசை பறவைகள் பாராட்டும்
மானே மலைத் தேனே
மழலை அமுதம் தரும் மீனே

ஆனந்த தீபம் ஏற்றும் அழகோவியம் நீயே
அன்பான எங்கள் வாழ்வின் அடையாளமும் நீயே
மனக் கோயில் வாழ்ந்திடும் குலதெய்வமே
வாழ்வில் துணிந்தால் எதிலும் ஜெயமுண்டு கண்ணே

பூவே.இளம் பூவே.
பொதிகை மலையின் பூங்காற்றே

புது வசந்தங்கள் தாலாட்டும்
இசை பறவைகள் பாராட்டும்
மானே மலைத் தேனே
மழலை அமுதம் தரும் மீனே

Poove Ilam Poove Lyrics in English :

Pooveilam poove
Pothigai malaiyin poongaatrae

Pooveilam poove
Pothigai malaiyin poongaatrae

Pudhu vasanthangal thaalaatum
Isai paravaigal paaraattum
Pudhu vasanthangal thaalaatum
Isai paravaigal paaraattum
Maanae malai thaenae
Mazhalai amutham tharum meenae

Pooveilam poove
Pothigai malaiyin poongaatrae

Senthoora kannam kandaal senthaamarai konjum
Singaara pechchai kettaal thikattaathammaa nenjam
Poongillai pesidum vennmullaiyae
Kaavaliruppaen endrum unakkaaga naanae
Pooveilam poove
Pothigai malaiyin poongaatrae

Pudhu vasanthangal thaalaatum
Isai paravaigal paaraattum
Maanae malai thaenae
Mazhalai amutham tharum meenae

Anantha dheepam yaettrum azhagoviyam neeyae
Anbaana engal vaazhvin adaiyaalamum neeyae
Mana koyil vaazhnthidum kuladeivamae
Vaazhvil thuninthaal edhilum jeyamundu kannae

Pooveilam poove
Pothigai malaiyin poongaatrae

Pudhu vasanthangal thaalaatum
Isai paravaigal paaraattum
Maanae malai thaenae
Mazhalai amutham tharum meenae

See More Songs of Naan Ungal Rasigan 1985

Other Songs from - Naan Ungal Rasigan
1
Oru Devathai Varum

S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

2
Poovula Mala Kattunga

Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja