என் வாழ்வில் வசந்தங்கள் En Vaazhvil Vasanthangal Lyrics in Tamil from Rajathi Rojakili (1985)

En Vaazhvil Vasanthangal Lyrics in Tamil. என் வாழ்வில் வசந்தங்கள் - பாடல் வரிகள், En Vaazhvil Vasanthangal song is from Rajathi Rojakili 1985. The Movie Star Cast is Suresh, Sulakshana, Nalini, Rajesh, Goundamani and Senthil. Singer of En Vaazhvil Vasanthangal is Malaysia Vasudevan and Vani Jairam. Lyrics are written by Muthulingam. Music is given by Chandrabose. En Vaazhvil Vasanthangal Lyrics in English

  • Song : En Vaazhvil Vasanthangal
  • Movie/Album Name : Rajathi Rojakili 1985
  • Star Cast : Suresh, Sulakshana, Nalini, Rajesh, Goundamani and Senthil
  • Singer : Malaysia Vasudevan and Vani Jairam
  • Music Composed by : Chandrabose
  • Lyrics written by : Muthulingam

En Vaazhvil Vasanthangal Lyrics in Tamil :

தீம்தனக்கதீம் தீம்தனக்கதீம்
தீம்தனக்கதீம் தீம்தனக்கதீம்

என் வாழ்வில் வசந்தங்கள் வருமோ இல்லை
எதிர்காலம் கனவாகி விடுமோ
என் வாழ்வில் வசந்தங்கள் வருமோ இல்லை
எதிர்காலம் கனவாகி விடுமோ
என்னை அறியாமலே அச்சம் உருவாகுதே
இன்ப இளந்தென்றல் இனி வீசுமோ ஓஓஒ..

என் வாழ்வில் வசந்தங்கள் வருமோ இல்லை
எதிர்காலம் கனவாகி விடுமோ

வன வேடன் செய்த பிழையாலே இன்று
கிளி ஒன்று கண்ணீர் சிந்துதே
வன வேடன் செய்த பிழையாலே இன்று
கிளி ஒன்று கண்ணீர் சிந்துதே

மருந்தேதான் இன்று நோயானதே சுடு நீரில் மீன் போல் மனம் வாடுதே
விடை ஏதும் இல்லா கதை ஆனதே

வெண்மேகம் நிறம் மாறி வருமோ
இந்த பெண் மேகம் புதுக் கோலம் பெறுமோ

காத்தோடு காத்தாய் வாழ்கின்ற என்னை
கண்ணார நீயும் காணலாம்
ஆகாயம் பூமி எங்கெங்கும் என்னை
அன்றாடம் நீயும் பார்க்கலாம்

எந்நாளும் உந்தன் மனசாட்சியாக
இங்கே நானும் வாழ்கிறேன்
எங்கே நீ போனாலும் அங்கங்கே நானும்
உன் நிழல் போல் உன்னை தொடருவேன்

தீம்தனக்கதீம் தீம்தனக்கதீம் தீம்தனக்கதீம்
தீம்தனக்கதீம் தீம்தனக்கதீம் தீம்தனக்கதீம்

En Vaazhvil Vasanthangal Lyrics in English :

Theemthanakkatheem theenthanakkatheem
Theemthanakkatheem theenthanakkatheem

En vaazhvil vasanthangal varumo illai
Edhirkaalam kanavaagi vidumo
En vaazhvil vasanthangal varumo illai
Edhirkaalam kanavaagi vidumo
Ennai ariyaamalae achcham uruvaaguthae
Inba ilanthendral ini veesumooooooo.

En vaazhvil vasanthangal varumo illai
Edhirkaalam kanavaagi vidumo

Vana vedan seitha pizhaiyaalae indru
Kili ondru kanneer sinthuthe
Vana vedan seitha pizhaiyaalae indru
Kili ondru kanneer sinthuthe

Marunthaethaan indru noyaanathae
Sudu neeril meen pol manam vaaduthaeVidai yaedhum illaa kadhai aanathae

Vennmegam niram maari varumo
Intha penn megam pudhu kolam perumo

Kaaththodu kaaththaai vaazhgindra
Ennai kannaara neeyum kaanalaam
Aagaayam bhoomi engengum ennai
Andraadam neeyum paarkkalaam

Ennaalum unthan manasatchiyaaga
Ingae naanum vaazhgiraen
Engae nee ponaalum angaengae naanum
Un nizhal pol unnai thodaruvaen

Theemthanakkatheem theenthanakkatheem
Theemthanakkatheem theenthanakkatheem
Theemthanakkatheem theenthanakkatheem

See More Songs of Rajathi Rojakili 1985

Other Songs from - Rajathi Rojakili
1
Kanchipuram Jarikai Pattu

Malaysia Vasudevan

2
Mittayi Thenkuzhalu Kutti

Malaysia Vasudevan and S. Janaki