வாழை பழுத்திருக்கு வாசம் Vaazhai Pazhuthirukku Vasam Lyrics in Tamil from Rajathi Rojakili (1985)

Vaazhai Pazhuthirukku Vasam Lyrics in Tamil. வாழை பழுத்திருக்கு வாசம் - பாடல் வரிகள், Vaazhai Pazhuthirukku Vasam song is from Rajathi Rojakili 1985. The Movie Star Cast is Suresh, Sulakshana, Nalini, Rajesh, Goundamani and Senthil. Singer of Vaazhai Pazhuthirukku Vasam is Vani Jairam. Lyrics are written by Muthulingam. Music is given by Chandrabose. Vaazhai Pazhuthirukku Vasam Lyrics in English

  • Song : Vaazhai Pazhuthirukku Vasam
  • Movie/Album Name : Rajathi Rojakili 1985
  • Star Cast : Suresh, Sulakshana, Nalini, Rajesh, Goundamani and Senthil
  • Singer : Vani Jairam
  • Music Composed by : Chandrabose
  • Lyrics written by : Muthulingam

Vaazhai Pazhuthirukku Vasam Lyrics in Tamil :

வாழை பழுத்திருக்கு வாசம் மணக்குது
தோப்பு குருவிகளை சொல்லி அழைக்குது
தேனூறும் மல்லிகை தேடி நிக்குது
ரீங்கார வண்டுதான் ஏங்கி நிக்குது.

வாழை பழுத்திருக்கு வாசம் மணக்குது
தோப்பு குருவிகளை சொல்லி அழைக்குது
தேனூறும் மல்லிகை தேடி நிக்குது
ரீங்கார வண்டுதான் ஏங்கி நிக்குது.
தேனூறும் மல்லிகை தேடி நிக்குது
ரீங்கார வண்டுதான் ஏங்கி நிக்குது.

வாழை பழுத்திருக்கு வாசம் மணக்குது
தோப்பு குருவிகளை சொல்லி அழைக்குது.ஊ..

மணியடிக்குது மணியடிக்குது அந்தி பொழுதிலே
என் கொடிப் பறக்குது கொடிப் பறக்குது குறுக்கு தெருவிலே
மணியடிக்குது மணியடிக்குது அந்தி பொழுதிலே
என் கொடிப் பறக்குது கொடிப் பறக்குது குறுக்கு தெருவிலே
என் கையைத் தொட்டு பாருங்க தங்கக்காப்பு போடுங்க
காலத் தொட்டுப் பாருங்க
காலத் தொட்டுப் பாருங்க வெள்ளி கொலுசு பூட்டுங்க
காதோடு பேசினா வைரத்தோடு மாட்டுங்க

வாழை பழுத்திருக்கு வாசம் மணக்குது
தோப்பு குருவிகளை சொல்லி அழைக்குது.ஊ..

சிலுசிலுக்குது சிலுசிலுக்குது சிங்கார குருவி
குளுகுளுக்குது கிளுகிளுக்குது குத்தால அருவி
சிலுசிலுக்குது சிலுசிலுக்குது சிங்கார குருவி
குளுகுளுக்குது கிளுகிளுக்குது குத்தால அருவி

முத்தம் ஒண்ணு கொஞ்சினா முத்துமால போடணும்
பட்டுமேனி தீண்டினா பட்டுச்சேல கொடுக்கணும்
எப்போது வந்தாலும் கேட்டதெல்லாம் கொடுக்கணும்

வாழை பழுத்திருக்கு வாசம் மணக்குது
தோப்பு குருவிகளை சொல்லி அழைக்குது.ஊ..

Vaazhai Pazhuthirukku Vasam Lyrics in English :

Vaazhai pazhuththirukku vaasam manakkuthu
Thoppu kuruvigalai solli azhaikkuthu
Thaenoorum malligai thedi nikkuthu
Reengaara vanduthaan yaengi nikkuthu

Vaazhai pazhuththirukku vaasam manakkuthu
Thoppu kuruvigalai solli azhaikkuthu
Thaenoorum malligai thedi nikkuthu
Reengaara vanduthaan yaengi nikkuthu
Thaenoorum malligai thedi nikkuthu
Reengaara vanduthaan yaengi nikkuthu

Vaazhai pazhuththirukku vaasam manakkuthu
Thoppu kuruvigalai solli azhaikkuthuoo.

Maniyadikkuthu maniyadikkuthu anthi pozhuthilae
En kodu parakkuthu kurukkku theruvilae
Maniyadikkuthu maniyadikkuthu anthi pozhuthilae
En kodu parakkuthu kurukkku theruvilae

En kaiyai thottu paarunga
Thanga kaappu podungaKaala thottu paarunga
Kaala thottu paarunga
Velli kolusu poottunga
Kaadhodu pesinaa vairaththodu maattunga

Vaazhai pazhuththirukku vaasam manakkuthu
Thoppu kuruvigalai solli azhaikkuthuoo.

: Silusilukkuthu silusilukkuthu singaara kuruvi
Kulukkulukkuthu kilukilukkuthu kuththaala aruvi
Silusilukkuthu silusilukkuthu singaara kuruvi
Kulukkulukkuthu kilukilukkuthu kuththaala aruvi

Muththam onnu konjinaa muththumaala podanum
Pattumaeni theendinaa pattu sela kodukkanum
Eppothu vanthaalum kettathellaam kodukkanum

Vaazhai pazhuththirukku vaasam manakkuthu
Thoppu kuruvigalai solli azhaikkuthuoo.

..

See More Songs of Rajathi Rojakili 1985

Other Songs from - Rajathi Rojakili
1
En Vaazhvil Vasanthangal

Malaysia Vasudevan and Vani Jairam

2
Kanchipuram Jarikai Pattu

Malaysia Vasudevan

3
Mittayi Thenkuzhalu Kutti

Malaysia Vasudevan and S. Janaki