எத்தனை எத்தனை Yethanai Yethanai Lyrics in Tamil from Ji (2005)

Yethanai Yethanai Lyrics in Tamil. எத்தனை எத்தனை - பாடல் வரிகள், Yethanai Yethanai song is from Ji 2005. The Movie Star Cast is Ajith Kumar and Trisha. Singer of Yethanai Yethanai is Shankar Sampoke. Music is given by Vidyasagar. Yethanai Yethanai Lyrics in English

  • Song : Yethanai Yethanai
  • Movie/Album Name : Ji 2005
  • Star Cast : Ajith Kumar and Trisha
  • Singer : Shankar Sampoke
  • Music Composed by : Vidyasagar

Yethanai Yethanai Lyrics in Tamil :

எத்தனை
எத்தனை நீண்ட
இரவுகள் என்றைக்காவது
விடியாதா எத்தனை எத்தனை
கோடி கவலைகள் என்றைக்காவது
முடியாதா

அழுது அழுது
தூர்ந்த விழியில் எப்படி
எப்படி கனவு வரும் பொழுது
முழுதும் தீர்ந்த பிறகு எப்படி
எப்படி நிலை உயரும் இணையும்
கைகள் வெளுக்கும் போது இரவில்
கூட விடியல் வரும்

அச்சம் தவிர
பழகு பழகு துச்சம்
துயர் என பழகு பழகு
உச்சம் தாயகம் என்று
லட்சியம் அடைய பழகு
பழகு பழகு

அணுவை உடைக்க
பழகு பழகு புதுமை படைக்க
பழகு பழகு வித்தை பழகும்
பொழுது விழு புண்ணும் பழகு
பழகு பழகு

இறுகி இறுகி
போன இரவை இன்னும்
பொறுத்தல் முறை இல்லை
இறுதி வரையில் வாழ்வை
நொந்து இறந்து போவதில் பலன் இல்லை உறுதியோடு
நாளும் உழைத்தால் உலகம்
நமக்கு பெரிதில்லை

இன்னொரு
இன்னொரு தூய விடுதலை
அன்னை பூமியை தழுவாதா
தன்னலம் அற்றவர் தோன்றும்
அரசியல் மண்ணில் பூவென
மலராதா

செயலை முதலில்
நீ தொடங்கு இமயம் உனக்கு
கீழ் இருக்கும் புயலை மனதில்
நீ எழுப்பு புதிய திசைகள் தாள்
திறக்கும் உலகம் உனது பேரை
சொல்ல வெற்றி சங்கு இசை
அமைக்கும்

அச்சம் தவிர
பழகு பழகு துச்சம்
துயர் என பழகு பழகு
உச்சம் தாயகம் என்று
லட்சியம் அடைய பழகு
பழகு பழகு

நமது நமது
நாளை நமதே என்னும்
பொய்கள் விலகிவிடும்
எமது எமது யாவும் எமதே
என்னும் உண்மை அருகில்
வரும் இனிது இனிது வாழ்வும்
இனிதே இங்கே இன்றே தெரியவரும்

Yethanai Yethanai Lyrics in English :

Yethanai yethanai
Neenda iravugal
Endraikaavadhu vidiyaadhaa
Yethanai yethanai
Kodi kavalaigal
Endraikkaavadhu mudiyaadha

Azhudhu azhudhu
Thoorndha vizhiyil
Eppadi eppadi kanavu varum
Pozhudhu muzhudhum
Theerndha piragu
Eppadi eppadi nilai uyarum
Inaiyum kaigal velukkum podhu
Iravil kooda vidiyal varum

Achcham thavira pazhagu
Pazhagu
Thuchcham thuyar ena pazhagu
Pazhagu
Ucham thaayagam endru
Latchiyam adaya pazhagu
Pazhagu pazhagu

Anuvai udaikka pazhagu
Pazhagu
Pudhumai padaikka pazhagu
Pazhagu
Vithhai pazhagum pozhudhu
Vizhu punnum pazhagu
Pazhagu pazhagu

Irugi irugi pona iravai
Innum poruththal murai illai
Irudhi varayil vaazhvai nondhuIrandhu povadhil palan illai
Urudhiodu naalum uzhaiththaal
Ulagam namakku peridhillai

Innoru innoru
Thooya vidudhalai
Annai bhooomiyai thazhuvaadhaa
Thannalam atravar
Thondrum arasiyal
Mannil poovena malaraadhaa

Seyalai mudhalil nee thodanghu
Imayam unnakku keezhirukkum
Puyalai manadhil nee ezhuppu
Pudhiya dhisaigal thaal thirakkum
Ulagam unadhu perai cholla
Vetri sangu isai amaikkum

Achcham thavira pazhagu
Pazhagu
Thuchcham thuyar ena pazhagu
Pazhagu
Ucham thaayagam endru
Latchiyam adaya pazhagu
Pazhagu pazhagu

Namadhu namadhu
Naalai namadhae
Ennum poigal vilagividum
Yemadhu yemadhu
Yaavum yemadhae
Ennum unmai arugil varum
Inidhu inidhu
Vaazhvum inidhae
Ingae indrae theriyavarum

See More Songs of Ji 2005

Other Songs from - Ji
1
Ding Dong Kovil Mani

Madhu Balakrishnan and Madhushree

2
Kiliye Kiliye

Udit Narayan and Sujatha Mohan

3
4
Thiruttu Rascal

Srilekha Parthasarathy and Mano