திருட்டு ராஸ்கல் Thiruttu Rascal Lyrics in Tamil from Ji (2005)

Thiruttu Rascal Lyrics in Tamil. திருட்டு ராஸ்கல் - பாடல் வரிகள், Thiruttu Rascal song is from Ji 2005. The Movie Star Cast is Ajith Kumar and Trisha. Singer of Thiruttu Rascal is Srilekha Parthasarathy and Mano. Lyrics are written by Na Muthu Kumar. Music is given by Vidyasagar. Thiruttu Rascal Lyrics in English

  • Song : Thiruttu Rascal
  • Movie/Album Name : Ji 2005
  • Star Cast : Ajith Kumar and Trisha
  • Singer : Srilekha Parthasarathy and Mano
  • Music Composed by : Vidyasagar
  • Lyrics written by : Na Muthu Kumar

Thiruttu Rascal Lyrics in Tamil :

யா யோ யை யை
யை யை யை யை யா
யோ யா யோ யா யோ
யா யோ யை யை யை
யை யை யை யா யோ

திருட்டு திருட்டு
திருட்டு ராஸ்கல் திருட
வாயேன்டா நீ திருடும்
பொருளே திருட சொல்லுது
திருடி போயேன் டா

திருட்டு திருட்டு
திருட்டு ராஸ்கல் திருட
வாயேன்டா நீ திருடும்
பொருளே திருட சொல்லுது
திருடி போயேன் டா

ஹோய் கிறுக்கு
கிறுக்கு கிறுக்கு சிரிக்கி
கிட்ட நெருங்கட்டா என்
உதட்டுனாலே சாவி
போட்டு உள்ள திருடட்டா

திருட்டு ராஸ்கல்
ஹேய் திருட்டு ராஸ்கல்
திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு
ராஸ்கல்

திருட்டு திருட்டு
திருட்டு ராஸ்கல் திருட
வாயேன்டா நீ திருடும்
பொருளே திருட சொல்லுது
திருடி போயேன் டா

வடை வச்சு
சுண்டி இழுக்குறா கலர்
கலரா சரக்கு அடிக்கிற
கை மட்டும் குடுக்க
மறுக்குற ஏன்டி ஏன்டி

ஹே தப்பான
பார்வை பாக்குற துப்பரஞ்சி
தடயை எடுக்கிற அப்பாவாக
துடிக்கிற ஏன்டா ஏன்டா

நீ தேக்குமர
கட்டையா நான் போட்டுக்கிற
சட்டையா என் ரத்தத்துல
தீய மூட்டி ஒட்டிக்கிற
அட்டையா

ஹோய் வேலி
போட்ட என் மனசை
எட்டி பார்க்க வேண்டாம்டா
சீனி போட்ட
இடியாப்ப சிக்கல்
எனக்கு நீ தான்டி
திருட்டு ராஸ்கல்
திருட்டு ராஸ்கல் ஹேய்
திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு
ராஸ்கல்

திருட்டு திருட்டு
திருட்டு ராஸ்கல் திருட
வாயேன்டா நீ திருடும்
பொருளே திருட சொல்லுது
திருடி போயேன் டா



திருகாணி கழண்டு
ஓடவும் தலகாணி கேலி
செய்யவும் தனியா நீ
நினைச்சி சிரிக்கவும்
வரவா வரவா

ஓஓஓஓ தன்னால
உளவு பார்க்கவும் கையாள
அளவு பார்க்கவும் செலவெல்லாம்
வரவு பார்க்கவும் வாடா வாடா

நீ காரைகுடி
பங்களா நான் தங்கிக்கிறேன்
சிங்குளா உன் ஜாக்கெட்டு
ஜன்னலுக்கு மாறி போவேன்
செங்கலா

கட்டம் போட்ட
பாவாடை வட்டம்
போடுது உன்னால

கல்ல போட்ட
குளம் போல கலங்கி
போனேன் உன்னால

திருட்டு ராஸ்கல்
திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு
ராஸ்கல் ஹேய் திருட்டு
ராஸ்கல்

திருட்டு திருட்டு
திருட்டு ராஸ்கல் திருட
வாயேன்டா நீ திருடும்
பொருளே திருட சொல்லுது
திருடி போயேன் டா

ஹோய் கிறுக்கு
கிறுக்கு கிறுக்கு சிரிக்கி
கிட்ட நெருங்கட்டா என்
உதட்டுனாலே சாவி
போட்டு உள்ள திருடட்டா

திருட்டு ராஸ்கல்
திருட்டு ராஸ்கல் திருட்டு
ராஸ்கல் ஹேய் திருட்டு
ராஸ்கல்

Thiruttu Rascal Lyrics in English :

Ya yoo yai yai yai yai yai yai ya yaoo
Ya yoo ya yoo yaa yooo
Yai yai yai yai yai yai ya yaoo

Thiruttu thiruttuthiruttu rascal
Thiruda vaayen da
Nee thirudum porulae
Thiruda sollluthu
Thirudi pooyen da

Thiruttu thiruttuthiruttu rascal
Thiruda vaayen da
Nee thirudum porulae
Thiruda sollluthu
Thirudi pooyen da

Hoi kirukku kirukku .
Kirukku siriki kitta nerungattaa
Enn Udhatunalae saavi pottu
Ulla thirudatta

Thiruttu rascal
Hei thiruttu rascal
Thiruttu rascal
Thiruttu rascal

Thiruttu thiruttuthiruttu rascal
Thiruda vaayen da
Nee thirudum porulae
Thiruda sollluthu
Thirudi pooyen da

Vada vachu sundi elukura
Color color-ra sarakku adukira
Kai mattum kooduka marukura
Yenndi yenndi

Hei thapana paarvai paakkura
Thuparanchi thadayai yedukira
Appava-aaga thudikira
Yennda yennda

Nee theku-mara kattaiya
Naan pottu-kira sattaiyaa
Enn rathathula theeya mooti
Ottikira attaiya

Hoi veli potta en manasai
Yeti parka vendamda
Chini potta idiyappa sikkal
Ennaku nee thaan di

Thiruttu rascal
Thiruttu rascalHei thiruttu rascal
Thiruttu rascal

Thiruttu thiruttuthiruttu rascal
Thiruda vaayen da
Nee thirudum porulae
Thiruda sollluthu
Thirudi pooyen da

..

Thirukani kalandu oodavum
Thalagani kaeli seiyavum
Thaniya nee ninaichi sirikavum
Varava varava

Oooooo
Thannala ulavu parkavum
Kaiyala aalavu parkavum
Selavellam varavu parkavum
Vaada vaa-da

Nee Kkrai kudi bangala
Naan thangikiran singulaa
Unn jackettu jannalukku
Mari pooven sengala

Kattam potta paavadai
Vattam pooduthu unnaala

Kalla potta kulam pola
Kalangi poonen unnaala

Thiruttu rascal
Thiruttu rascal
Thiruttu rascal
Hei thiruttu rascal

Thiruttu thiruttuthiruttu rascal
Thiruda vaayen da
Nee thirudum porulae
Thiruda sollluthu
Thirudi pooyen da

Hoi kirukku kirukku .
Kirukku siriki kitta nerungattaa
Enn Udhatunalae saavi pottu
Ullae thirudatta

Thiruttu rascal
Thiruttu rascal
Thiruttu rascal
Hei thiruttu rascal

See More Songs of Ji 2005

Other Songs from - Ji
1
Ding Dong Kovil Mani

Madhu Balakrishnan and Madhushree

2
Kiliye Kiliye

Udit Narayan and Sujatha Mohan

3
5
Yethanai Yethanai

Shankar Sampoke