வேட்டையாட வாரும் மன்னவா Vettaiyada Vaarum Mannava Lyrics in Tamil from Raja Rajan (1957)

Vettaiyada Vaarum Mannava Lyrics in Tamil. வேட்டையாட வாரும் மன்னவா - பாடல் வரிகள், Vettaiyada Vaarum Mannava song is from Raja Rajan 1957. The Movie Star Cast is M. G. Ramachandran and Padmini. Singer of Vettaiyada Vaarum Mannava is Tiruchi Loganathan, S. C. Krishnan and Vadivamba. Lyrics are written by Muthukoothan. Music is given by K. V. Mahadevan. Vettaiyada Vaarum Mannava Lyrics in English

  • Song : Vettaiyada Vaarum Mannava
  • Movie/Album Name : Raja Rajan 1957
  • Star Cast : M. G. Ramachandran and Padmini
  • Singer : Tiruchi Loganathan, S. C. Krishnan and Vadivamba
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : Muthukoothan

Vettaiyada Vaarum Mannava Lyrics in Tamil :

வேட்டையாட வாரும் மன்னவா
வன வேட்டையாட வாரும் மன்னவா
கொடும் வேங்கைப் புலி யானை தன்னை
விரட்டியடித்துப் பிடித்து மகிழ
வேட்டையாட வாரும் மன்னவா

காட்டுப் பன்றிக் கூட்டம் தன்னைக்
கலைத்திடுவோம் சென்று
கரடி செந்நாய் மனிதக் குரங்கு
கதறிடக் கணை தொடுத்து நின்று
வேட்டையாட வாரும் மன்னவா

ஆகா அப்படியே ஆகட்டும் மந்திரி
அடே யாரங்கே

காவலா நீ சென்று
ஆவனச் செய்திட வேண்டும்
மக்கள் கஷ்டத்தை மகராஜன்
நான் தீர்க்க வேண்டும் காவலா
தாவியோடி வேட்டையாட விலங்க
தலை தப்பினேனென்று ஓடுமேயங்கு
தருணமிதே மிருக பயம்
தனையழிப்போம் மந்திரி
தாமதமேன் கானகம் செலத்தடுப்பவர்
யார் எந்திரி

ஆ பிராண நாதா
எங்கு செல்லுகின்றீர்
இப்போது வேகமாய்
எங்கு செல்லுகின்றீர்
சிங்காரவல்லிச் செந்தாமரையை
நீரும் விட்டு
எங்கு செல்லுகின்றீர்

துட்ட மிருகங்கள் கொட்டத்தையடக்கத்
துரிதமாய் வனம் செல்லுகின்றேன் எனை
விட்டு அந்தப்புரம் தொட்டு நடந்திடு
வேட்டையாடி வந்து கொஞ்சுகின்றேன்

பாவாய் நீ அந்தப்புரம் போவாய்

போகாதே போகாதே எந்தன் மன்னா
பிராண நாதா நேத்து
பொல்லாத சொப்பனங் கண்டேனே நான்
அய்யோ பொல்லாத சொப்பனங் கண்டேனே நான்
தேகம் நடுங்குது என் துரையே
எந்தன் மன்னா பெருந்தீங்கு
செய்வானிந்த மந்திரியே
அய்யோ தீங்கு செய்வானிந்த மந்திரியே

மாதே நீ சொல்வதை
நம்ப மாட்டேன் எந்தன்
மந்திரி பேச்சையும் தட்ட மாட்டேன்
மந்த மதி கொண்ட சுந்தராங்கி உன்னை
மாட்டி வைத்தே சிறை பூட்டிடுவேன்

அய்யோ சுவாமி காடுமலை
வன வனாந்திரங்களுக்கு
இந்த நன்றி கெட்ட மந்திரியோடு
தனியாகவா போகிறீர்கள்
வேண்டாம் நாதா வேண்டாம்

மந்திரிப் பேச்சைக் கேட்டு
மன்னவா காடு சென்றால்
தந்திரமாக உமைத் தாக்கியே
துரத்தி விட்டு
கேடு நீர் செய்ததாலே
கிடைத்தது சாவு என்று
தேடுவோர் தமக்குக் சொல்லி
தேசத்தைக் கைக் கொள்வானேஏ.ஏ..ஏ

.

கதைய முழுதும் சொல்லணும்
டே மாமா டே புருஷா
டியாலிங்குற டியாசிங்கா
கண்டிப்பா நான் தெரிஞ்சுக்க வேணும்

தகடி புத்திக் கெட்ட போக்கிரிப் பெண்ணே
ஏ சிறுக்கி மேல்மினுக்கி
டியாலிங்குற டியாசிங்கி
போவாம் வாடி என்னோட பின்னே

ஏ அம்மே ஏ ஆயி நான் மாட்டேன்

நீ வாடி
நான் மாட்டேன்

டகுடி டிங்குடி
டாங்கு சுந்தரி
வாடி பின்னாலே

ஆத்தாடி டமுக்கு டிப்பா சிங்கா
கதையை சொல்லு முன்னாலே

டகுடி டிங்குடி
டாங்கு சுந்தரி
வாடி பின்னாலே

ஆத்தாடி டமுக்கு டிப்பா சிங்கா
கதையை சொல்லு முன்னாலே

திம்திம் தத்தினதிம் தினதின
தகதின திம் திம்திம்
அஃகூ அ அஃகூ அ அஃகூ அ அஃகூ

மக்களை ஏமாத்தி
மந்திரி நாடாளும்
மர்மத்தை நீ சொல்லு சிங்கா
அந்த மர்மத்தை நீ சொல்லு சிங்கா

அய்யோ மன்னன் தீங்கு செய்து
மாண்டானென்று சொல்லி
மந்திரியாளுறான் சிங்கி
நாட்டை மந்திரியாளுறான் சிங்கி

முக்காடு போட்டுக் கழுத்தறுக்கும்
அந்த மோசக்காரன் பேரை சொல்லு சிங்கா
மோசக்காரன் பேரை சொல்லு

அடியே முடியாது என்னாலே
பிடிவாதம் செய்யாதே
முட்டாளே நீ எட்டி நில்லு எட்டி நில்லு

அட சும்மா சொல்லு சிங்கா நான்
அங்கிட்டும் இங்கிட்டும் பாத்துக்குறேன்
ஆபத்து வராமே காத்துக்குறேன்

படமெடுத்து ஆடும் அந்த
பாம்புக்கென்ன பேரு

நாகம்

ம்வடமலையான் மருத வள்ளி
தெய்வயானை புருசன் நாம
வணங்கும் அப்பன் சாமிக்கென்ன பேரு

வேலன் ஓ

ஸ்

ஓ நாக வேலன் நாகவேலன் உர்ர்ர்ர்ர்

கத்தியினாலே காரியம்
சாதிக்க முடியாது
காரியம் முடியாது
இந்த கத்தியை நம்பி வெகு நாள் வாழ்ந்தவர்
கிடையாது உர்ர்ர்ர்ர்
சத்திய தர்ம நீதி நியாயமே இல்லாது
நீதி இல்லாது ஆளும்
சர்வாதிகார வெறியராட்சி இனி
செல்லாது உர்ர்ர்ர்ர்

ஒட்டாரம் பண்ணாதே
ஒங்க காலம் பொல்லாதே
ஊரு ஜனத்தைப் பகைச்சிகிட்டு
ஒடம்பைக் கெடுத்துக் கொள்ளாதே நல்ல
ஒடம்பைக் கெடுத்துக் கொள்ளாதே உர்ர்ர்ர்

கத்தியினாலே காரியம்
சாதிக்க முடியாது
காரியம் முடியாது
இந்த கத்தியை நம்பி வெகு நாள்
வாழ்ந்தவர் கிடையாது

கத்தியினாலே காரியம்
சாதிக்க முடியாது
காரியம் முடியாது
இந்த கத்தியை நம்பி வெகு நாள்
வாழ்ந்தவர் கிடையாது (2)

Vettaiyada Vaarum Mannava Lyrics in English :

Vaettaiyaada vaarum mannavaa
Vana vaettaiyaada vaarum mannavaa
Kodum vaengai puli yaanai thannai
Viratiyadithu pidithu magizha
Vaettaiyaada vaarum mannavaa

Kaattu pandri koottam thannai
Kalaithiduvom sendru
Karadi sennaai manidha kurangu
Kadharida kanai thoduthu nindru
Vaettaiyaada vaarum mannavaa

Aagaa appadiyae aagattum mandhiri
Adae yaarangae

Kaavalaa nee sendru
Aavana seidhida vendum
Makkal kashtathai maharaajan
Naan theerkka vaendum kaavalaa
Thaaviyodi vaettaiyaada vilangu
Thalai thappinaenendru odumae angu
Tharunamidhae miruga bayam
Thanaiyazhippom mandhiri
Thaamadhamaen kaanagam selathappadubavar
Yaar endhiri

Aa praana naadhaa
Engu sellugindreer
Ippodhu vaegamaai
Engu sellugindreer
Singaaravalli sendhaamaraiyai
Neerum vittu
Engu sellugindreer

Thutta mirugangal kottathaiyadakka
Thuridhamaai vanam sellugindraen
Enai vittu andhappuram thottu nadandhidu
Vaettaiyaadi vandhu konjugindren

Paavaai nee andhappuram povaai

Pogaadhae pogaadhae endhan mannaa
Praana naadhaa naethu
Pollaadha soppanang kanden naan
Aiyo pollaadha soppanang kanden naan
Dhaegam nadungudhu en dhuraiyae
Endhan mannaa peruntheengu
Seivaanindha mandhiriyae
Aiyo theengu seivaanindha mandhiriyae

Maadhae nee solvadhai
Namba maatten endhan
Mandhiri pechaiyum thatta maatten
Mandha madhi konda sundharaangi unnai
Maatti vaithae sirai poottiduven

Aiyo swaami kaadumalai
Vana vanaandhirangalukku
Indha nandri ketta mandhiriyodu
Thaniyaagavaa pogireergal
Vendaam naadhaa vendaam

Mandhiri pechai kettu
Mannavaa kaadu sendraal
Thandhiramaaga umai thaakkiyae
Thurathi vittu
Kaedu neer neidhadhaalae
Kidaithadhu saavu endru
Thaeduvor thamakku cholli
Dhesathai kai kolvaanae aeaeae



Kadhaiya muzhudhum sollanum
Dae maamaa dae purushaa
Diyaalinghura diyaasinghaa
Kandippaa naan therinjukka venum

Thagadi buthi ketta pokkiri pennae
Ae sirukki mael minukki
Diyaalinghura diyaasinghi
Povom vaadi ennoda pinnae

Ae ammae ae aayi naan maatten

Nee vaadi
Naan maatten

Dagudi dinghudi
Daangu sundhari
Vaadi pinnalae

Aathaadi damukku dippaa singaa
Kadhaiyai sollu munnaalae

Dagudi dinghudi
Daangu sundhari
Vaadi pinnalae

Aathaadi damukku dippaa singaa
Kadhaiyai sollu munnaalae

Dhimdhim thatthinathim dhinadhina
Thaghadhina dhim dhimdhim
Akkoo a akkoo a akkoo a akkoo

Makkalai yaemaathi
Mandhiri naadaalum
Marmathai nee sollu singaa
Andha marmathai nee sollu singaa

Aiyo mannan theengu seidhu
Maandaanendru solli
Mandhiriyaalugindraan singi
Naattai mandhiriyaalugindraan singhi

Mukkaadu pottu kazhutharukkum
Andha mosakkaaran perai sollu singaa
Mosakkaaran perai sollu

Adiyae mudiyaadhu ennaalae
Pidivaadham seiyaadhae
Muttaalae nee yetti nillu yetti nillu

Ada summaa sollu singaa naan
Angittum ingittum paathukkuren
Aabatthu varaamae kaathukkuren

Padamedutthu aadum andha
Paambukkenna peru

Naagam

Mmmvadamalaiyaan marudha valli
Dheivaanai purusan naama
Vanangum appan saamikkeena peru

Vaelan oo

Ss

O naaga vaelan naagavaelan urrrrr

Kathiyinaalae kaariyam
Saadhikka mudiyaadhu
Kaariyam mudiyaadhu
Idha kathiyai nambi vegu naal vaazhndhavar
Kidaiyaadhu urrrrr
Sathiya dharma needhi niyaayamae illaadhu
Needhi illaadhu aalum
Sarvaadhigaara veriyaatchi ini
Sellaadhu urrrrr

Ottaaram pannaadhae
Onga kaalam pollaadhae
Ooru janathai pagaichukkittu
Odambai keduthu kollaadhae nalla
Odambai keduthu kollaadhae urrrrr

Kathiyinaalae kaariyam
Saadhikka mudiyaadhu
Kaariyam mudiyaadhu
Idha kathiyai nambi vegu naal
Vaazhndhavar kidaiyaadhu

Kathiyinaalae kaariyam
Saadhikka mudiyaadhu
Kaariyam mudiyaadhu
Idha kathiyai nambi vegu naal
Vaazhndhavar kidaiyaadhu (2)

See More Songs of Raja Rajan 1957

Other Songs from - Raja Rajan
1
Aadum Azhage Azhagu

P. Leela and Soolamangalam Rajalakshmi

2
Aala Pirandha Rajan

Tiruchi Loganathan, Muthukoothan and Vadivamba

3
Idhayam Thannaiye

Seerkazhi Govindarajan and A. P. Komala

4
Kalaiyadha Aasai Kanave Sad

R. Balasaraswathi Devi

5
Kalaiyadha Aasai Kanave

R. Balasaraswathi Devi

6
Mahamaayi Aankala Deviye

S. C. Krishnan and Chorus

7
Nilavodu Vaanmugil

Seerkazhi Govindarajan and A. P. Komala

8
Senthamizh Naadennum

Udutha Sarojini  and Chorus