ஆடும் அழகே அழகு Aadum Azhage Azhagu Lyrics in Tamil from Raja Rajan (1957)

Aadum Azhage Azhagu Lyrics in Tamil. ஆடும் அழகே அழகு - பாடல் வரிகள், Aadum Azhage Azhagu song is from Raja Rajan 1957. The Movie Star Cast is M. G. Ramachandran and Padmini. Singer of Aadum Azhage Azhagu is P. Leela and Soolamangalam Rajalakshmi. Lyrics are written by Pugazhendhi. Music is given by K. V. Mahadevan. Aadum Azhage Azhagu Lyrics in English

  • Song : Aadum Azhage Azhagu
  • Movie/Album Name : Raja Rajan 1957
  • Star Cast : M. G. Ramachandran and Padmini
  • Singer : P. Leela and Soolamangalam Rajalakshmi
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : Pugazhendhi

Aadum Azhage Azhagu Lyrics in Tamil :

ஆடும் அழகே அழகு
அசைந்து ஆடும் அழகே அழகு
சொந்த நாடும் கலைகள்
பண்பாடும் உயர
நடமாடும் அழகே அழகு
சொந்த நாடும் கலைகள்
பண்பாடும் உயர
நடமாடும் அழகே அழகு

ஓடும் நதியின்
அலை ஒயில் போலவே
ஓடும் நதியின்
அலை ஒயில் போலவே

குயில் பாடும் இசைக்குப்
பொருள் தெரிந்து
தோகை மயில் ஆடும் அழகே அழகு

குயில் பாடும் இசைக்குப்
பொருள் தெரிந்து
தோகை மயில் ஆடும் அழகே அழகு

ஊதும் மகுடி தரும்
ஓசைதனைக் கேட்டு
ஒய்யாரமாய் நாகப்பாம்பாடுமே
ஊதும் மகுடி தரும்
ஓசைதனைக் கேட்டு
ஒய்யாரமாய் நாகப்பாம்பாடுமே

மோதும் வசந்தத்
தென்றல் மோகம் தெரிந்து
முத்து முல்லை நகை புரிந்து
உறவாடுமே

மோதும் வசந்தத்
தென்றல் மோகம் தெரிந்து
முத்து முல்லை நகை புரிந்து
உறவாடுமே

பாதம் பதிந்து
தண்டை ஒலி செய்யவே
பாதம் பதிந்து
தண்டை ஒலி செய்யவே
நவபாவம் ராகம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ராகம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்..

தாளம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

நவபாவம் ராகம் தாளம்
ஒருங்கே அமைந்து
பரதம் ஆடும் அழகே அழகு

பங்கயம் போல் குவிந்த
விரல்களை நீட்டி
செங்கதிரை திங்களை அபிநயம் கூட்டி

பங்கயம் போல் குவிந்த
விரல்களை நீட்டி
செங்கதிரை திங்களை அபிநயம் கூட்டி

மங்கள ஆடை அணிகளைப் பூட்டி

ஆ.
ஆ.
ஆ.
ஆ.
மங்கள ஆடை அணிகளைப் பூட்டி
கண்கவர் நடனக் கலைத்திறன் காட்டி

செந்தமிழ்க் காவியத்தை மனம் நாட

சுந்தரத் தாய்மொழியின் புகழ் பாட

செந்தமிழ்க் காவியத்தை மனம் நாட
சுந்தரத் தாய்மொழியின் புகழ் பாட

கொஞ்சிடும் வீணையில் விரலாட
கொஞ்சிடும் வீணையில் விரலாட

உள்ள சஞ்சலம் யாவும் பறந்தோட

உள்ள சஞ்சலம் யாவும் பறந்தோட
மகிழ்ந்து
ஆடும் அழகே அழகு
சொந்த நாடும் கலைகள் பண்பாடும் உயர
நடமாடும் அழகே அழகு

Aadum Azhage Azhagu Lyrics in English :

Aadum azhagae azhagu
Asaindhu aadum azhagae azhagu
Sondha naadum kalaigal
Panpaadum uyara
Nadamaadum azhagae azhagu
Sondha naadum kalaigal
Panpaadum uyara
Nadamaadum azhagae azhagu

Odum nadhiyil
Alai oyil polavae
Odum nadhiyil alai oyil polavae

Kuyil paadum isaikku
Porul therindhu
Thogai mayil aadum azhagae azhagu

Kuyil paadum isaikku
Porul therindhu
Thogai mayil aadum azhagae azhagu

Oodhum magudi tharum
Osai thanai kettu
Oiyaaramaai naaga paambaadumae
Oodhum magudi tharum
Osai thanai kettu
Oiyaaramaai naaga paambaadumae

Modhum vasantha
Thendral mogam therindhu
Muthu mullai nagai purindhu
Uravaadumae

Modhum vasantha
Thendral mogam therindhu
Muthu mullai nagai purindhu
Uravaadumae

Paadham padhindhu
Thandai oli seiyavae
Paadham padhindhu
Thandai oli seiyavae

Nava bhaavam mmm mm mm

Raagam mmmmmm..
Thaalam mmm mmm mm mm

Nava bhaavam raagam thaalam
Orungae amaindhu
Baradham aadum azhagae azhagu

Pangayam pol kuvindha
Viralgalai neetti
Sengadhirai thingalai abinayam kootti

Pangayam pol kuvindha
Viralgalai neetti
Sengadhirai thingalai abinayam kootti

Mangala aadai anigalai pootti

Aa

Aa

Aa

Aa
Mangala aadai anigalai pootti
Kan kavar nadana kalai thiran kaatti

Kan kavar nadana kalai thiran kaatti
Aadum azhagae azhagu

Senthamizh kaaviyathai manam naada

Sundhara thaai mozhiyin pughazh paada

Senthamizh kaaviyathai manam naada
Sundhara thaai mozhiyin pugazh paada

Konjidum veenaiyil viralaada
Konjidum veenaiyil viralaada

Ulla sanjalam yaavum parandhoda

Ulla sanjalam yaavum parandhoda
Magizhndhu
Aadum azhagae azhagu
Sondha naadum kalaigal panpaadum uyara
Nadamaadum azhagae azhagu

See More Songs of Raja Rajan 1957

Other Songs from - Raja Rajan
1
Aala Pirandha Rajan

Tiruchi Loganathan, Muthukoothan and Vadivamba

2
Idhayam Thannaiye

Seerkazhi Govindarajan and A. P. Komala

3
Kalaiyadha Aasai Kanave Sad

R. Balasaraswathi Devi

4
Kalaiyadha Aasai Kanave

R. Balasaraswathi Devi

5
Mahamaayi Aankala Deviye

S. C. Krishnan and Chorus

6
Nilavodu Vaanmugil

Seerkazhi Govindarajan and A. P. Komala

7
Senthamizh Naadennum

Udutha Sarojini  and Chorus

8
Vettaiyada Vaarum Mannava

Tiruchi Loganathan, S. C. Krishnan and Vadivamba