துள்ளி வரப் போறேன் Thulli Vara Poren Lyrics in Tamil from Thirumanam (1958)

Thulli Vara Poren Lyrics in Tamil. துள்ளி வரப் போறேன் - பாடல் வரிகள், Thulli Vara Poren song is from Thirumanam 1958. The Movie Star Cast is Gemini Ganesan and Savitri. Singer of Thulli Vara Poren is Sirkazhi Govindarajan and P. Susheela. Lyrics are written by Pattukkottai Kalyanasundram. Music is given by S. M. Subbaih Naidu and T. G. Lingappa. Thulli Vara Poren Lyrics in English

  • Song : Thulli Vara Poren
  • Movie/Album Name : Thirumanam 1958
  • Star Cast : Gemini Ganesan and Savitri
  • Singer : Sirkazhi Govindarajan and P. Susheela
  • Music Composed by : S. M. Subbaih Naidu and T. G. Lingappa
  • Lyrics written by : Pattukkottai Kalyanasundram

Thulli Vara Poren Lyrics in Tamil :

துள்ளி வரப் போறேன்.
ஏ..ஏ..ஏஏஹ்.ஏ..
சுருள் சுருளா.ஆஅஆ..
பாட்டுகளை அள்ளி விடப் போறேன்.ஏ..ஏ..ஏ
அய்யா எஞ்சாமிகளே
இந்தப் திரையைக் கொஞ்சம் தூக்கிடுங்கோ.
ஓஒ..ஓஒ..ஓ

ஹே..ஏ

நாங்க பொறந்த தமிழ் நாடு
இது நாலு மொழிகளின் தாய் வீடு
நாங்க பொறந்த தமிழ் நாடு
இது நாலு மொழிகளின் தாய் வீடு

ஓங்கி வளரும் கலையைத் தலையிலே
தாங்கி வளரும் திருநாடு
தாங்கி வளரும் திருநாடு

நாங்க பொறந்த தமிழ் நாடு
இது நாலு மொழிகளின் தாய் வீடு

சொந்த கழுகு போலே
இன்பம் கருகல் வர
கொம்பை வளைத்து கொண்டு தொங்குமே

அதை கொத்த பறவை
வந்து தங்குமே.ஏ..ஏஆஅ..ஆஅ..ஆ

சொந்த கழுகு போலே
இன்பம் கருகல் வர
கொம்பை வளைத்து கொண்டு தொங்குமே
அதை கொத்த பறவை
வந்து தங்குமே

உயர் பண்பு பரம்பரையில்
அன்பும் அறனும் சேர்ந்து
பசுமையாகி வளம் பொங்குமே

தென்றல் பெருமை பாடிவரும் எங்குமே
குல பெருமை பாடிவரும் எங்குமே

நாங்க பொறந்த தமிழ் நாடு
இது நாலு மொழிகளின் தாய் வீடு

மதுரத் தமிழ் வழிந்து
உதிரத்தொடு கலந்து
மனதில் துணிவுகொண்டு வாழ்ந்தவர்
சக்தி வளரக்கலை பயின்று தேர்ந்தவர்

மதுரத் தமிழ் வழிந்து
உதிரத்தோடு கலந்து
மனதில் துணிவுகொண்டு வாழ்ந்தவர்
சக்தி வளரக்கலை பயின்று தேர்ந்தவர்

அன்று எதிரிப்படை யெழுந்து
பதறி மிகச் சினந்து
இமயச் சரிவில் வந்த போதிலே வெற்றி எமக்கென்றே முழங்கிற்று காதிலே
வெற்றி எமக்கென்றே முழங்கிற்று காதிலே

நாங்க பொறந்த தமிழ் நாடு
இது நாலு மொழிகளின் தாய் வீடு
நாங்க பொறந்த தமிழ் நாடு
இது நாலு மொழிகளின் தாய் வீடு

மலையாளம் புகழ்வெகு நீளம்
எங்கள் மலையாளம் புகழ்வெகு நீளம்
வற்றா வளங்கள் அதன் அடையாளம்

அலையாடும் கடல் விளையாடும்
அலையாடும் கடல் விளையாடும்
அக்கம் பக்கம் கொக்குகளும்
வட்டமிட்டுப் பறக்கும்.

மலையாளம் புகழ்வெகு நீளம்
வற்றா வளங்கள் அதன் அடையாளம்

பாக்குமரத்திலே பாளை சிரிக்கும்
பச்சை பட்டாடைபோல் கதலி இலை விரிக்கும்
உவ்வா
பாக்குமரத்திலே பாளை சிரிக்கும்
பச்சை பட்டாடைபோல் கதலி இலை விரிக்கும்

தேக்கு மரங்கள் விண்ணை இடிக்கும்.ம்ம்ம்.
இடிக்கும் இடிக்கும் இடிக்கும்
தேக்கு மரங்கள் விண்ணை இடிக்கும்.
இன்னும் சித்திரைச் சோலையெல்லாம் கண்ணைப்பறிக்கும்

மலையாளம் புகழ்வெகு நீளம்
வற்றா வளங்கள் அதன் அடையாளம்

அழகுக் குயில்கள் வந்து பாடிக்கிடும்
தென்னையை மிளகுக்கொடி படர்ந்து மூடிக்கிடும்
அழகுக் குயில்கள் வந்து பாடிக்கிடும்
தென்னையை மிளகுக்கொடி படர்ந்து மூடிக்கிடும்

சிலுசிலுக்கும் அருவி ஓடிக்கிடும்
சிலுசிலுக்கும் அருவி ஓடிக்கிடும்
மயில் சிறகை விரிச்சிகிட்டு ஆடிக்கிடும்

தேனிருக்கும் பூவிருக்கும்
மானிருக்கும் வனமிருக்கும்
தேனிருக்கும்
பூவிருக்கும்
மானிருக்கும்
வனமிருக்கும்
செங்கனிகளுமிருக்கும்
தின்றால் மிகு
இனிக்கும்..

மலையாளம் புகழ்வெகு நீளம்
வற்றா வளங்கள் அதன் அடையாளம்
மலையாளம் புகழ்வெகு நீளம்
வற்றா வளங்கள் அதன் அடையாளம்

Thulli Vara Poren Lyrics in English :

Thulli vara poren
Ae.ae.ae.aeh.ae..
Surul surulaa..aa..aaa.
Paattukkalai alli vida poren.aeaeae
Aiyaa enjaamigalae
Intha thiraiyai konjam thokkidungo
Ooo.ooo.oo.

Ho..ae

Naanga porantha tamilnaadu
Idhu naalu mozhigalin thaai veedu
Naanga porantha tamilnaadu
Idhu naalu mozhigalin thaai veedu

Oongi valarum kalaiyai thalaiyil
Thaangi valarum thirunaadu
Thaangi valarum thirunaadu

Naanga porantha tamilnaadu
Idhu naalu mozhigalin thaai veedu

Sontha kazhugu polae
Inbam karugal vara
Kombai valaiththu kondu thongumae

Athai Koththa paravai
Vanthu thangumae.ae.ae.aaaaaaa

Sontha kazhugu polae
Inbam karugal vara
Kombai valaiththu kondu thongumae

Athai Koththa paravai
Vanthu thangumae.

Uyar panbu parambaraiyil
Anbum aranum saernthu
Pasumaiyaagi valam pongumae

Thendral perumai paadi varum engumae
Kula perumai paadi varum engumae

Naanga porantha tamilnaadu
Idhu naalu mozhigalin thaai veedu

Madhura tamil vazhinthu
Udhirathodu kalanthu
Manathil thunivu kondu vaazhnthavar
Sakthi valarakalai payindru thaernthavar

Andru ethiri padai ezhunthu
Padhari miga sinanthu
Imaiya sarivil vantha pothilae
Vetri emakkendrae muzhangittru kaadhilae
Vetri emakkendrae muzhangittru kaadhilae
Naanga porantha tamilnaadu
Idhu naalu mozhigalin thaai veedu
Naanga porantha tamilnaadu
Idhu naalu mozhigalin thaai veedu

Malaiyaalam pugal vegu neelam
Engal malaiyaalam pugal vegu neelam
Vattraa valangal adhan adaiyaalam

Alaiyaadum kadal vilaiyaadum
Alaiyaadum kadal vilaiyaadum
Akkam pakkam kokkukalum
Vattamittu parakkum

Malaiyaalam pugal vegu neelam
Vattraa valangal adhan adaiyaalam

Paakkumaraththilae paalai sirikkum
Pachchai pattaadaipol kadhali ilai virikkum
Uvvaa
Paakkumaraththilae paalai sirikkum
Pachchai pattaadaipol kadhali ilai virikkum

Theakku marangal vinnai idikkum.mm.
Idikkum idikkum idikkum
Theakku marangal vinnai idikkum.
Innum chiththirai solaiyellaam kannaiparikkum

Malaiyaalam pugal vegu neelam
Vattraa valangal adhan adaiyaalam

Azhagu kuyilagal vanthu paadikkidum
Thennaiyai milagukodi padarnthu moodikkidum
Azhagu kuyilagal vanthu paadikkidum
Thennaiyai milagukodi padarnthu moodikkidum

Silusilukkum aruvi odikkidum
Silusilukkum aruvi odikkidum
Mayil siragai virichchikkittu aadikkidum

Thaenirukkum poovirukkum
Maanirukkum vanamirukkum
Thaenirukkum
Poovirukkum
Maanirukkum
Vanamirukkum
Senganigalumirukkum
Thindraal migu
Inikkum.

Malaiyaalam pugal vegu neelam
Vattraa valangal adhan adaiyaalam
Malaiyaalam pugal vegu neelam
Vattraa valangal adhan adaiyaalam

See More Songs of Thirumanam 1958

Other Songs from - Thirumanam
1
Aadiya Paadham

M. M. Dandapani Desikar

3
Ennamellam Or Idathaye

T. M. Soundarajan

4
Inbam Yavume

T. M. Soundararajan

5
Kazhani Engum Kathiradum

A. L. Raghavan and Jikki

6
Mangiyathor Nilavinile

T. M. Soundararajan

7
Naalum Paarthaachu

Jikki and A. P. Komala

8
Thanga Nilavil

A. M. Rajah and Jikki

9
Vaa Oru Saedhi Sollave

Sirkazhi Govindarajan and P. Leelaa

10
Vai Raja Vai

Sirkazhi Govindarajan and Rathnamala