தாயே Thaaye Lyrics in Tamil from Salliyargal 2022

Thaaye Lyrics in Tamil. தாயே - பாடல் வரிகள், Thaaye song is from Salliyargal 2022. The Movie Star Cast is Sathyadevi, S. Karunaas, Thirumurugan and Janaki, Singer M Lalitha Sudha. Singer of Thaaye is M Lalitha Sudha. Lyrics are written by Vairamuthu. Music is given by Ken and Eshwar. Thaaye Lyrics in English

  • Song : Thaaye
  • Movie/Album Name : Salliyargal 2022
  • Star Cast : Sathyadevi, S. Karunaas, Thirumurugan and Janaki, Singer M Lalitha Sudha
  • Singer : M Lalitha Sudha
  • Music Composed by : Ken and Eshwar
  • Lyrics written by : Vairamuthu

Thaaye Lyrics in Tamil :

தாயே கண்ணீர் முட்டுதடி
தாய்ப்பால் மண்ணில் கொட்டுதடி

ரத்தபந்தம் போன பின்னே
ரத்தம் மட்டும் தரையில
மொத்த பந்தம் போன பின்னே
போற வழி தெரியல
வம்சம் அத்து போன பிறகு
வாழ்வதா வீழ்வதா

தாயே கண்ணீர் முட்டுதடி
தாய்ப்பால் மண்ணில் கொட்டுதடிதீப்பிடிச்ச காட்டுக்குள்ள
சின்னஞ்சிறு கூட்டுக்குள்ள
மிச்சப்பட்ட குருவியானாய் மகளே

பச்சப்புள்ள குழந்தபுள்ள
பாவம்பழி ஏதுமில்லை
விதிக்கொரு விதியுமில்ல மலரே
அன்பாலே ஆதரிச்ச
அப்னனுமே போனானே
கண்ணாலே காவல் செய்த
அண்ணனும் போனானே

குத்துப்பட்ட குட்டி ஆடு
கத்தும் ஒத்தையில
இத எந்த மந்த சேத்துக்கொள்ளும்
ஐயோ நாதியில்ல

தாயே கண்ணீர் முட்டுதடி
தாய்ப்பால் மண்ணில் கொட்டுதடி

ரத்தபந்தம் போன பின்னே
ரத்தம் மட்டும் தரையில
மொத்த பந்தம் போன பின்னே
போற வழி தெரியல
வம்சம் அத்து போன பிறகு
வாழ்வதா வீழ்வதா

தாயே கண்ணீர் முட்டுதடி
தாய்ப்பால் மண்ணில் கொட்டுதடி

Thaaye Lyrics in English :

Thaaye kanneer muttuthadi
Thaaipaal mannil kottuthadi

Ratha bantham poona pinnae
Ratham mattum tharaiyila
Motha bantham poona pinnae
Pora vazhi theriyala
Vamsam aththu poona piragu
Vazvadhaa veellvadhaa

Thaaye kanneer muttuthadi
Thaaipaal mannil kottuthadi

..

Theepidcha kaatukulla
Chinananchiru kootukulla
Michappatta kuruviyaanaai magalae
Pachapulla kulanthapulla
Paavam pazhi yedhummilla
Vidhikoru vidhiyumilla malarae

Anbala aadharichaAppanumae poonanae
Kannalae kaval seidha
Annanum poonanae

Kuthupatta kutti aadu
Kathum otthaiyila
Idha endha mandha sethukollum
Iyyo naadhiyilla

Thaaye kanneer muttuthadi
Thaaipaal mannil kottuthadi

Ratha bantham poona pinnae
Ratham mattum tharaiyila
Motha bantham poona pinnae
Pora vazhi theriyala
Vamsam aththu poona piragu
Vazvadhaa veellvadhaa

Thaaye kanneer muttuthadi
Thaaipaal mannil kottuthadi

See More Songs of Salliyargal 2022

Other Songs from - Salliyargal 2022
1
Oorae Oorae

Ken, Eshwar and Nrk Arun