ஊரே ஊரே Oorae Oorae Lyrics in Tamil from Salliyargal 2022

Oorae Oorae Lyrics in Tamil. ஊரே ஊரே - பாடல் வரிகள், Oorae Oorae song is from Salliyargal 2022. The Movie Star Cast is Sathyadevi, S. Karunaas, Thirumurugan and Janaki, Singers Ken, Eshwar and Nrk Arun. Singer of Oorae Oorae is Ken, Eshwar and Nrk Arun. Lyrics are written by T. Kittu. Music is given by Ken and Eshwar. Oorae Oorae Lyrics in English

  • Song : Oorae Oorae
  • Movie/Album Name : Salliyargal 2022
  • Star Cast : Sathyadevi, S. Karunaas, Thirumurugan and Janaki, Singers Ken, Eshwar and Nrk Arun
  • Singer : Ken, Eshwar and Nrk Arun
  • Music Composed by : Ken and Eshwar
  • Lyrics written by : T. Kittu

Oorae Oorae Lyrics in Tamil :

எங்க தேசமெங்கும்
தமிழ் வாசம் வீசும்
ஈசன் கிட்ட வரம்
வாங்கி வந்தோம்

சிப்பி சிரிப்பாட்டம்
கெரங்கவைக்கும் ஊரு
காடு மலை
வரலாறு சொல்லும்

மச்சத்தீவு பக்கத்துல
மீன் புடிச்சு கொண்டாறோம்
கட்டன் தோட்டப் தேநீருக்கு
நாக்கெல்லாம் தேனுரும்

மனமெங்க
மண்ணா நெரம்பும்…
அட! மனமெங்க
மண்ணா நெரம்பும்.. ஹோய்!

ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!
ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!

ஏலேலோ ஏலேலோ
ஏலேலோ ஏலேலோ

கடல் காத்து வந்து வீச
பனங்காட்டு மழ பாட
எங்க மக்க கூடி ஆட
வருங்காலம் விடியும்

கரிகாலன் ஆண்ட பூமி
இந்த மண்ணே எங்க சாமி
இங்க சாதி ஏது காமி
இன மானம் புரியும்

எல்லாளன் கோட்டை இது
நீதி பொங்கும் பாரு மண்ணுக்காக உசிர விட
இங்க கோடி பேரு
அழகோட வீரங்கூடி
நிக்கும் எங்க நாடு

ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!
ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!

எங்க தேசமெங்கும்
தமிழ் வாசம் வீசும்
ஈசன் கிட்ட வரம்
வாங்கி வந்தோம்

சிப்பி சிரிப்பாட்டம்
கெரங்கவைக்கும் ஊரு
காடு மலை
வரலாறு சொல்லும்

மச்சத்தீவு பக்கத்துல
மீன் புடிச்சு கொண்டாறோம்
கட்டன் தோட்டப் தேநீருக்கு
நாக்கெல்லாம் தேனுரும்

மனமெங்க
மண்ணா நெரம்பும்…
அட! மனமெங்க
மண்ணா நெரம்பும்.. ஹோய்!

ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!
ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!

ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!
ஊரே! ஊரே!
தந்தானானே! தந்தானே!

Oorae Oorae Lyrics in English :

Enge desamengum
Tamil vaasam veesum
Eesan kitta varam
Vangi vanthoom

Sippi siripaattam
Keranga vaikkum ooru
Kaadu malai
Varalaru sollum

Machatheevu pakathula
Meen pudichu kondarom
Kattan thootta theyneeruku
Naakellam theynoorum

Manamenanga
Manna nerambum…
Ada! manamenanga
Manna nerambum…

Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!
Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!

Yelaylooo! yelaylooo!
Yelaylooo! yelaylooo!

Kadal kaathu vandhu veesa
Panankaattu mazha paada
Enga makka koodi aada
Varunkalam vidium

Karikalan aanda boomi
Indha mannae enga saami
Inga saadhi yedhu kaami
Ina maanam purium

Ellalan kottai idhu
Needhi pongum paaruMannukkaaga usura vida
Inga kodi peeru
Alakoda veeram kudi
Nikkum enga naadu

Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!
Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!

Enge desamengum
Tamil vaasam veesum
Eesan kitta varam
Vangi vanthoom

Sippi siripaattam
Keranga vaikkum ooru
Kaadu malai
Varalaru sollum

Machatheevu pakathula
Meen pudichu kondarom
Kattan thootta theyneeruku
Naakellam theynoorum

Manamenanga
Manna nerambum…
Ada! manamenanga
Manna nerambum…

Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!
Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!

Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!
Oorae! oorae!
Thanthaanaaane! thanthaanae!

See More Songs of Salliyargal 2022

Other Songs from - Salliyargal 2022
1
Thaaye

M Lalitha Sudha