சும்மா இருந்தா சோத்துக்கு நஷ்டம் Summa Kidantha Sothukku Kashtam Lyrics in Tamil from Madurai Veeran (1956)

Summa Kidantha Sothukku Kashtam Lyrics in Tamil. சும்மா இருந்தா சோத்துக்கு நஷ்டம் - பாடல் வரிகள், Summa Kidantha Sothukku Kashtam song is from Madurai Veeran 1956. The Movie Star Cast is M.G.R and Banumathi. Singer of Summa Kidantha Sothukku Kashtam is P. Leela and  Jikki. Lyrics are written by Udumalai Narayanakavi. Music is given by G. Ramanathan. Summa Kidantha Sothukku Kashtam Lyrics in English

  • Song : Summa Kidantha Sothukku Kashtam
  • Movie/Album Name : Madurai Veeran 1956
  • Star Cast : M.G.R and Banumathi
  • Singer : P. Leela and  Jikki
  • Music Composed by : G. Ramanathan
  • Lyrics written by : Udumalai Narayanakavi

Summa Kidantha Sothukku Kashtam Lyrics in Tamil :

சும்மா இருந்தா சோத்துக்கு நஷ்டம்
சோம்பலை வளர்த்தா ஏற்படும் கஷ்டம்
சும்மா இருந்தா சோத்துக்கு நஷ்டம்
சோம்பலை வளர்த்தா ஏற்படும் கஷ்டம்
உண்மையோடு உழைக்கணும்
தானே தன்னன்னா மச்சான்
ஒன்று சேர்ந்து வாழோணும்
தானே தன்னன்னா

ஹ ஹேய்

படிச்ச வேலைக்கு பல பேர் நோட்டம்
பாக்கி வேலைக்கு ஆள் திண்டாட்டம்
படிச்ச வேலைக்கு பல பேர் நோட்டம்
பாக்கி வேலைக்கு ஆள் திண்டாட்டம்

கொடுத்த வேலையை
முடிப்பது சிரேஷ்டம்

குடிசை தொழிலில்
வேணும் நாட்டம்

உண்மையோடு உழைக்கணும்
தானே தன்னன்னா மச்சான்
ஒன்று சேர்ந்து வாழோணும்
தானே தன்னன்னா

ஏஹே ஹே.

அப்பன் தொழிலை
அவனது பிள்ளை
சொப்பனத்திலுமே நினைப்பதும் இல்லை

அப்பன் தொழிலை
அவனது பிள்ளை
சொப்பனத்திலுமே நினைப்பதும் இல்லை

இப்படி செய்வதனாலே தொல்லை

ஏற்பட்டதென்றால் கேட்பதுமில்லை

தெரிஞ்ச தொழிலை செய்தாலே
தானே தன்னன்னா மச்சான்
தாழ்வுமில்லை அதனாலே
தானே தன்னன்னா

ஹ ஹேய்
வேலை வேலையென்று
ஓலமிட்டழுதா
ஆளை தேடி அது
வீட்டுக்கு வருதா

வேலை வேலையென்று
ஓலமிட்டழுதா
ஆளை தேடி அது
வீட்டுக்கு வருதா

மூளையோடு நல்ல
முயற்சியும் இருந்தா

வேலைக்கேது பஞ்சம்
விவரம் புரியுதா

பாடு பட்டால் பலனுண்டு
தானே தன்னன்னா மச்சான்
பஞ்சம் தீர்க்க வழியுண்டு
தானே தன்னன்னா

ஹே ஹ ஹேய்

மலைதனில்
சிறியதும் பெரியதும் உண்டு
மனிதர்கள் அறிவிலும்
அது போலுண்டு

மலைதனில்
சிறியதும் பெரியதும் உண்டு
மனிதர்கள் அறிவிலும்
அது போலுண்டு

உலகினில் அவரவர்
திறமையும் கண்டு

தொழிலது புரிவது
மிகமிக நன்று

உண்மையோடு உழைக்கணும்
தானே தன்னன்னா மச்சான்
ஒன்று சேர்ந்து வாழோணும்
தானே தன்னன்னா

ஏஹே ஹே.ஏஹே ஹே.

Summa Kidantha Sothukku Kashtam Lyrics in English :

Summaa irundhaa sothukku nashtam
Sombal valarndhaa yerpadum kashtam
Summaa irundhaa sothukku nashtam
Sombal valarndhaa yerpadum kashtam
Unmaiyodu uzhaikkonum
Thaanae thannannaa machaan
Ondru serndhu vaazhonum
Thaanae thannannaa

Ha haei

Padicha velaikku pala per nottam
Baakki velaikku aal thindaattam

Padicha velaikku pala per nottam
Baakki velaikku aal thindaattam
Female : Kodutha velaiyai
Mudippadhu sraeshtam

Kudisai thozhilil
Venum naattam

Unmaiyodu uzhaikkonum
Thaanae thannannaa machaan
Ondru serndhu vaazhonum
Thaanae thannannaa

Aeheh haei

Appan thozhilai
Avanadhu pillai
Soppanathilumae ninaippadumillai

Appan thozhilai
Avanadhu pillai
Soppanathilumae ninaippadumillai

Ippadi cheivadhanaalae thollai

Yerpattadhendraal ketpadhumillai

Therinja thozhilai cheidhaalae
Thaanae thannannaa machaan
Thaazhvumillai adhanaalae
Thaanae thannannaa
Ha haei

Velai velaiyendru
Olamittazhudhaa
Aalai thediyadhu
Veettukku varudhaa

Velai velaiyendru
Olamittazhudhaa
Aalai thediyadhu
Veettukku varudhaa

Moolaiyodu nalla
Muyarchiyumirundhaa

Velaikkaedhu panjam
Vibaram puriyudhaa

Paadu pattaal palanundu
Thaanae thannannaa machaan
Panjam theerkka vazhiyundu
Thaanae thannannaa
Male : Haha haei

Malai thanil
Siriyadhum periyadhum undu
Manidhargal arivilum
Adhu pol undu

Malai thanil
Siriyadhum periyadhum undu
Manidhargal arivilum
Adhu pol undu

Ulaginil avaravar
Thiramaiyum kandu

Thozhiladhu purivadhu
Migha migha nandru

Unmaiyodu uzhaikkonum
Thaanae thannannaa machaan
Ondru serndhu vaazhonum
Thaanae thannannaa

Aeheh haei aeheh haei

See More Songs of Madurai Veeran 1956

Other Songs from - Madurai Veeran
1
Aadal Kaaneero

M. L. Vasanthakumari

3
Echu Pizhaikkum Thozhile

Jikki and  T. M. Soundararajan

4
Kadamaiyile Uyir Vazhndhu

T. M. Soundararajan

6
Nadagamellam Kanden

Jikki and  T. M. Soundararajan

7
Senthamizha Ezhundhu Vaaraayo

M. L. Vasanthakumari

8
Vanga Machan Vanga Duet

P. Leela and  T. M. Soundararajan