நாடகமெல்லாம் கண்டேன் Nadagamellam Kanden Lyrics in Tamil from Madurai Veeran (1956)

Nadagamellam Kanden Lyrics in Tamil. நாடகமெல்லாம் கண்டேன் - பாடல் வரிகள், Nadagamellam Kanden song is from Madurai Veeran 1956. The Movie Star Cast is M.G.R and Banumathi. Singer of Nadagamellam Kanden is Jikki and  T. M. Soundararajan. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by G. Ramanathan. Nadagamellam Kanden Lyrics in English

  • Song : Nadagamellam Kanden
  • Movie/Album Name : Madurai Veeran 1956
  • Star Cast : M.G.R and Banumathi
  • Singer : Jikki and  T. M. Soundararajan
  • Music Composed by : G. Ramanathan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Nadagamellam Kanden Lyrics in Tamil :

நாடகமெல்லாம் கண்டேன்
உந்தன் ஆடும் விழியிலே
நாடகமெல்லாம் கண்டேன்
உந்தன் ஆடும் விழியிலே
ஆடும் விழியிலே
கீதம் பாடும் மொழியிலே
ஆடும் விழியிலே
கீதம் பாடும் மொழியிலே

நாடகமெல்லாம் கண்டேன்
உந்தன் ஆடும் விழியிலே

தேடிய இன்பம் கண்டேன்
இன்று கண்ணா
தேடிய இன்பம் கண்டேன்
இன்று கண்ணா வாழ்விலே
கண்ணா வாழ்விலே
உங்கள் அன்பால் நேரிலே
கண்ணா வாழ்விலே
உங்கள் அன்பால் நேரிலே

தேடிய இன்பம் கண்டேன்
இன்று கண்ணா வாழ்விலே

கன்னிப் பருவம் என்னும்
கட்டழகுத் தேரினிலே
ஆஆஆஆ.ஆ.ஆ.ஆ..ஆ..ஆ
ஹா.ஆஅ..ஆ..
என்னையே ஆட்கொள்ள
இசைந்து வந்த மணவாளா
ஆஆஆஆ..ஆ.ஆ.ஆ..ஆ.ஆ..

அன்னம் நடை பயில
அசைந்து வரும் பூங்கொடியே
ஆ..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஆ.ஆ..ஆ..ஆ
அன்னம் நடை பயில
அசைந்து வரும் பூங்கொடியே
ஏ.ஏ..ஏ..ஏ..ஏ.ஏ.ஏ. உன்னழகைப் பார்த்திருக்கும்

கண்ணே
சுவாமி

உன்னழகைப் பார்த்திருக்கும்
எந்நாளும் திருநாளே

அலைபாயும் தென்றலாலே
சிலைமேனி கொஞ்சுதே
அலைபாயும் தென்றலாலே
சிலைமேனி கொஞ்சுதே

கலைமாதைக் கண்டதாலே
நிலைமாறிக் கெஞ்சுதே
கலைமாதைக் கண்டதாலே
நிலைமாறிக் கெஞ்சுதே

வளர்க் காதல் அன்பினாலே
வரும் வார்த்தை கொஞ்சமா
வளர்க் காதல் அன்பினாலே
வரும் வார்த்தை கொஞ்சமா

மலர் போன்ற உன்னைக் கண்டால்
கவி பாடப் பஞ்சமா
மலர் போன்ற உன்னைக் கண்டால்
கவி பாடப் பஞ்சமா

ஈருடல் ஓருயிரானோம்
இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே
ஈருடல் ஓருயிரானோம்
இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே
காண்போம் வாழ்விலே பேரன்பால் நேரிலே
காண்போம் வாழ்விலே பேரன்பால் நேரிலே

ஈருடல் ஓருயிரானோம்
இன்பம் காண்போம் வாழ்விலே

Nadagamellam Kanden Lyrics in English :

Naadagamellaam kanden
Undhan aadum vizhiyilae
Naadagamellaam kanden
Undhan aadum vizhiyilae
Aadum vizhiyilae
Geedham paadum mozhiyilae
Aadum vizhiyilae
Geedham paadum mozhiyilae

Naadagamellaam kanden
Undhan aadum vizhiyilae

Thaediya inbam kanden
Indru kannaa
Thaediya inbam kanden
Indru kannaa vaazhvilae
Kannaa vaazhvilae
Ungal anbaal nerilae
Kannaa vaazhvilae
Ungal anbaal nerilae

Thaediya inbam kanden
Indru kannaa vaazhvilae

Kanni paruvam yenum
Kattazhaghu thaerinilae
Aa aa aa aa aaaa aa.. aa.. aa
Haa.aaa.aaa
Ennaiyae aatkolla
Isaindhu vandha manavaala
Aaa.aaaa.aaa.aaa.aaa.aaa.aaa.

Annam nadai payila
Asaindhu varum poongodiyae
Aaaaa.aa.aaaaaa.. ahaa aa aaa
Annam nadai payila
Asaindhu varum poongodiyae
Ae.ae.aeaeaeae.ae.Un azhagai paarthirukkum

Kannae
Swaami (Dialogue)

Un azhagai paarthirukkum
En naalum thirunaalae

Alai paayum thendralaalae
Silai maeni konjudhae
Alai paayum thendralaalae
Silai maeni konjudhae

Kalai maadhai kandadhaalae
Nilai maari kenjudhae
Kalai maadhai kandadhaalae
Nilai maari kenjudhae

Valar kaadhal anbinaalae
Varum vaarthai konjamaa
Valar kaadhal anbinaalae
Varum vaarthai konjamaa

Malar pondra unnai kandaal
Kavi paada panjamaa
Malar pondra unnai kandaal
Kavi paada panjamaa

Eerudal oruyir aanom
Inbam kaanbom vaazhvilae
Eerudal oruyir aanom
Inbam kaanbom vaazhvilae
Kaanbom vaazhvilae peranbaal nerilae
Kaanbom vaazhvilae peranbaal nerilae

Eerudal oruyir aanom
Inbam kaanbom vaazhvilae

See More Songs of Madurai Veeran 1956

Other Songs from - Madurai Veeran
1
Aadal Kaaneero

M. L. Vasanthakumari

3
Echu Pizhaikkum Thozhile

Jikki and  T. M. Soundararajan

4
Kadamaiyile Uyir Vazhndhu

T. M. Soundararajan

6
Senthamizha Ezhundhu Vaaraayo

M. L. Vasanthakumari

7
8
Vanga Machan Vanga Duet

P. Leela and  T. M. Soundararajan