சும்மா கெடந்த Summa Kedantha Lyrics in Tamil from Nadodi Mannan (1958)

Summa Kedantha Lyrics in Tamil. சும்மா கெடந்த - பாடல் வரிகள், Summa Kedantha song is from Nadodi Mannan 1958. The Movie Star Cast is M. G. Ramachandran, P. Bhanumathi and M. N. Nambiar. Singer of Summa Kedantha is P. Banumathi andT. M. Soundararajan. Lyrics are written by M K Aathmanathan. Music is given by S. M. Subbaiah Naidu. Summa Kedantha Lyrics in English

  • Song : Summa Kedantha
  • Movie/Album Name : Nadodi Mannan 1958
  • Star Cast : M. G. Ramachandran, P. Bhanumathi and M. N. Nambiar
  • Singer : P. Banumathi andT. M. Soundararajan
  • Music Composed by : S. M. Subbaiah Naidu
  • Lyrics written by : M K Aathmanathan

Summa Kedantha Lyrics in Tamil :

ஓ.ஓஓ ஓ ஓ..
ஓ.ஓஓ ஓ ஓ..

சும்மா கெடந்த
நெலத்த கொத்தி
சோம்பலில்லாமே ஏர் நடத்தி (2)
கம்மா கரைய ஒசத்தி கட்டி
கரும்பு கொல்லையில்
வாய்க்கால் வெட்டி

சம்பா பயிரைப் பறிச்சு நட்டு
தகந்த முறையில் தண்ணீர் விட்டு
நெல்லு வெளைஞ்சிருக்கு
வரப்பும் உள்ளே மறைஞ்சிருக்கு (2)

அட காடு வெளைஞ்சென்ன
மச்சான் நமக்கு
கையுங் காலுந்தானே மிச்சம்
கையுங் காலுந்தானே மிச்சம் (2)

இப்போ காடு வெளையட்டும்
பொண்ணே நமக்கு
காலமிருக்குது பின்னே
காலமிருக்குது பின்னே
காடு வெளையட்டும்
பொண்ணே நமக்கு
காலமிருக்குது பின்னே
காலமிருக்குது பின்னே

மண்ணைப் பொளந்து
சொரங்கம் வெச்சு
பொன்னை எடுக்க கனிகள் வெட்டி (2)
மதிலு வெச்சு மாளிகை கட்டி
கடலில் மூழ்கி முத்தை எடுக்கும் (2)

வழி காட்டி மரமான
தொழிலாளர் வாழ்க்கையிலே
பட்ட துயரினி மாறும் ரொம்ப
கிட்ட நெருங்குது நேரம்
கிட்ட நெருங்குது நேரம்
அவர் பட்ட துயரினி மாறும் ரொம்ப
கிட்ட நெருங்குது நேரம்
கிட்ட நெருங்குது நேரம்

அட காடு வெளைஞ்சென்ன மச்சான் நமக்கு
கையுங் காலுந்தானே மிச்சம்
கையுங் காலுந்தானே மிச்சம்

காடு வெளையட்டும்
பொண்ணே நமக்கு
காலமிருக்குது பின்னே
காலமிருக்குது பின்னே

மாடா ஒழைச்சவன்
வாழ்க்கையிலே
பசி வந்திட காரணம் என்ன மச்சான்
அவன் தேடிய செல்வங்கள்
வேற இடத்திலே
சேர்வதினால் வரும் தொல்லையடி

பஞ்ச பரம்பரை வாழ்வதற்கு
இனி பண்ண வேண்டியது
என்ன மச்சான்
தினம் கஞ்சி கஞ்சி என்றால்
பானை நிறையாது
சிந்திச்சு முன்னேற வேணுமடி

வாடிக்கையாய் வரும்
துன்பங்களை இன்னும்
நீடிக்க செய்வது மோசமன்றோ
இருள் மூடி கிடந்த
மனமும் வெளுத்தது
சேரிக்கும் இன்பம் திரும்புமடி
இனி சேரிக்கும் இன்பம் திரும்புமடி

அட காடு வெளைஞ்சென்ன
மச்சான் நமக்கு
கையுங் காலுந்தானே மிச்சம்
கையுங் காலுந்தானே மிச்சம்

நானே
போடப்போறேன் சட்டம்
பொதுவில்
நன்மை புரிந்திடும் திட்டம்
நாடு நலம் பெறும் திட்டம்


நன்மை புரிந்திடும் திட்டம்
நாடு நலம் பெறும் திட்டம் (2)

Summa Kedantha Lyrics in English :

Ohh.ohh..ohhhohhh.
Ohh..ohhhohhohh.oh..

Summa kedantha
Nelaththa koththi
Sombalillaamae yer nadaththi (2)
Kammaa karaiya osaththi katti
Karumbu kollaiyil vaaikkaal vetti

Sambaa payirai
Parichchu nattu
Thagantha muraiyil thanneer vittu
Nellu velainchirukku
Varappum ullae marainchirukku (2)

Ada kaadu velainjchenna
Machan namakku
Kaiyung kaalunthaanae mitcham
Kaiyung kaalunthaanae mitcham (2)

Ippo kaadu velaiyattum
Ponnae namaku
Kaalamirukkuthu pinnae
Kaalamirukkuthu pinnae
Kaadu velaiyattum ponnae namaku
Kaalamirukkuthu pinnae
Kaalamirukkuthu pinnae

Mannai polanthu
Sorangam vechu
Ponnai edukka kanigal vetti (2)
Madhilu vechu maaligai katti
Kadalil moozhgi muththai edukkum (2)

Vazhi kaatti maramaana
Thozhilaalar vaazhkkaiyilae
Patta thuyarini maarum romba
Kitta nerunguthu neram
Kitta nerunguthu neram
Avar patta thuyarini maarum romba
Kitta nerunguthu neram
Kitta nerunguthu neram

Ada kaadu velainjchennaMachan namakku
Kaiyung kaalunthaanae mitcham
Kaiyung kaalunthaanae mitcham

Kaadu velaiyattum
Ponnae namaku
Kaalamirukkuthu pinnae
Kaalamirukkuthu pinnae

Maada ozhaichchavan
Vaazhkkaiyilae
Pasi vanthida kaaranam enna machan
Avan thediya selvangal
Vera idaththilae
Servathinaal varum thollaiyadi

Pancha paramparai
Vaazhvatharku
Ini panna vendiyathu enna machan
Thinam kanji kanji endraal
Paanai niraiyaadhu
Sinthichchu munnera venumadi

Vaadikkaiyaai varum
Thunbangalai innum
Needikka seivadhu mosamandro
Irul moodi kidantha
Manamum veluththu
Segarikkum inbam thirumbumadi
Ini segarikkum inbam thirumbumadi

Ada kaadu velainjchenna
Machan namakku
Kaiyung kaalunthaanae mitcham
Kaiyung kaalunthaanae mitcham

Naanae podapporen sattam
Podhuvil
Nanmai purinthidum thittam
Naadu nalam perum thittam


Nanmai purinthidum thittam
Naadu nalam perum thittam (2)

See More Songs of Nadodi Mannan 1958

Other Songs from - Nadodi Mannan
1
Kannil Vanthu Minnal

Jikki and T. M. Soundararajan

3
Paadupatta Thannale

T. V. Rathinam

4
Senthamizhe Vanakkam

T. M. Soundararajan

5
Thadukkathey

J. P. Chandrababuand K. Jamuna Rani

6
7
Uzhaippathila

Seerkazhi Govindarajan