ண்ணில் வந்து மின்னல் Kannil Vanthu Minnal Lyrics in Tamil from Nadodi Mannan (1958)

Kannil Vanthu Minnal Lyrics in Tamil. ண்ணில் வந்து மின்னல் - பாடல் வரிகள், Kannil Vanthu Minnal song is from Nadodi Mannan 1958. The Movie Star Cast is M. G. Ramachandran, P. Bhanumathi and M. N. Nambiar. Singer of Kannil Vanthu Minnal is Jikki and T. M. Soundararajan. Lyrics are written by Suratha. Music is given by S. M. Subbaiah Naidu. Kannil Vanthu Minnal Lyrics in English

  • Song : Kannil Vanthu Minnal
  • Movie/Album Name : Nadodi Mannan 1958
  • Star Cast : M. G. Ramachandran, P. Bhanumathi and M. N. Nambiar
  • Singer : Jikki and T. M. Soundararajan
  • Music Composed by : S. M. Subbaiah Naidu
  • Lyrics written by : Suratha

Kannil Vanthu Minnal Lyrics in Tamil :

ஓ.. ஓ ஓ..
ஓ.. ஓ.. ஓ.ஓ..
ஓஓ

கண்ணில் வந்து
மின்னல் போல் காணுதே
இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே (2)

செழும் கனி போல
சுவை தரும் மாமணி
என் பாடிடும் பூங்குயிலே (2)
இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே


கண்ணில் வந்து
மின்னல் போல் காணுதே
இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே

சுடர் மின்னல் கண்டு
தாழை மலருவது போலே
உனை கண்டு உள்ளமே மகிழ்ந்தேனே

ஓ.ஓ.ஓ..
ஓ.ஓ.ஓ.

சுடர் மின்னல் கண்டு
தாழை மலருவது போலே
உனை கண்டு உள்ளமே மகிழ்ந்தேனே

நீல வானம் இல்லாத
ஊரே இல்லை
உலகினில் மழை இன்றி
ஏதும் இல்லை
அமுதே உனை அன்றி
வாழ்வே இல்லை அன்பே இது உண்மையே
இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே

அ..அ ஆ..ஆ
ஆஆ..ஆ..

அங்கும் இங்கும் விளையாடி
அலை போல உறவாடி (2)
ஆனந்தம் காணும் நேரம் தானே
உள்ளத்தின் ஆசையே
உன்னை உன்னை தேடுதே
உன்னை உன்னை தேடுதே.

கொஞ்சி பேசும் கிளியே
நல் இன்பம் தரும் ஜோதியே
மானே மலரினும்
மெல்லியது காதலேயே (2)

மகிழ்வோம் நாமே
புதுமை வாழ்விலே
மகிழ்வோம் நாமே
புதுமை வாழ்விலே

அ..அ ஆ..ஆ
ஆஆ..ஆ..

ஓ.. ஓ ஓ..
ஓ.. ஓ.. ஓ.ஓ..
ஓஓ


இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே
கண்ணில் வந்து
மின்னல் போல் காணுதே
இன்ப காவிய கலையே ஓவியமே

Kannil Vanthu Minnal Lyrics in English :

Ohhohhh ohh
Ohhohhh.ohhohh..
Ohh ohhh

Kannil vanthu
Minnal pol kaanuthae
Inba kaaviya kalaiyae oviyamae (2)

Sezhum kani pola
Suvai tharum maamani
En paadidum poonguyilae (2)
Inba kaaviya kalaiyae oviyamae


Kannil vanthu minnal pol kaanuthae
Inba kaaviya kalaiyae oviyamae

Sudar minnal kandu
Thaazhai malaruvathu pola
Unai kandu ullamae magizhnthenae

Ohh..ohhh.ohhh..
Ohh..ohhh.ohhh..

Sudar minnal kandu
Thaazhai malaruvathu pola
Unai kandu ullamae magizhnthenae

Neela vaanam illatha oorae illai
Ulaginil mazhai indri yethum illai
Amudhae unai andri vaazhvae illaiAnbae ithu unmaiyae
Inba kaaviya kalaiyae oviyamae

Ah..ah..ah..aahhaah..
Aah..aahhaah

Angum ingum vilaiyaadi
Alai pola uravaadi (2)
Aanantham kaanum neram thaanae
Ullaththin aasaiyae
Unnai unnai theduthae
Unnai unnai theduthae.

Konji pesum kizhiyae
Nal inbam tharum jothiyae
Maanae malarinum
Melliyathu kaadhlaeae (2)

Ah..ah..ah..aahhaah..
Aah..aahhaah

Magizhvom naamae
Pudhumai vaazhvilae
Magizhvom naamae
Pudhumai vaazhvilae


Inba kaaviya kalaiyae oviyamae
Kannil vanthu minnal pol kaanuthae
Inba kaaviya kalaiyae oviyamae

See More Songs of Nadodi Mannan 1958

Other Songs from - Nadodi Mannan
2
Paadupatta Thannale

T. V. Rathinam

3
Senthamizhe Vanakkam

T. M. Soundararajan

4
Summa Kedantha

P. Banumathi andT. M. Soundararajan

5
Thadukkathey

J. P. Chandrababuand K. Jamuna Rani

6
7
Uzhaippathila

Seerkazhi Govindarajan