சுகம் சுகமே Sugam Sugame Lyrics in Tamil from Naan Potta Savaal (1980)

Sugam Sugame Lyrics in Tamil. சுகம் சுகமே - பாடல் வரிகள், Sugam Sugame song is from Naan Potta Savaal 1980. The Movie Star Cast is Rajinikanth and Reena. Singer of Sugam Sugame is Malaysia Vasudevan and Vani Jairam. Lyrics are written by Puratchi Dasan. Music is given by Ilayaraja. Sugam Sugame Lyrics in English

  • Song : Sugam Sugame
  • Movie/Album Name : Naan Potta Savaal 1980
  • Star Cast : Rajinikanth and Reena
  • Singer : Malaysia Vasudevan and Vani Jairam
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Puratchi Dasan

Sugam Sugame Lyrics in Tamil :

சுகம் சுகமே தொடத்தொடத்தானே
சுகம் சுகமே ஏய் தொடத்தொடத்தானே
சொந்தம் வரும் பின்னே
தொடும் முன்னே சுகம் கண்ணே
நெஞ்சில் வெட்கமா கொஞ்ச வேண்டுமா நியாயமா

சுகம் சுகமே ஏய் தொடத்தொடத்தானே
சொந்தம் வரும் பின்னே
தொடும் முன்னே சுகம் கண்ணா
இந்த பக்கம் வா இன்பம் அல்லவா அன்பே வா
சுகம் சுகமே

துள்ளத் துள்ள காதல்
அள்ளிக் கொள்ள ஆசை
தூக்கம் இல்லை என்றால் அது தகுமா

மோகனப் புன்னகை கண்டேன்
முத்துச் சரம் கண்டு நின்றேன்

தேன் மழை போல் என
வாலிப நாள் வருமா ஆ.ஆ..ஆ

சுகம் சுகமே தொடத்தொடத்தானே
சுகம் சுகமேஏ.ஏ..ஏ.

வஞ்சித் தொடர்ந்தாளே..
வாச மலர் போலே
பிஞ்சு மனம் என்றால் நிலை கொள்ளுமா
செங்கதிர் செம்மல் கண்டேன்
சிந்தையில் ஆயிரம் கொண்டேன்

பஞ்சணை பால் பழம்
நீ தரும் நாள் வருமா ஆ.ஆ..ஆ

சுகம் சுகமே ஏய் தொடத்தொடத்தானே
சுகம் சுகமேஏ.ஏ..ஏ.

லாலாலலலலாலா ஆ.ஆ..ஆ.ஆ..
லாலாலலலலலா ஆ..ஆ..ஆ..ஆ

அந்தி வெய்யில் மாலை
ஆற்றங்கரை சோலை
விந்தை என்ன என்றால் விடை வருமா

பொங்கிய தாமரை கண்டேன்
பொன்முகம் கண்டே நின்றேன்
அஞ்சுகக் கண்களில் ஆனந்த நீர் வருமா..ஆ.ஆ..ஆ

சுகம் சுகமே ஏய் தொடத்தொடத்தானே
சொந்தம் வரும் பின்னே
தொடும் முன்னே சுகம் கண்ணே

இந்த பக்கம் வா இன்பம் அல்லவா அன்பே வா
சுகம் சுகமேஏ.ஏ..ஏ.

Sugam Sugame Lyrics in English :

Sugam sugamae thodathodaththaanae
Sugam sugamae yaei thodathodaththaanae
Sontham varum pinnae
Thodum munna sugam kannae
Nenjil vetkamaa konja vendumaa niyaayamaa

Sugam sugamae yaei thodathodaththaanae
Sontham varum pinnae
Thodum munnae sugam kannaa
Intha pakkam vaa inbam allavaa anbe vaa
Sugam sugamae

Thulla thulla kadhal
Alli kolla aasai
Thookkam illai endraal adhu thagumaa

Mogana punnagai kandaen
Muththu saram kandu nindraen

Thaen mazhai pol ena
Vaalipa naal varumaa aaaaaa

Sugam sugamae thodathodaththaanae
Sugam sugamaeaeaeae.

Vanji thodarnthaalae
Vaasa malar polae
Pinju manam endraal nilai kollumaa
Sengathir semmal kandaen
Sinthaiyil aayiram kondaen

Panjanai paal pazam
Nee tharum naal varumaa aa.aaaa

Sugam sugamae thodathodaththaanae
Sugam sugamaeaeaeae.
Laalaalalalalaalaa aa..aa.aa.aa
Laalaalalalalaalaa aa..aa.aa.aa

Anthi veyil maalai
Aattrangarai solai
Vinthai enna endraal vidai varumaa

Pongiya thaamarai kandaen
Ponmugam kandae nindraen
Anjuga kangalil anantha neer varumaa.aaaaaa

Sugam sugamae yaei thodathodaththaanae
Sontham varum pinnae
Thodum munnae sugam kannaa

Intha pakkam vaa inbam allavaa anbe vaa
Sugam sugamae.aeaeae

See More Songs of Naan Potta Savaal 1980

Other Songs from - Naan Potta Savaal
2
Naattukkule Sila Narigal

Malaysia Vasudevan

3
Nenje Un Aasai Enna

T. L. Maharajan

4
Silarai Thevai Ippo

Vani Jairam and P. Sailaja