சில்லறை தேவை இப்போ Silarai Thevai Ippo Lyrics in Tamil from Naan Potta Savaal (1980)

Silarai Thevai Ippo Lyrics in Tamil. சில்லறை தேவை இப்போ - பாடல் வரிகள், Silarai Thevai Ippo song is from Naan Potta Savaal 1980. The Movie Star Cast is Rajinikanth and Reena. Singer of Silarai Thevai Ippo is Vani Jairam and P. Sailaja. Lyrics are written by Puratchi Dasan. Music is given by Ilayaraja. Silarai Thevai Ippo Lyrics in English

  • Song : Silarai Thevai Ippo
  • Movie/Album Name : Naan Potta Savaal 1980
  • Star Cast : Rajinikanth and Reena
  • Singer : Vani Jairam and P. Sailaja
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Puratchi Dasan

Silarai Thevai Ippo Lyrics in Tamil :

சில்லறை தேவை இப்போ
தேவை எங்கள் தேவை
நன்மையா தீமையா எண்ணிக்கோ
நம்பிக்கை மோசமா தள்ளிக்கோ

சில்லறை தேவை இப்போ தேவை

புடிப்பட சாட்சி இல்லை
போக்கிரி உன்னோடு வந்தாலென்ன
புடிப்பட சாட்சி இல்லை
போக்கிரி உன்னோடு வந்தாலென்ன
போலீசு கையிலே மாட்டாத
கைதியே நின்றாலென்ன

கோட்டை காட்டிவிட்டு பூட்டை மாட்டிக்கிட்ட
போலி பொய்யனடியோ
ஓட்டை போட்டு அதில் நோட்டை பாத்த
நம்ம பாட்டன் பூட்டனடியோ

நன்மையா தீமையா எண்ணிக்கோ
நம்பிக்கை மோசமா தள்ளிக்கோ

சில்லறை தேவை இப்போ தேவை

ஒரு முறை பார்த்தால் போதும்
உண்டாகும் சந்தேகம் என்னென்னவோ
ஒரு முறை பார்த்தால் போதும்
உண்டாகும் சந்தேகம் என்னென்னவோ
வியாபார கலப்படம் செய்யாதே
வியாதியை உண்டாக்காதே

காசை வாங்கி விட்டு ஊசி போடும் இவன் வேசக்காரனடியோ
கல்லை ஏற்றிவிட்டு நெல்லை வாங்கும்
இவன் மோசக்காரனடியோ

நன்மையா தீமையா எண்ணிக்கோ
நம்பிக்கை மோசமா தள்ளிக்கோ

சில்லறை தேவை இப்போ தேவை

நடப்பது நல்ல நேரம்
ராஜாங்கம் பண்ணாத சன்யாசியோ
நடப்பது நல்ல நேரம்
ராஜாங்கம் பண்ணாத சன்யாசியோ
நாள்தோறும் பணத்திலே நீராடும்
ரகசிய கில்லாடிடோ

ஆளை ஏவி விட்டு வாலை
தாவித் தொட்ட சீமை சாமியடியோ
ஆடல் பாடல் அதில் ஊடல் கூடல்
சுகம் தேடும் மாமனடியோ

நன்மையா தீமையா எண்ணிக்கோ
நம்பிக்கை மோசமா தள்ளிக்கோ

சில்லறை தேவை இப்போ
தேவை எங்கள் தேவை

நன்மையா தீமையா எண்ணிக்கோ
நம்பிக்கை மோசமா தள்ளிக்கோ

சில்லறை தேவை இப்போ தேவை.

Silarai Thevai Ippo Lyrics in English :

Sillarai thevai ippo
Thevai engal thevai
Nanmaiyaa theemaiyaa ennikko
Nambikkai mossamaa thallikko

Sillarai thevai ippo thevai

Pudippada saatchi illai
Pokkiri unnodu vanthaalenna
Pudippada saatchi illai
Pokkiri unnodu vanthaalenna
Police-u kaiyilae maattaatha
Kaithiyae nindraalenna

Kottai kaattivittu poottai maattikkitta
Poli poiyanadiyo
Oottaipottu adhil nottai paaththa
Namma paattan poottanadiyo

Nanmaiyaa theemaiyaa ennikko
Nambikkai mosamaa thallikko

Sillarai thevai ippo thevai

ru murai paarththaal pothum
Undaagum santhegam ennennavo
Oru murai paarththaal pothum
Undaagum santhegam ennennavo
Viyaapaara kalappadam seiyaathe
Viyaathiyai undaakkaathae
Kaasai vaangi vittu oosi podum
Ivan vesakkaaranadiyo
Kallai yaettrivittu nellai vaangum
Ivan mosakkaaranadiyo

Nanmaiyaa theemaiyaa ennikko
Nambikkai mosamaa thallikko

Sillarai thevai ippo thevai

Nadappathu nalla neram
Raajaangam pannaatha sannaasiyo
Nadappathu nalla neram
Raajaangam pannaatha sannaasiyo
Naalthorum panaththilae neeraadum
Ragasiya killaadido

Aalai yaevi vitti vaalai
Thaavi thotta seemai saamiyadiyo
Aadal paadal adhil oodal koodal
Sugam thedum mamanadiyo

Sillarai thevai ippo
Thevai engal thevai

Nanmaiyaa theemaiyaa ennikko
Nambikkai mossamaa thallikko

Sillarai thevai ippo thevai.

See More Songs of Naan Potta Savaal 1980

Other Songs from - Naan Potta Savaal
2
Naattukkule Sila Narigal

Malaysia Vasudevan

3
Nenje Un Aasai Enna

T. L. Maharajan

4
Sugam Sugame

Malaysia Vasudevan and Vani Jairam