ஒரு பச்சை கொடி Oru Patchai Kodi Lyrics in Tamil from Innisai Mazhai (1992)

Oru Patchai Kodi Lyrics in Tamil. ஒரு பச்சை கொடி - பாடல் வரிகள், Oru Patchai Kodi song is from Innisai Mazhai 1992. The Movie Star Cast is Neeraj and Parveen. Singer of Oru Patchai Kodi is K. S. Chithra. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Ilayaraja. Oru Patchai Kodi Lyrics in English

  • Song : Oru Patchai Kodi
  • Movie/Album Name : Innisai Mazhai 1992
  • Star Cast : Neeraj and Parveen
  • Singer : K. S. Chithra
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Vaali

Oru Patchai Kodi Lyrics in Tamil :

ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன்
உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்
இரு கண்ணால் கதை சொன்னால்
இவள் இதயம் முழுதும்
உனது உருவம்தான்

ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன்
உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்
ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன்
உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்
இரு கண்ணால் கதை சொன்னால்
இவள் இதயம் முழுதும்
உனது உருவம் தான்

அரரரற ஐ லவ் யூ
இரவு பகல் ஐ லவ் யூ
அரரரற ஐ லவ் யூ
இரவு பகல் ஐ லவ் யூ

ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன்
உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்

மேடையில் பாடிடும் மெல்லிசை பூங்குயில்
ஜாடையில் பாடினால் அர்த்தமே வேறுதான்
சூரியன் போனதும் சந்திரன் வந்ததும்
தோன்றிடும் ஆசைகள் ஒன்றல்ல நூறுதான்

மின்னல் இடை இரவினில் உறங்காது
நீயும் வர உருகிடும் ஒரு மாது
வாழும் வரை உன்னை இது விலகாது
போகும் வழி நிழல் வரும் பிரியாது
ஓடிடும் காற்றையும் மிஞ்சிடும் காதல் வேகம்
ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன்
உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்
ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன்
உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்

நீ ஒரு பாடகன் நான் ஒரு பல்லவி
பல்லவி சொல்லிய பாடகன் பாடுவான்
எடுத்து நீ பாடத்தான் ஏங்குது பாட்டுதான்
அம்மம்மா ஐய்யயா பாடகன் ஓடுவான்

தேடி வரும் உனக்கென ஒரு தீபம்
பாடி விடு இதில் என்ன பிடிவாதம்
காத்திருக்கு உனக்கென நெடு நேரம்
சேத்து விடு இதற்கொரு சுபராகம்
என்னை நீ ஏற்று கொள் உன்னிடம் சரணம் நானே

ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன்
உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்
ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன்
உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்
இரு கண்ணால் கதை சொன்னால்
இவள் இதயம் முழுதும்
உனது உருவம்தான்

அரரரற ஐ லவ் யூ
இரவு பகல் ஐ லவ் யூ
அரரரற ஐ லவ் யூ
இரவு பகல் ஐ லவ் யூ

ஒரு பச்சைக் கொடி நான் காட்டினேன்
உன்னை பற்றி கொள்ள கை நீட்டினேன்

Oru Patchai Kodi Lyrics in English :

Oru patchai kodi naan kaatinen
Unnai patri kolla kai neetinen
Iru kannaal kadhai sonnaal
Ival idhayam muzhudhum
Unadhu uruvam dhaan

Oru patchai kodi naan kaatinen
Unnai patri kolla kai neetinen
Oru patchai kodi naan kaatinen
Unnai patri kolla kai neetinen
Iru kannaal kadhai sonnaal
Ival idhayam muzhudhum
Unadhu uruvam dhaan

Arararara i love you
Iravu pagal i love u
Arararara i love you
Oh my dear i love you

Oru patchai kodi naan kaatinen
Unnai patri kolla kai neetinen

Maedaiyil paadidum mellisai poonguyil
Jaadaiyil paadinaal arthamae veru thaan
Sooriyan ponadhum chandhiran vanthathum
Thondridum aasaigal ondralla nooru thaan

Minnal idai iravinil urangaadhu
Neeyum vara urugidum oru maadhu
Vaazhum varai unai idhu vilagaadhu
Pogum vazhi nizhal varum piriyadhu
Oodidum kaatraiyum minjidum kaadhal vegam
Oru patchai kodi naan kaatinen
Unnai patri kolla kai neetinen
Oru patchai kodi naan kaatinen
Unnai patri kolla kai neetinen

Nee oru paadagan naan oru pallavi
Pallavi solliya paadagan paaduvaan
Eduthu nee paada thaan yengudhu paatu thaan
Ammammaa aiyayaaa paadagan oduvaan

Thedi varum unakkena oru deepam
Paadi vidu ithil enna pidivaadham
Kathirukku unakkena nedu neram
Sethu vidu itharkkoru subha raagam
Ennai nee yaetru kol unnidam saranam naanae

Oru patchai kodi naan kaatinen
Unnai patri kolla kai neetinen
Oru patchai kodi naan kaatinen
Unnai patri kolla kai neetinen
Iru kannaal kadhai sonnaal
Ival idhayam muzhudhum
Unadhu uruvam dhaan

Arararara i love you
Iravu pagal i love u
Arararara i love you
Oh my dear i love you

Oru patchai kodi naan kaatinen
Unnai patri kolla kai neetinen

See More Songs of Innisai Mazhai 1992

Other Songs from - Innisai Mazhai
1
Adi Netriravu

S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

2
Dhoori Dhoori Manathil Oru Dhoori

S. P. Balasubrahmanyam and Shobha Chandrasekar

3
4
Mangai Nee

S. N. Surender and Ilayaraja

5
Oru Raaga

S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

6
Therke Pirandha

S. P. Balasubrahmanyam

7
Vaa Vaa Kanmani

S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

8
Vaa Vaa Mannava

S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki