மச்சான் மச்சான் Machaan Machaan Lyrics in Tamil from Silambattam (2008)

Machaan Machaan Lyrics in Tamil. மச்சான் மச்சான் - பாடல் வரிகள், Machaan Machaan song is from Silambattam 2008. The Movie Star Cast is Silambarasan and Sana Khan. Singer of Machaan Machaan is Ilayaraja and Bela Shende. Lyrics are written by Na. Muthu Kumar. Music is given by Yuvan Shankar Raja. Machaan Machaan Lyrics in English

  • Song : Machaan Machaan
  • Movie/Album Name : Silambattam 2008
  • Star Cast : Silambarasan and Sana Khan
  • Singer : Ilayaraja and Bela Shende
  • Music Composed by : Yuvan Shankar Raja
  • Lyrics written by : Na. Muthu Kumar

Machaan Machaan Lyrics in Tamil :

மச்சான் மச்சான்
உன் மேல ஆசை வெச்சான்
வெச்சு தெச்சான் தெச்சான்
உசுரோட உன்னை தெச்சான்

மச்சான் மச்சான்
என் மேல ஆசை வெச்சான்
வெச்சு தெச்சான் தெச்சான்
உசுரோட என்னை தெச்சான்

ஏழேழு ஜென்மந்தான்
எடுத்தாலும் எப்போதும்
நெஞ்சுக்குள்ள ஒன்ன சொமப்பேனே

தாயாகி சில நேரம்
சேயாகி சில நேரம்
மடிமேல உன்னை சொமப்பேனே
சந்தோஷத்தில் என்னை மறப்பேனே ஓ..ஓ.

கொன்னுபுட்ட கொன்னுபுட்ட
கொன்னுப்புட்ட கொன்னுப்புட்ட நெஞ்சுக்குள்ள

கொன்னுப்புட்ட கொன்னுப்புட்ட
வந்துபுட்ட செஞ்சுபுட்ட என்னை உனக்குதான்

மச்சான் மச்சான்
உன் மேல ஆசை வெச்சான்
வெச்சு தெச்சான் தெச்சான்
உசுரோட உன்னை தெச்சான்

சொல்ல வந்த வார்த்தை
சொன்ன வார்த்தை சொல்லப்போகும்
வார்த்தை யாவும் நெஞ்சில் இனிக்குதே

என்னை என்ன கேட்ட
என்ன சொன்ன என்ன ஆனேன்
இந்த மயக்கம் எங்கோ இழுக்குதே

பெண்ணே உந்தன் கொலுசு
எந்தன் மனச மாட்டிப்போகுதே
போகும் வழி எங்கும் வருவேனே ஏ ஏஹெஹே

உன் பேரைத்தான் சொல்லிதினம்
தாவணியப் போட்டேனே உசுரத்தான் விட்டாக்கூட
உன்னைவிட மாட்டேனே
மானே அடி மானே ஏ ஏ.

கொன்னுபுட்ட கொன்னுபுட்ட
கொன்னுப்புட்ட கொன்னுப்புட்ட நெஞ்சுக்குள்ள

கொன்னுப்புட்ட கொன்னுப்புட்ட
வந்துபுட்ட செஞ்சுபுட்ட என்னை உனக்குதான்

மச்சான் மச்சான்
உன் மேல ஆசை வெச்சான்
வெச்சு தெச்சான் தெச்சான்
உசுரோட உன்னை தெச்சான்

ஆசைவச்ச நெஞ்சு
இலவம் பஞ்சுபோலத் தானே
உன்னத்தேடி நாளும் பறக்குமே

அம்மிக்கல்லு மேல
கால வெச்சு மெட்டிப்போடும்
அந்த நாளை மனசும் நெனைக்குமே

கண்ணைமூடி பாத்தா
எங்கும் நீ தான் வந்து போகுற
உடல் பொருள் ஆவியும் நீ தானே ஏ ஏஹெஹே

என்ன வேணும் என்ன வேணும்
சொல்லிப்புடு ராசாவே

உன்னப்போலப் பொட்டப்புள்ள
பெத்துக்குடு ரோசாவே
தேனே.. வந்தேனே ஏ ஏஹெஹே

கொன்னுபுட்ட கொன்னுபுட்ட
கொன்னுப்புட்ட கொன்னுப்புட்ட நெஞ்சுக்குள்ள

கொன்னுப்புட்ட கொன்னுப்புட்ட
வந்துபுட்ட செஞ்சுபுட்ட என்னை உனக்குதான்

மச்சான் மச்சான்
உன் மேல ஆசை வெச்சான்
வெச்சு தெச்சான் தெச்சான்
உசுரோட உன்னை தெச்சான்

Machaan Machaan Lyrics in English :

Machaan machaan
Un mela aasai vechchaan
Vechchu thechchaan thechchaan
Usuroda unnai thechchaan

Machaan machaan
En mela aasai vechchaa
Vechchu thechchaan thechchaan
Usuroda ennai thechchaan

Yaezhezhu jenmanthaan
Eduththaalum eppothum
nenjukkulla onna somappenae

Thaayaagi sila neram
Saeyaagi sila neram
Madimela unnai somappenae
Santhoshaththil ennai marappaene oo.oo.

Konnuputta konnuputta
Konnuputta konnuputta nenjukkulla

Konnuputta konnuputta
Vanthuputta senjuputta ennai unakkuththaan

Machaan machaan
Un mela aasai vechchaan
Vechchu thechchaan thechchaan
Usuroda unnai thechchaan

Solla vantha vaarththai
Sonna vaarththai solla pogum
Vaarththai yaavum nenjil inikkuthae

Ennai enna ketta
Enna sonna enna aanaen
Intha mayakkam engo izhukkuthae

Pennae unthan kolusu
Enthan manasa maatti poguthae
Pogum vazhi engum varuvaenae yaeyahhaee

Un peraiththaan solli thinam
Thaavaniya pottaenae
Usuraththaan vittaakkoodaUnnaivida maattaenae
Maanae adi maanae yae yae..

Konnuputta konnuputta
Konnuputta konnuputta nenjukkulla

Konnuputta konnuputta
Vanthuputta senjuputta ennai unakkuththaan

Machaan machaan
Un mela aasai vechchaan
Vechchu thechchaan thechchaan
Usuroda unnai thechchaan

Aasai vachcha nencha
Ilavam panjupola thaanae
Unnai thedi naalum parakkumae

Ammikkallu mela
Kaala vechchu metti podum
Antha naalae manasum nenaikkumae

Kannai moodi paaththaa
Engum neethaan vanthu pogura
Udal porul aaviyum neethaanae yae yaehaehae

Enna venum enna venum
Sollippudu raasaavae

Unnappola pottapulla
Peththukkudu rojaavae
Thaenae..vanthaene.yaeyaehaehae

Konnuputta konnuputta
Konnuputta konnuputta nenjukkulla

Konnuputta konnuputta
Vanthuputta senjuputta ennai unakkuththaan

Machaan machaan
Un mela aasai vechchaan
Vechchu thechchaan thechchaan
Usuroda unnai thechchaan

See More Songs of Silambattam 2008

Other Songs from - Silambattam
1
Nallamdhana Nallamdhana

Silambarasan, Earl D’ Souza and Suzanne D’Melloni Jairam

2
Silambattam

Shankar Mahadevan