நலம்தானா நலம்தானா Nallamdhana Nallamdhana Lyrics in Tamil from Silambattam (2008)

Nallamdhana Nallamdhana Lyrics in Tamil. நலம்தானா நலம்தானா - பாடல் வரிகள், Nallamdhana Nallamdhana song is from Silambattam 2008. The Movie Star Cast is Silambarasan and Sana Khan. Singer of Nallamdhana Nallamdhana is Silambarasan, Earl D’ Souza and Suzanne D’Melloni Jairam. Lyrics are written by Gangai Amaran. Music is given by Yuvan Shankar Raja. Nallamdhana Nallamdhana Lyrics in English

  • Song : Nallamdhana Nallamdhana
  • Movie/Album Name : Silambattam 2008
  • Star Cast : Silambarasan and Sana Khan
  • Singer : Silambarasan, Earl D’ Souza and Suzanne D’Melloni Jairam
  • Music Composed by : Yuvan Shankar Raja
  • Lyrics written by : Gangai Amaran

Nallamdhana Nallamdhana Lyrics in Tamil :

நலம்தானா நலம்தானா
உடலும் உள்ளமும் நலம்தானா

அய்யோ அய்யோ ஆத்தா
மொறச்சி மொறச்சி பாத்தா

நலம்தானா நலம்தானா
உடலும் உள்ளமும் நலம்தானா

நலம்தானா நலம்தானா
உடலும் உள்ளமும் நலம் தானா
உடலும் உள்ளமும் நலம் தானா ஹோய்

நலம்தானா நலம்தானா
உடலும் உள்ளமும் நலம் தானா
உடலும் உள்ளமும் நலம் தானா

அடி உட்டாலக்கடி ஜின்னு
நீ உருட்டி எடுத்த பன்னு
அடி ஏதாச்சும் நீ பண்ணு
இனி நீயும் நானும் ஒன்னு

எங்கிட்ட நீயும் வாடா
என்னை கட்டிப்போட்டுப் போடா
எட்டிப் போனா விடமாட்டேன்
என்னை விட்டுட்டு நீ ஓடாதடா

அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பார்த்தா
அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பார்த்தா
அய்யோ அய்யோ ஆத்தா
அவ மொறச்சி மொறச்சி பார்த்தா
ஏ அய்யோ அய்யோ ஆத்தா
அவ மொறைச்சி மொறைச்சி பார்த்தா

நலம்தானா நலம்தானா
உடலும் உள்ளமும் நலம் தானா
உடலும் உள்ளமும் நலம் தானா..

..

பம்பாய் இப்ப மும்பை ஆகிப் போனதே
சின்ன ரம்பா இப்போ தெம்பா என்னை மேயுதே
என்பாடு இப்போ கொண்டாட்டமா ஆனதே
அட என்னன்னமோ உள்ளுக்குள்ளே தோணுதே

என்னமோ நடக்குது மர்மமா இருக்குது
என்னோட ஒடம்புக்குள்ள நரம்பு வெடிக்குது

எங்கேயோ துடிக்குது எண்ணத்தில அடிக்குது
எனக்கும் இந்தக் கதை ரொம்ப புடிக்குது

இது ஜோடி நம்பர் ஒன்னும் தாம்மா
மானாட மயிலாடலாம்மா

அப்போ உடனே என்னை கூட்டிட்டு போமா
ஓகேம்மா

அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பார்த்தா
அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பார்த்தா
அய்யோ அய்யோ ஆத்தா
அவ மொறச்சி மொறச்சி பார்த்தா
ஏ அய்யோ அய்யோ ஆத்தா
அவ மொறைச்சி மொறைச்சி மொறைச்சி பார்த்தா

நலம்தானா நலம்தானா
உடலும் உள்ளமும் நலம் தானா
உடலும் உள்ளமும் நலம் தானா

நலம்தானா நலம்தானா
உடலும் உள்ளமும் நலம் தானா
உடலும் உள்ளமும் நலம் தானா

அடி உட்டாலக்கடி ஜின்னு
நீ உருட்டி எடுத்த பன்னு
அடி ஏதாச்சும் நீ பண்ணு
இனி நீயும் நானும் ஒண்ணு

எங்கிட்ட நீயும் வாடா
என்னை கட்டிப்போட்டுப் போடா
எட்டிப் போனா விடமாட்டேன்
என்னை விட்டுட்டு நீ ஓடாதடா

அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பார்த்தா
அய்யய்யோ ஆத்தா மொறச்சி பார்த்தா
அய்யோ அய்யோ அய்யோ அய்யோ ஆத்தா ஆத்தா
அவ மொறச்சி மொறச்சி மொறச்சி மொறச்சி பார்த்தா பார்த்தா

Nallamdhana Nallamdhana Lyrics in English :

..

Nalamthaanaa nalamthaanaa
Udalum ullamum nalamthaanaa

Aiyyo aiyyo aaththaa
Morachchi morachchi paaththaa

Nalamthaanaa nalamthaanaa
Udalum ullamum nalamthaanaa

Nalamthaanaa nalamthaanaa
Udalum ullamum nalamthaanaa
Udalum ullamum nalamthaanaa hoi

Nalamthaanaa nalamthaanaa
Udalum ullamum nalamthaanaa
Udalum ullamum nalamthaanaa

Adi Uttaalakkadi jinnu
Nee urutti eduththa pannu
Adi yaedhaacchum nee pannu
Ini neeyum naanum onnu

Engitta neeyum vaadaa
Ennai kattipottu podaa
Etti ponaa viamaattaen
Ennai vittuttu nee odaathadaa

Aiyyayo aaththaa morahchi paarththaa
Aiyyayo aaththaa morahchi paarththaa
Aiyyo aiyyo aaththaa
Ava morachchi morachchi paarththaa
Yae aiyyo aiyo aaththaa
Ava moraichchi moraichchi paarththaa

Nalamthaanaa nalamthaana
Udalum ullamum nalamthaanaa
Udalum ullamum nalamthaanaa

..

Bambai ippa mumbai aagi ponathae
Chinna rambaa ippo thempaa ennai meyuthe
En paadu ippo kondaattamaa aanaathae
Ada ennanennamo ullukkullae thonuthae

Ennamo nadakkuthu marmmaa irukkuthu
Ennoda odambukkulla narambu vedikkuthu

Engaeyo thudikkuthu ennaththila adikkuthu
Enakkum intha kadhai rompa pudikkuthu

Idhu odi number onnum thaammaa
Maanaada mayilaadalaammaa

Appo udaney ennai koottittu pomaa
Ok maa

Aiyyayo aaththaa morahchi paarththaa
Aiyyayo aaththaa morahchi paarththaa
Aiyyo aiyyo aaththaa
Ava morachchi morachchi paarththaa
Yae aiyyo aiyo aaththaa
Ava moraichchi moraichchi paarththaa

Nalamthaanaa nalamthaana
Udalum ullamum nalamthaanaa
Udalum ullamum nalamthaanaa

Nalamthaanaa nalamthaanaa
Udalum ullamum nalamthaanaa
Udalum ullamum nalamthaanaa

Adi Uttaalakkadi jinnu
Nee urutti eduththa pannu
Adi yaedhaacchum nee pannu
Ini neeyum naanum onnu

Enkitta neeyum vaadaa
Ennai kattipottu podaa
Etti ponaa viamaattaen
Ennai vittuttu nee odaathadaa

Aiyyayo aaththaa morahchi paarththaa
Aiyyayo aaththaa morahchi paarththaa
Aiyyo aiyyo aiyyo aiyyo aaththaa aaththaa
Ava moraichchi moraichchi moraichchi moraichchi paarththaa paarththaa

See More Songs of Silambattam 2008

Other Songs from - Silambattam
1
Machaan Machaan

Ilayaraja and Bela Shende

2
Silambattam

Shankar Mahadevan