காற்றே யாழ் மீட்டு Kaatre Yazh Meettu Lyrics in Tamil from Manjal Nila (1982)

Kaatre Yazh Meettu Lyrics in Tamil. காற்றே யாழ் மீட்டு - பாடல் வரிகள், Kaatre Yazh Meettu song is from Manjal Nila 1982. The Movie Star Cast is K. Suresh, Thyagu and Kala Ranjani. Singer of Kaatre Yazh Meettu is Ashok. Lyrics are written by Pulamaipithan. Music is given by Ilayaraja. Kaatre Yazh Meettu Lyrics in English

  • Song : Kaatre Yazh Meettu
  • Movie/Album Name : Manjal Nila 1982
  • Star Cast : K. Suresh, Thyagu and Kala Ranjani
  • Singer : Ashok
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Pulamaipithan

Kaatre Yazh Meettu Lyrics in Tamil :

காற்றே யாழ் மீட்டு
இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு
காற்றே யாழ் மீட்டு
இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு
இங்கு இன்பங்களே கானல் வரி
துன்பங்களே நீலாம்பரி

காற்றே யாழ் மீட்டு
இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு

மலர் ஆரங்களை தெரு ஓரங்களில்
இங்கு யார் போட்டது அதை யார் கேட்பது
மலர் ஆரங்களை தெரு ஓரங்களில்
இங்கு யார் போட்டது அதை யார் கேட்பது

வெறும் கோவில்கள் எங்கெங்கும் ஆராதனை
கொஞ்சம் கூறுங்கள் இவர் நெஞ்சில் ஏன் வேதனை
ஆறாதோ நெஞ்சின் காயங்கள்
எப்போது தெளிவாகும் நியாயங்கள்

காற்றே யாழ் மீட்டு
இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு
இங்கு இன்பங்களே கானல் வரி
துன்பங்களே நீலாம்பரி
காற்றே யாழ் மீட்டு
இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு

இங்கு கங்கை உண்டு
கொஞ்சம் தண்ணீர் இல்லை
வயல் எங்கும் உண்டு
உண்ண சோறும் இல்லை

இங்கு கங்கை உண்டு
கொஞ்சம் தண்ணீர் இல்லை
வயல் எங்கும் உண்டு
உண்ண சோறும் இல்லை

இந்த தேசத்தை துன்பங்கள் ஆள்கின்றன
வெறும் தேர்தல்களே இங்கு வாழ்கின்றன
யாரிங்கே ஒரு ஆதாரம்
தருமங்கள் தெருவெங்கும் வியாபாரம்.

காற்றே யாழ் மீட்டு
இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு
இங்கு இன்பங்களே கானல் வரி
துன்பங்களே நீலாம்பரி

காற்றே யாழ் மீட்டு
இவர் கண்ணீர் கவிதை கேட்டு.

Kaatre Yazh Meettu Lyrics in English :

Kaatrae yaazh meettu
Ivar kanneer kavithai kettu
Kaatrae yaazh meettu
Ivar kanneer kavithai kettu
Ingu inbangalae kaanal vari
Thunbangalae neelaampari..

Kaatrae yaazh meettu
Ivar kanneer kavithai kettu

Malar aaraangalai theru ooranggalil
Ingu yaar pottathu adhai yaar ketpathu
Malar aaraangalai theru ooranggalil
Ingu yaar pottathu adhai yaar ketpathu

Verum kovilgal engengum aaraathanai
Konjam koorungal ivar nenjil yaen vedhanai
Aaraatho nenjin kaayangal
Eppothu thelivaagum niyaayangal

Kaatrae yaazh meettu
Ivar kanneer kavithai kettu
Ingu inbangalae kaanal vari
Thunbangalae neelaampari..
Kaatrae yaazh meettu
Ivar kanneer kavithai kettu

Ingu gangai undu
Konjam thanneer illai
Vayal engum undu
Unna sorum illai

Ingu gangai undu
Konjam thanneer illai
Vayal engum undu
Unna sorum illai

Intha dhesaththai thunbangal aalgindrana
Verum therthalgalae ingu vaazhgindrana
Yaaringae oru aadhaaram
Tharumangal theruvengum viyabaaram

Kaatrae yaazh meettu
Ivar kanneer kavithai kettu
Ingu inbangalae kaanal vari
Thunbangalae neelaampari..

Kaatrae yaazh meettu
Ivar kanneer kavithai kettu.

See More Songs of Manjal Nila 1982

Other Songs from - Manjal Nila
1
Busse Bussil Coloure

Deepan Chakravarthy, Saibaba and Sirkazhi G. Sivachidambaram

2
Ila Manathil Ezhum Kanavil

K. J. Yesudas and B. S. Sasirekha

3
Pen Mayile

S. Janaki

4
Poonthendral Kaatre Vaa

P. Susheela and P. Jayachandran