கங்கை நதியே Gangai Nathiye Male Lyrics in Tamil from Kaadhale Nimmadhi (1998)

Gangai Nathiye Male Lyrics in Tamil. கங்கை நதியே - பாடல் வரிகள், Gangai Nathiye Male song is from Kaadhale Nimmadhi 1998. The Movie Star Cast is Suriya, Murali, Jeevitha Sharma and Sangeetha. Singer of Gangai Nathiye Male is S. P. Balasubrahmanyam. Lyrics are written by Pazhani Bharathi. Music is given by Deva. Gangai Nathiye Male Lyrics in English

  • Song : Gangai Nathiye Male
  • Movie/Album Name : Kaadhale Nimmadhi 1998
  • Star Cast : Suriya, Murali, Jeevitha Sharma and Sangeetha
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam
  • Music Composed by : Deva
  • Lyrics written by : Pazhani Bharathi

Gangai Nathiye Male Lyrics in Tamil :

லாலி லாலி.லாலி லாலி.
லாலி லாலி.லாலி லாலி.

கங்கை நதியே..கங்கை நதியே
போகும் வழி என்ன
சின்னக் கிளியே தன்னந்தனியே
பாடும் மொழி என்ன

கங்கை நதியேகங்கை நதியே
போகும் வழி என்ன
சின்னக் கிளியே தன்னந்தனியே
பாடும் மொழி என்ன

பாவமின்றி பழியைச் சுமக்கும்
உந்தன் நிலை என்ன
ஈரம் இன்றி இதயம் துடிக்கும்
இந்த உறவென்ன
சோகங்களே..
வாழ்க்கையின் வேதமோ

கங்கை நதியேகங்கை நதியே
போகும் வழி என்ன
சின்னக் கிளியே தன்னந்தனியே
பாடும் மொழி என்ன

முள்ளை ரசித்திருக்கும் உலகம்
பூவை அறியாதே
இருளில் வசித்திருக்கும் இதயம்
நிழலை அறியாதே

மூடு பனியினிலே இப்போது
வழிகள் தெரியாதே
வீசும் புயலினிலே அம்மம்மா
தீபம் எரியாதே

பாசம் துள்ளும்
நெஞ்சில் இன்று
ஓசை கிடையாதே
சோகங்களே. வாழ்க்கையின் வேதமோ

கங்கை நதியேகங்கை நதியே
போகும் வழி என்ன
சின்னக் கிளியே தன்னந்தனியே
பாடும் மொழி என்ன

லாலி லாலி.லாலி லாலி.

விதியின் விளையாட்டு எப்போது
முடியும் தெரியாதே
விடியும் திசை என்ன இப்போது
அதுவும் தெரியாதே

நாளை எது வாழ்க்கை
அன்பே நீ சொல்லி நடப்பாயோ
பாசம் தாளாமல் அங்கேயும்
உள்ளம் துடிப்பாயோ

காலம் செய்த
கோலம் என்று
துன்பம் பொறுப்பாயோ
சோகங்களே..
வாழ்க்கையின் வேதமோ

..

கங்கை நதியேகங்கை நதியே
போகும் வழி என்ன
சின்னக் கிளியே தன்னந்தனியே
பாடும் மொழி என்ன

பாவமின்றி பழியைச் சுமக்கும்
உந்தன் நிலை என்ன
ஈரம் இன்றி இதயம் துடிக்கும்
இந்த உறவென்ன
சோகங்களே.
வாழ்க்கையின் வேதமோ

Gangai Nathiye Male Lyrics in English :

Laali laali
Laali laali laaliiieee
Laali laalilaali laali

Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Pogum vazhi enna
Chinna kiliyae thannanthaniyae
Paadum mozhi enna

Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Pogum vazhi enna
Chinna kiliyae thannanthaniyae
Paadum mozhi enna

Paavamindri pazhiyai sumakkum
Undhan nilai enna
Eeram indri idhayam thudikkum
Indha uravenna
Sogangalae vaazhkaiyin vedhamo

Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Pogum vazhi enna
Chinna kiliyae thannanthaniyae
Paadum mozhi enna

Mullai rasithirukkum
Ulagam poovai ariyaathae
Irulil vasikthirukkum
Idhayam nizhalai ariyaathae

Moodupaniyinilae ippodhu
Vazhigal teriyaadhae
Veesum puyalinilae ammamaa
Deepam eriyaathae

Paasam thullum nenjil indru
Oosai kedaiyaathaeSogangalae vaazhkaiyin vedhamo

Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Pogum vazhi enna
Chinna kiliyae thannanthaniyae
Paadum mozhi enna

Laali laalilaali laali

Vidhiyin vilaiyaattu
Eppodhu mudiyum theriyaathae
Vidiyum thisai enna
Ippodhu adhuvum theriyaathae

Naalai ethu vaazhkai
Anbae nee solli nadappaayoo
Paasam thaalaamal angaeyum
Ullam thudipaayoo

Kaalam seidha kolam endru
Thunbam poruppaayoo
Sogangalae vaazhkaiyin vedhamo

Aarari rari rari rararoo
Aarari raroo aarararoo

Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Pogum vazhi enna
Chinna kiliyae thannanthaniyae
Paadum mozhi enna

Paavamindri pazhiyai sumakkum
Undhan nilai enna
Eeram indri idhayam thudikkum
Indha uravenna
Sogangalae vaazhkaiyin vedhamo

See More Songs of Kaadhale Nimmadhi 1998

Other Songs from - Kaadhale Nimmadhi
1
2
3
Kaalaiyil Pookum

Hariharan and K. S. Chithra