கங்கை நதியே Gangai Nathiye Female Lyrics in Tamil from Kaadhale Nimmadhi (1998)

Gangai Nathiye Female Lyrics in Tamil. கங்கை நதியே - பாடல் வரிகள், Gangai Nathiye Female song is from Kaadhale Nimmadhi 1998. The Movie Star Cast is Suriya, Murali, Jeevitha Sharma and Sangeetha. Singer of Gangai Nathiye Female is Swarnalatha. Lyrics are written by Pazhani Bharathi. Music is given by Deva. Gangai Nathiye Female Lyrics in English

  • Song : Gangai Nathiye Female
  • Movie/Album Name : Kaadhale Nimmadhi 1998
  • Star Cast : Suriya, Murali, Jeevitha Sharma and Sangeetha
  • Singer : Swarnalatha
  • Music Composed by : Deva
  • Lyrics written by : Pazhani Bharathi

Gangai Nathiye Female Lyrics in Tamil :

லாலி லாலி.லாலி லாலி.
லாலி லாலி.லாலி லாலி.

கங்கை நதியே..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

கங்கை நதியே..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல
கண்கள் அறியாதே
உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும்
உண்மை தூங்காதே
சோகங்களே..
வாழ்க்கையின் வேதமோ

கங்கை நதியே..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

தேரில் இருந்தாயே இப்போது
தெருவில் விழுந்தாயே
சிறகை இழந்தாயே நெஞ்சோடு
சிலுவை சுமந்தாயே
உண்மை பேசியதால் இன்றே நீ
வார்த்தை இழந்தாயே

கண்கள் அறியாமல் கண்ணீரில்
கன்னம் நனைந்தாயே
காலம் ஒரு நாள் நியாயம் கேட்கும்
உள்ளம் கலங்காதே
சோகங்களே.
வாழ்க்கையின் வேதமோ
கங்கை நதியே..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

லாலி லாலி.லாலி லாலி.

இரவு முடியாத இப்போது
வெளிச்சம் பிறக்காதா
கதவு திறக்காதா கிளிதான்
சிறகை விரிக்காதா

தவறு வரும் முன்னே
இமை வந்தால் தடுக்க நினைக்காதா
இதயம் தோற்றுவிட்டால் இப்போது
மிருகம் ஜெயிக்காதா

நீதிக்கு இந்த தண்டனை என்றால்
நெஞ்சம் வலிக்காதா
சோகங்களே.
வாழ்க்கையின் வேதமோ
பெண் : .

கங்கை நதியே..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல
கண்கள் அறியாதே
உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும்
உண்மை தூங்காதே
சோகங்களே..
வாழ்க்கையின் வேதமோ

கங்கை நதியே..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

Gangai Nathiye Female Lyrics in English :

Laali laali
Laali laali laaliiieee
Laali laalilaali laali

Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Kaaindhu pogaathae
Veesum kaatrae veesum kaatrae
Oindhu pogaathae

Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Kaaindhu pogaathae
Veesum kaatrae veesum kaatrae
Oindhu pogaathae

Kaanbathellaam kaatchi alla
Kangal ariyaadhae
Ulagam muzhudhum thoongum pozhuthum
Unmai thoongaathae
Sogangalae vaazhkaiyin vedhamaa

Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Kaaindhu pogaathae
Veesum kaatrae veesum kaatrae
Oindhu pogaathae

Thaeril irundhaayae ippodhu
Theruvil vizhundhaayae
Siragai izhandhaayae nenjodu
Siluvai summandhaaiyae
Unmai pesiyadhaal indrae nee
Vaarthai izhandhaayae
Kangal ariyaamal kanneril
Kannam nanainthaaiyae

Kaalam oru naal
Nyaayam ketkkum
Ullam kalangaadhaeSoganagalae.vaazhkaiyin vedhamaa

Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Kaaindhu pogaathae
Veesum kaatrae veesum kaatrae
Oindhu pogaathae

Laali laalilaali laali

Iravu mudiyaatha ippodhu
Velicham pirakkaadha
Kadhavu thirakkaadha kilithaan
Siragai virikkaadha

Thavaru varum munnae
Deivam thaan thadukka ninakaadha
Idhayam thottru vittaal ippodhu
Mirugam jeyikkaadha

Needhikku intha
Thandanai endraal
Nenjam valikaadha
Soganagalae.vaazhkaiyin vedhamaa

Aarari rari rari rararoo
Aarari raroo aarararoo

Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Kaaindhu pogaathae
Veesum kaatrae veesum kaatrae
Oindhu pogaathae

Kaanbathellaam kaatchi alla
Kangal ariyaadhae
Ulagam muzhudhum thoongum pozhuthum
Unmai thoongaathae
Sogangalae vaazhkaiyin vedhamaa

See More Songs of Kaadhale Nimmadhi 1998

Other Songs from - Kaadhale Nimmadhi
1
Gangai Nathiye Male

S. P. Balasubrahmanyam

2
3
Kaalaiyil Pookum

Hariharan and K. S. Chithra