யம்மாடியம்மா Yammadiyamma Lyrics in Tamil from Pulikkuthi Pandi (2021)

Yammadiyamma Lyrics in Tamil. யம்மாடியம்மா - பாடல் வரிகள், Yammadiyamma song is from Pulikkuthi Pandi 2021. The Movie Star Cast is Vikram Prabhu, Lakshmi Menon and Others, Singer Jagadeesh Kumar. Singer of Yammadiyamma is Jagadeesh Kumar. Lyrics are written by Mohan Raja. Music is given by N. R. Raghunanthan. Yammadiyamma Lyrics in English

  • Song : Yammadiyamma
  • Movie/Album Name : Pulikkuthi Pandi 2021
  • Star Cast : Vikram Prabhu, Lakshmi Menon and Others, Singer Jagadeesh Kumar
  • Singer : Jagadeesh Kumar
  • Music Composed by : N. R. Raghunanthan
  • Lyrics written by : Mohan Raja

Yammadiyamma Lyrics in Tamil :

தா நன்னா னா
தன நன்னா நன்னா னா
தா நன்னா னா
தன நன்னா நன்னா நன்னா நனனே

தா நன்னா னா
தன நன்னா நன்னா னா
தா நன்னா னா
தன நன்னா நன்னா நன்னா நனனே

யம்மாடியம்மா சொல்லிட்டாளே சும்மா
கண்ணாடி போல மனச காட்டிட்டாலே யம்மா
அம்மாடியம்மா ஆடி போனேன் சும்மா
என்னோட மூச்சில் காத்தில் கொடுத்து விட்டேன் உம்மா

பொல்லாத ஆலமரம்
சாச்சிடுச்சே வாழமரம்
கேக்காம கெடைச்சுடுச்சே
உள்ளுக்குள்ள நெனச்ச வரம்
உன்னால நூறு தரம்
சிரிக்கிறேன் நானும் தினம்
சொல்லாம நுழைஞ்சிடுச்சே
எனக்கும் அந்த காதல் ஜுரம்

அவ கூந்தலுல தூங்கும்
ஒரு பூவா மாற வேணும்
அவ கொல்லும் நெனப்பு எனக்கு
ஒரு நோவா மாற வேணும்
அவளது பூ வாசம் மனசுல தீ வீசும்
அட மழை நெனைப்பால கொடுக்குற ஜலதோஷம்
அடிக்கடி கண் பேசும் அதுதான் சந்தோசம்
அடியே அன்பால எழுதல இதிகாசம்

முத்தம் நான் கேட்டு பக்கம் போகையில்
புருவம் அருவாளா மாறி தொலைக்கும்
வேணாம் வம்புன்னு தூரம் போகையில்
உதடு ஹல்வாவ என்னை அழைக்கும்

அவ கூந்தலுல தூங்கும்
ஒரு பூவா மாற வேணும்
அவ கொல்லும் நெனப்பு எனக்கு
ஒரு நோவா மாற வேணும்

வெறப்பு குறையாமா இருந்தேன் பல நாளா
உன்னை நான் பார்த்து விழுந்தேன் தலைகீழா
எதுக்கு பொறந்தேன்னு நெனைப்பேன் சில நேரம்
என்னை நீ பார்த்த எனக்கு அது போதும்

உள்ளங்கால சுத்த வைக்கிறா
உச்சம் தலைக்குள் ஏறி நிக்கிறா
தன்னந்தனியா பேச வெக்கிறா
என்னை கண்ண தொறந்தே தூங்க வெக்கிறா

அவ கூந்தலுல தூங்கும்
ஒரு பூவா மாற வேணும்
அவ கொல்லும் நெனப்பு எனக்கு
ஒரு நோவா மாற வேணும்

Yammadiyamma Lyrics in English :

Thaa nanna naa
Thana nanna nanna naa
Thaa nanna naa
Thana nanna nanna nanna nananae

Thaa nanna naa
Thana nanna nanna naa
Thaa nanna naa
Thana nanna nanna nanna nananae

Yammadiyamma sollittalae summa
Kannadi manasa pola kaattittalae yamma
Ammadiyamma adi ponen summa
Ennoda moochil kaathil koduthu vitten umma

Pollaadha aalamaram
Saachiduchae vaazhamaram
Kekkama kedachiduchae
Ullukulla nenacha varam
Unnala nooru tharam
Sirikkiren naanum dhinam
Sollama nuzhanjiduchae
Enakkum andha kaadhal jhoram

Ava koondhalula thoongum
Oru poova maara venum
Ava kollum nenappu enakku
Oru noova maara venum
Avaladhu poo vaasam manasula thee veesum
Ada mazhai nenappala kodukkura jelathosham
Adikadi kann pesum adhu thaan sandhosam
Adiyae anbaala ezhuthala idhigaasam

Muththam naan kettu pakkam pogaiyil
Puruvam aruvala maari tholaikkum
Venam vambunnu dhooram pogaiyil
Udhadu halwaava ennai azhaikkum

Ava koondhalula thoongum
Oru poova maara venum
Ava kollum nenappu enakku
Oru noova maara venum

Verappu kuraiyaama irudhen pala naala
Unnai naan paarthu vizhundhen thalaikila
Ethukku porandhenu nenaippen sila neram
Ennai nee paartha enakku adhu podhum

Ullangaala suththa vekkira
Uchcham thalaikkul yeri nikkura
Thanna thaniya pesa vekkira
Ennai kanna thoranthae thoonga vekkira

Ava koondhalula thoongum
Oru poova maara venum
Ava kollum nenappu enakku
Oru noova maara venum

See More Songs of Pulikkuthi Pandi 2021

Other Songs from - Pulikkuthi Pandi
1
Alangalankuruvi

Vandana Srinivasan and Lijeshkumar

2
Gothavula

Mahalingam

3
Sollamathan

Srinisha Jayaseelan