ஏத்தி வச்ச நெருப்பினிலே Yaethi Vacha Nerupinile Lyrics in Tamil from Aalappirandhavan (1987)

Yaethi Vacha Nerupinile Lyrics in Tamil. ஏத்தி வச்ச நெருப்பினிலே - பாடல் வரிகள், Yaethi Vacha Nerupinile song is from Aalappirandhavan 1987. The Movie Star Cast is Satyaraj, Ambika and Silk Smitha. Singer of Yaethi Vacha Nerupinile is S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra. Lyrics are written by Ilayaraja. Music is given by Ilayaraja. Yaethi Vacha Nerupinile Lyrics in English

  • Song : Yaethi Vacha Nerupinile
  • Movie/Album Name : Aalappirandhavan 1987
  • Star Cast : Satyaraj, Ambika and Silk Smitha
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Ilayaraja

Yaethi Vacha Nerupinile Lyrics in Tamil :

ஏத்தி வச்ச நெருப்பினிலே
எரியுதிந்த மெழுகுவர்த்தி
அணைத்துவிட யாருமில்ல
அணைப்பதற்கு காத்துமில்ல

மனம் மெழுகுதானே இங்கே
உருகி உருகி ஓடாதோ.
உடலும் நெருப்புதான் இங்கே
உரச உரச கூடாதோ

ஏத்தி வச்ச நெருப்பினிலே
எரியுதிந்த மெழுகுவர்த்தி

எரிவதிங்கு நெருப்புமில்லே நெருப்புமில்லே
இளகினது மெழுகுமில்லே மெழுகுமில்லே
எரிவதிங்கு நெருப்புமில்லே நெருப்புமில்லே
இளகினது மெழுகுமில்லே மெழுகுமில்லே

ஒரு கணம்தான் எரிவதது
தினம் தினமும் தொடர்வதது
தொடர்ந்திடதான் விரும்புவது
விரும்பிடதான் தொடர்கிறது

சுடச்சுடச் சேர்ந்தாலும்
பிரிந்திடக் தாங்காது
குளிர்ந்திட நேர்ந்தாலும்
பிரிந்திடக் கூடாது
கட்டில் எதற்கு மெத்தை எதற்கு
பத்திக் கொள்ளுமே

ஏத்தி வச்ச நெருப்பினிலே
எரியுதிந்த மெழுகுவர்த்தி
அணைத்துவிட யாருமில்ல
அணைப்பதற்கு காத்துமில்ல
மனம் மெழுகுதானே இங்கே
உருகி உருகி ஓடாதோ.
உடலும் நெருப்புதான் இங்கே
உரச உரச கூடாதோ

காற்றுக்கொரு மாடியில்லே குடிசையில்லே
காதலுக்கு ராஜன் இல்லே ரவுடி இல்லே
காற்றுக்கொரு மாடியில்லே குடிசையில்லே
காதலுக்கு ராஜன் இல்லே ரவுடி இல்லே

மனித இனம் முழுவதற்கும்
இயற்கை தந்த பொதுவுடைமை
மனப்பசியா உடற்பசியா
இனப்பசியா துணைப்பசியா

கேள்வியில்லை பதிலுமில்லை
கேட்பதற்க்கு யாருமில்லை
இரண்டும் இல்லை ஒன்றுமில்லை
இணைவதற்கு தடையுமில்ல
இன்பம் முழுதும் கொட்டிக் கிடக்கு
அள்ளிக் கொள்ளவா

ஏத்தி வச்ச நெருப்பினிலே
எரியுதிந்த மெழுகுவர்த்தி
அணைத்துவிட யாருமில்ல
அணைப்பதற்கு காத்துமில்ல

மனம் மெழுகுதானே
இங்கு உருகி உருகி ஓடாதோ
உடலும் நெருப்புதான் இங்கே
உரச உரச கூடாதோ

ஏத்தி வச்ச நெருப்பினிலே
எரியுதிந்த.மெழுகுவர்த்தி..

Yaethi Vacha Nerupinile Lyrics in English :

Yaeththi vachcha neruppinilae
Eriyuthintha mezhuguvarththi
Anaiththuvida yaarumilla
Anaippatharkku kaaththumilla

Manam mezhuguthaanae ingae
Urugi urugi odaatho
Udalum nerupputhaan ingae
Urasa urasa koodaatho

Yaeththi vachcha neruppinilae
Eriyuthintha mezhuguvarththi

Erivathingu neruppumillae neruppumillae
Ilaginathu mezhugumillae mezhugumillae
Erivathingu neruppumillae neruppumillae
Ilaginathu mezhugumillae mezhugumillae

Oru ganamthaan erivathathu
Dhinam dhinamum thodarvathathu
Thodarnthidathaan virumbuvathu
Virumbidaththaan thodargirathu

Sudachsudach saernthaalum
Pirinthida thaangaathu
Kulirnthida nernthaalum
PIrinthida koodaathu
Kattil edharkku meththai edharkku
Paththi kollumae

Yaeththi vachcha neruppinilae
Eriyuthintha mezhuguvarththi
Anaiththuvida yaarumilla
Anaippatharkku kaaththumilla
Manam mezhuguthaanae ingae
Urugi urugi odaatho
Udalum nerupputhaan ingae
Urasa urasa koodaatho

Kaattrukkoru maadiyillae kudisaiyillae
Kadhalukku rajan illae rowdy illae
Kaattrukkoru maadiyillae kudisaiyillae
Kadhalukku rajan illae rowdy illae

Manitha inam muzhuvatharkkum
Iyarkkai thantha podhuvudamai
Manappasiyaa udarpasiyaa
Inappasiyaa thunaippasiyaa

Kelviyillai padhilumillai
Ketpatharkku yaarumillai
Irandum illai ondrumillai
Inaivatharkku thadaiyumilla
Inbam muzhuthum kotti kidakku
Alli kollavaa

Yaeththi vachcha neruppinilae
Eriyuthintha mezhuguvarththi
Anaiththuvida yaarumilla
Anaippatharkku kaaththumilla

Manam mezhuguthaanae ingae
Urugi urugi odaatho
Udalum nerupputhaan ingae
Urasa urasa koodaatho

Yaeththi vachcha neruppinilae
Eriyuthintha.mezhuguvarththi

See More Songs of Aalappirandhavan 1987

Other Songs from - Aalappirandhavan
1
Ennal Mudiyadhu Summa

Malaysia Vasudevan

2
Kodi Katti Parakira

Malaysia Vasudevan

4
Unnaiyum Ennaiyum

K. J. Yesudas and S. Janaki