வரும் வரும் Vroom Vroom Lyrics in Tamil from 10 Enradhukulla (2015)

Vroom Vroom Lyrics in Tamil. வரும் வரும் - பாடல் வரிகள், Vroom Vroom song is from 10 Enradhukulla 2015. The Movie Star Cast is Vikram and Samantha. Singer of Vroom Vroom is Santosh Hariharan. Lyrics are written by Madhan Karky. Music is given by D. Imman. Vroom Vroom Lyrics in English

  • Song : Vroom Vroom
  • Movie/Album Name : 10 Enradhukulla 2015
  • Star Cast : Vikram and Samantha
  • Singer : Santosh Hariharan
  • Music Composed by : D. Imman
  • Lyrics written by : Madhan Karky

Vroom Vroom Lyrics in Tamil :

பேரை கேட்டா
பேஜாரு பண்ற மெய்யா
சொல்லு யாருடா நீ
பீஸ்சு வாங்கி கன்ஃபியூசு
பண்ற மெய்யா சொல்லு
யாருடா நீநான் பாஞ்சா
புல்லட்டு தான் ஆபத்தே
சிக்லெட்டு தான் கார்
ஓட்டும் ஃபைட் ஜெட்டு
நான் பொண்ணுங்க
மக்னெட்டு நான்

எனக்குன்னு
இல்ல கூண்டு உன்
நெஞ்சில ஏன்டா காண்டு
உனக்கென்ன வேணும்
வேண்டு என்னோட பேரு
பாண்ட்டு

பாண்ட்
ஜேம்ஸ் பாண்ட்பேரை கேட்டா
பேஜாரு பண்ற மெய்யா
சொல்லு யாருடா நீ
பீஸ்சு வாங்கி கன்ஃபியூசு
பண்ற மெய்யா சொல்லு
யாருடா நீ

என் கண்ணில்
அச்சம் இல்ல என் போல
உச்சம் இல்ல ஊருக்கு
செல்ல புள்ள எதிரிக்கு
நான் தான் தொல்ல

எனக்குன்னு இல்ல வேலி
நா ஆடுற வரைக்கும்
ஜாலி
அடிச்சா எல்லாம்
காலி
என்னோட பேரு
கோலி

கோலி
விராட் கோலிபேரை கேட்டா
பேஜாரு பண்ற மெய்யா
சொல்லு யாருடா நீ
பீஸ்சு வாங்கி கன்ஃபியூசு
பண்ற மெய்யா சொல்லு
யாருடா நீ

என் ஊரு பரமக்குடி
நா யாரு கண்டுபிடி முத்த
வித்த அத்துப்படி என் கிட்ட
கத்துக்கடி

படிப்புக்கு
போவல டியூஷன்
ஆனா நடிப்புல நான்
ஒரு உசேன் புதுமைகள்
தான் என் பேஷன்
என்னோட பேரு ஹாசன்

ஹாசன்
கமல் ஹாசன்

நீ நல்லவரா
இல்ல கெட்டவரா

ரெண்டும்
சோ்ந்ததுதான் நான்
ஐ எம் அ ஹீரோ
அண்ட் அ வில்லன்

Vroom Vroom Lyrics in English :

Perai keta bejaru panra
Meiya sollu yaaruda nee
Feesu vaangi confuseu pandra
Meiya sollu yaaruda nee

………………………….

Naan paanja bulletuthaan
Aabadhae chickletuthaan
Car otum fight jettu naan
Ponnunga magnettu naan

Enakunu illa koondu
Un nenjula yenda gaandu
Unakenna venum vendu
Ennoda peru bondu

Bond james bond

…………………………..

Perai keta bejaru panra
Meiya sollu yaaruda nee
Feesu vaangi confuseu pandra
Meiya sollu yaaruda nee

En kannil acham illa
En polae ucham illa
Ooruku chella pulla
Ethiriku naanthaan tholla

Enakunu illa   VeliNaa aaduravaraikum   Jolly
Adicha ellam     Gaali
Ennoda peru   Koli

Koli virath koli

…………………………….

Perai keta bejaru panra
Meiya sollu yaaruda nee
Feesu vaangi confuseu pandra
Meiya sollu yaaruda nee

En ooru paramakudi
Naa yaaru kandu pidi
Mutha vitha athupadi
En kita kathukadi

Padipuku povala tution
Aana nadipula naa oru ocean
Puthumaigalthaan en fashion
Ennoda peru hassan

Hassan kamal hassan

Nee nallavara illa kettavara

Rendum sernthathuthaan naa
I am a hero and a villian

………………………………………….

See More Songs of 10 Enradhukulla 2015

Other Songs from - 10 Enradhukulla
1
Aanaalum Indha

Sathyaprakash